Bạn đang đi tìm mẫu viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim? Không cần tìm nữa trong bài viết dưới đây Download.vn sẽ giới thiệu 3 mẫu thư mời bạn đi xem phim đơn giản, dễ hiểu nhất để bạn đọc xem thêm. Từ đó có nhiều ý tưởng hay để biết cách viết thư bằng tiếng Anh.

Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim

  • Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim 
  • Đoạn văn mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh
  • Viết thư mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh

Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim

Tiếng Anh

Dear Rose,

How are you? I’m very happy when receiving your letter. I don’t know are you miss me?, but I miss you very much. Are you miễn phí on Sunday? If you miễn phí, I’ll invite you to go to the cinema. I have two stickets of a film. My friend tell me it’s very nice. It’ll start at 7.00 p.m at Starlight cinema. Can you go with me? If you can, let’s meet at the park near your house. I hope we’ll have great and fun times together.

Looking forward to seeing you at there.

Have a nice day!

Tiếng Việt

Hồng thân yêu,

Bạn khỏe không? Tôi rất vui khi nhận được thư của bạn. Tôi không biết bạn có nhớ tôi không ? nhưng tôi nhớ bạn rất nhiều. Bạn có rãnh vào chủ nhật không? Nếu bạn rảnh, tôi sẽ mời bạn đi xem phim. Tôi có hai cuộn phim. Bạn tôi nói với tôi rằng nó rất tuyệt Phim sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối tại rạp chiếu phim Starlight. bạn cũng rất có thể đi với tôi hay không? Nếu rất có thể, chúng ta hãy gặp nhau ở công viên gần nhà. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời và vui vẻ bên nhau.

Mong được gặp bạn ở đó.

Chúc một ngày tốt lành!

Xem thêm: Viết lá thư bằng tiếng Anh về chuyến du lịch

Đoạn văn mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hi phong

I am binh .I am 13 years old. I like to help my parents what about you? you can go to the cinema with me. The movie theater will feature a clown movie . It s very scary and great. t will wait for your answer .

Goodbye see you again

Tiếng Việt

Chào Phong

Em là Binh. Em 13 tuổi. Em rất thích đi xem phim, hôm nay mình rất có thể mời bạn đi xem phim với mình. Rạp chiếu phim sẽ chiếu một bộ phim hề. Nó cũng đáng sợ và tuyệt vời. Tớ sẽ đợi câu reply của bạn.

Tạm biệt hẹn hội ngộ.

Viết thư mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Dear Tuan Anh

I’m happy to hear you are in DaLat again. This time, how about going to the cinema ? I sure you’ll like it . Is Sunday evening ok for you ? It’s at 37 Nguyen Hue Street ,in DaLat ,at Cinestar .The films began at 7.00 p.m, so let’s meet at Yummy Dalat cafeteria ,it opposite the cinema. I hope we’ll have a happy time together .

Looking forward to seeing you

Have a nice day

Love

Nhu Phuong

Tiếng Việt

Tuấn Anh thân mến

Tôi rất vui khi biết bạn lại ở Đà Lạt. Lần này đi xem phim thì sao? Tôi chắc chắn những bạn sẽ thích nó. Buổi tối Chủ nhật có ổn cho bạn không? Nó ở số 37 Nguyễn Huệ, Đà Lạt, Cinestar. Phim bắt đầu lúc 7.00 tối, vì vậy chúng ta hãy gặp nhau tại quán cafe Yummy Dalat, đối diện rạp chiếu phim. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Rất mong được gặp bạn

Bạn

Nhu Phuong

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *