THND | Tham gia Group THND để update tin mới: Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #thoitiet , #bongda Việt Nam …
Tag: hướng dẫn xử lý rác thải – tình hình và phương pháp xử lý rác thải hiện nay, hướng dẫn xử lý rác thải – tình hình và phương pháp xử lý rác thải hiện nay, hướng dẫn xử lý rác thải – tình hình và phương pháp xử lý rác thải hiện nay

Xem thêm:  Video hướng dẫn tạo web site - Tạo web site Miễn Phí 2021 - Miễn Phí 100% Tên miền và Hosting (Tạo web site Cho Người Mới A - Z)

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. bich ngoc

    Phải có luật phân loại rác thải từ nguồn. Bớt ô nhiễm, nhẹ lò đốt, đỡ gánh nặng nhà nước nhất là nhân lực vệ sinh tiếp xúc nhiều dễ mắc bệnh nghề nghiệp. Ai thải rác ra phải có nhiệm vụ phân loại .Phải khắt khe như Nhật Bản ,Singapore thì tương lai mới không ở trên đống rác.

  2. tuấn Nguyễn văn

    Phải có sách dậy về rác phân loại rác từ nhỏ cho các em và cho toàn dân như một môn học chính thức vậy.công nghệ tiên tiến đến mấy ,đất nước pháp triển đến mấy mà ý thức kém thì cũng vất.Kiếm bao nhiều tiền thì cuối cùng cũng chỉ vào viện điều trị thôi.

  3. Van Thin Ha

    Phải lấy tiền xử lý rác thải từ nơi sinh ra rác. Cần cơ qui định để thu tiền xử lý rác thải từ nguồn gốc của rác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *