Top 9 địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội

07-06-2021 9 10575 0 0

Báo lỗi

Giống như người lớn, hàm răng của trẻ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, thẩm mỹ. Đặc biệt, việc chăm sóc răng miệng tốt ngay từ nhỏ sẽ tạo nền móng để trẻ có hàm răng khỏe đẹp khi trưởng thành. Chính vì điều này, rất nhiều cơ sở nha khoa trẻ em ra mắt, đáp ứng nhu cầu cũng như tạo điều kiện để những bé được chăm sóc răng miệng với những dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín, thì có không ít địa chỉ nha khoa trẻ em không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.Vậy đâu là địa chỉ nha khoa trẻ em tại Thành Phố Hà Nội có chất lượng tốt, điều trị an toàn mà bạn nên chọn đến. Cùng toplist tìm hiểu một số địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại Thành Phố Hà Nội nhé

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương – khoa Răng trẻ em

Viện Răng Hàm Mặt vương quốc được xây dựng theo Quyết định số 670/TTG-QĐ ngày 28/4/2006 của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở Viện Răng Hàm Mặt Thành Phố Hà Nội mà tiền thân là Ban Nha khoa Bệnh viện Phủ Doãn. Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt, và đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở những bậc ĐH và sau ĐH.

Khoa Răng trẻ em hiện nay là một trong những khoa lớn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành Phố Hà Nội. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hàng năm khoa đã đón tiếp hàng trăm ngàn lượt trẻ tới khám và điều trị tại khoa. Được sự quan tâm đặc biệt của ban giám đốc, khoa được mở rộng tu sửa và trang bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho việc khám,chẩn đoán, tư vấn và điều trị những bệnh răng miệng cho trẻ.

Đến với khoa Răng trẻ em, những bé có cảm giác như đang được đến một khu vui chơi giải trí bởi phòng chờ được đặt rất nhiều đồ chơi như: cầu trượt, ghế chao, ô tô điện, tivi… giúp trẻ quên đi sợ hãi và lo lắng trước khi vào khám. không chỉ có khám và điều trị cho những trẻ bình thường, khoa còn đón nhận và điều trị cho những trẻ có bệnh lý toàn thân như bệnh tim, tự kỷ…Khoa luôn luôn update và áp dụng những kỹ thuật mới, tiên tiến trong việc khám, chẩn đoán, tư vấn,điều trị và dự trữ những bệnh răng miệng cho trẻ như:

 • Điều trị những bệnh sâu răng, viêm tuỷ, viêm cuống răng sữa và răng vĩnh viễn: hàn răng, điều trị tuỷ răng, nhổ răng
 • Điều trị đóng cuống cho những răng vĩnh viễn đang phát triển bằng canxi- hydroxit, MTA…
 • Điều trị những trường hợp chấn thương răng sữa và răng vĩnh viễn.
 • Làm chụp thép bảo vệ thân răng cho những răng sâu to, vỡ nhiều thành và những răng đã được điều trị tủy.
 • Điều trị tiền chỉnh nha cho những trường hợp lệch lạc răng, sử dụng những hàm công dụng để điều trị những thói quen xấu của trẻ (mút tay, mút môi, nghiến răng…),làm hàm giữ khoảng trong những trường hợp mất răng sữa sớm.
 • Điều trị dự trữ sâu răng: trám bít hố rãnh, bôi thuốc dự trữ sâu răng cho trẻ.

Hàng năm khoa được đón tiếp nhiều những Chuyên viên quốc tế tới từ Mỹ, Thái Lan, Philippin, Đài Loan…tới giảng dậy cũng như san sẻ, học hỏi và trao đổi những kiến thức và kỹ năng mới, kỹ thuật tiên tiến, những kinh nghiệm quý báu về lĩnh vực răng trẻ em. Ngoài ra những y, bác sĩ trong khoa luôn được Ban Giám đốc Bệnh viện tạo điều kiện đi học tập và tham gia những hội thảo quốc tế trong và ngoài nước nhằm nâng cao, update những kiến thức và kỹ năng mới, kỹ thuật tiên tiến cũng như những dụng cụ, vật liệu, máy móc hiện đại được ứng dụng trong nha khoa.

Khoa răng trẻ em của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương đó là địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị những bệnh lí về răng ở trẻ em.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 40A – 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu: (84.4) 3.826.9722 – 3.928.5172 – 3.826.9275
 • Fax: (84.4) 3.826.9726 – 3.826.9725
 • Email: ranghammat@hotmail.com
 • website: http://ranghammat.org.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvranghammat/
Bệnh viện răng hàm mặt trung ương
Bệnh viện răng hàm mặt trung ương
Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương - khoa Răng trẻ em
Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương – khoa Răng trẻ em


2


Mai Tuyet Nguyen

Nha khoa quốc tế Á Châu

Trẻ em là đối tượng đặc thù, chăm sóc răng miệng cho bé cũng cần phải thực hiện tại phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội tốt và uy tín nhất. Vấn đề thường gặp nhất ở răng miệng của trẻ em là bệnh lý sâu răng. Đây cũng là vấn đề cần xử lý nhất cho răng miệng trong giai đoạn trẻ còn nhỏ mà không thể chờ đợi. Vậy nên khám răng sâu ở đâu? Nha khoa Á Châu là một gợi ý thông minh bởi đây là địa chỉ hội tu đầy đủ những yếu tố để trở thành cơ sở nha khoa trẻ em được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh.

Thế mạnh trước tiên giúp Nha khoa Á Châu trở thành phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội là ở đội ngũ Bác sỹ. Các bác sỹ đang công tác tại Trung tâm hầu hết đều đã được đào tạo chính quy tại trường ĐH nha khoa hàng đầu tại Pháp. Đồng thời, các bác sỹ cũng đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật Bản và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm điều trị trong thực tiễn thành công. chỉ việc thăm khám là bác sĩ sẽ xác định được vấn đề cần điều trị và đựa ra giải pháp điều trị hợp lí. Trung tâm đã nhập khẩu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu. nổi trội nhất là hệ thống vi phẫu để chữa răng sâu kết quả. Nhờ thế, tính an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị nha khoa cho bé được đảm bảo triệt để.

Đặc biệt, Á Châu hiện đang là cơ sở duy nhất tại Việt Nam ứng dụng các công nghệ hiện đại vào điều trị Nha khoa. Do đó, khi điều trị tại Trung tâm, bé sẽ luôn cảm thấy khám răng rất nhẹ nhàng thoải mái. Rất nhiều trẻ được đã đăng ký khám và theo dõi sức khỏe răng miệng định kỳ tại Trung tâm. Các ca trong thực tiễn không chỉ có là điều trị răng sâu mà còn theo dõi thay răng, nhổ răng, và chỉnh nha sớm,…

Á Châu hiện đang được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về năng lực và trình độ chuyên môn, được xem là phòng khám răng cho trẻ em ở Hà Nội đáng tin cậy nhất và xứng đáng để lựạ chọn trao gửi niềm tin, là câu reply xác đáng cho thắc mắc khám răng cho bé ở đâu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 137 An Trạch, Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: 0987 302 621 & 0243 994 0951.
 • Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com
 • website: www.nhakhoaquocteachau.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nhakhoaquocteachau.vn/
Bác sĩ điều trị răng cho bé tại Á Châu
Bác sĩ điều trị răng cho bé tại Á Châu
Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha khoa quốc tế Á Châu
Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha khoa quốc tế Á Châu

3


Mai Tuyet Nguyen

Nha khoa Việt Đức

Nha khoa Việt Đức là dịch vụ nha khoa trẻ em cao cấp, mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ nha khoa đỉnh cao, tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng khám sang trọng, tiện nghi, được trang bị công nghệ hiện đại tới từ Châu Âu cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, trên 15 năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.

Với nha khoa trẻ em Việt Đức chuyên đảm nhận điều trị những bệnh răng miệng phổ biến sau: Răng sâu, răng sún, Viêm lợi, hơi thở có mùi hôi. Nhiệt miệng, viêm loét miệng. Răng vĩnh viễn không mọc. Răng lệch lạc, sai khớp cắn (răng hô, món, thưa, khớp cắn hở).

Chăm sóc và chữa trị bệnh răng miệng cho trẻ em phức tạp và khó theo dõi hơn ở độ tuổi trưởng thành. Vì vậy có phương pháp hỗ trợ và kỹ thuật đặc trị riêng giúp mang đến cảm giác thoải mái và kết quả cho những bé.Tại Nha khoa Việt Đức có Kỹ thuật nha khoa dành riêng trẻ em:

 • Phòng sâu răng Gel Fluor: Giai đoạn răng sữa này nếu phụ huynh đưa trẻ khám định kỳ thường xuyên, nha sĩ sẽ bôi gel flour vào bề mặt răng của trẻ. Gel Fluor có tác dụng tăng cường sự vững chắc cho men răng và hạn chế sự tiến triển của sâu răng.
 • Trám Sealant: ngăn ngừa sún răng, sâu răng tức thì. Sau khi làm sạch ổ sâu răng, vật liệu trám răng tự nhiên được đặt vào cùng hố rãnh mặt nhai của răng ở phía sau; tránh sự bám, giúp phòng ngừa nguy cơ bị sâu răng cho bé.Nhổ răng không đau với công nghệ gây tê hiện đại sử dụng gel bôi tê mà không cần tiêm, không đau và cực kì nhẹ nhàng.
 • Niềng răng cố định: những trường hợp mọc lệch và sai khớp cắn (hô, móm, thưa…) nặng hoặc ở độ tuổi lớn hơn, từ 10 tuổi, bác sĩ sẽ dùng niềng răng cố định để nắn chỉnh răng đều và về đúng tỉ lệ.
 • Chỉnh nha tháo lắp: Chỉnh nha tháo lắp thuận tiện hơn cho bé trong sinh hoạt, tuy nhiên lực chỉnh yếu hơn, nên dùng cho những bé bị sai khớp cắn nhẹ hoặc bé nhỏ tuổi (từ 8-12 tuổi

Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống ghế nha khoa tích hợp mọi công nghệ hiện đại: Anthos L9 là ghế nha khoa thế hệ mới của Ý. Máy chụp X – quang tại chỗ, máy phẫu thuật, máy cấy implant, máy lấy cao răng siêu âm… đều được tích hợp ngay trên chiếc ghế nha khoa đặc biệt này. Mọi vấn đề về sức khỏe răng miệng đều được giải quyết ngay trên ghế nha khoa mà người tiêu dùng không cần di chuyển nhiều. Đặc biệt hệ thống ghế Anthos L9 nổi trội với công nghệ vô trùng. công dụng khử trùng nguồn nước tự động đảm bảo nước sử dụng điều trị cho người tiêu dùng luôn vô trùng, an toàn.

Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh 3D cho hình ảnh chuẩn xác, sống động. Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D mô phỏng chính xác hoạt động của răng, khớp cắn và vùng sọ mặt, hỗ trợ bác sĩ trong quy trình chuẩn đoán, đưa ra lộ trình điều trị thích hợp nhất.

toàn bộ những dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị cho những bệnh nhân nhí đều được tiến hành trực tiếp bởi Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam – Ths.Bs Trịnh Đức Mậu – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Chất lượng tạo thành uy tín. Hơn 12 năm phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức trở thành top 5 nha khoa uy tín tại Việt Nam, là Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em. Nha khoa Quốc tế Việt Đức là điểm đến quen thuộc của chính trị gia, MC, diễn viên, người nổi tiếng… và là địa chỉ nha khoa tin cậy của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Số 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
  • Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
  • Số 29 Trường Yên, Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội.
  • Số 29 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: 19006465.
 • Email: nhakhoaquoctevietduc@nhakhoavietduc.com.vn
 • website: http://nhakhoavietduc.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavietducdn/
Nha khoa quốc tế Việt Đức
Nha khoa quốc tế Việt Đức
Nha khoa quốc tế Việt Đức
Nha khoa quốc tế Việt Đức

4


Mai Tuyet Nguyen

Nha khoa Trẻ

Nha khoa Trẻ là một trong số ít những phòng khám Nha khoa có đội ngũ trực tiếp khám chữa bệnh 100% là Bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Với đội ngũ bác sỹ trẻ, chúng tôi nhắm tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mức giá hợp lý, đem lại giải pháp tối ưu nhất cho người tiêu dùng. không chỉ có giàu chuyên môn nghiệp vụ mà nha khoa trẻ còn tập hợp đội ngũ bác sĩ và nhân viên thân thiện, yêu trẻ, có kinh nghiệm trong xử lí những vấn đề về răng miệng cho trẻ em. Phòng khám nha khoa Trẻ cung ứng dịch vụ nâng cao về chỉnh nha, răng sứ thẩm mĩ và phương pháp phục hồi chân răng (implant). Đặc biệt có chuyên môn cao về tư vấn và điều trị những vấn đề về Răng trẻ em với những vấn đề như Đau răng, Nhiệt miệng, nấm miệng, Viêm lợi, Răng mọc lệch lạc.

những bác sỹ Nha khoa Trẻ đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt trường ĐH Y Thành Phố Hà Nội, hiện đang công tác tại những bệnh viện lớn. Bác sỹ trẻ, có tâm huyết với nghề, được đào tạo nâng cao trong và ngoài nước về những lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép implant, Răng thẩm mỹ, răng trẻ em. Nha khoa Trẻ nhắm tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng, nhưng với định hướng giá cả hợp lý để mỗi người tiêu dùng đến với Nha Khoa trẻ đều hài lòng nhất. Không gian bài trí tại nha khoa Trẻ vui nhộn, ưa nhìn giúp cho những người tiêu dùng nhí đến đây đều cảm thấy thoải mái, tránh được tâm lí căng thẳng thường gặp. Trang thiết bị tại phòng khám đều hiện đại, tối tận, nhập khẩu chính hãng và đảm bảo vô khuẩn. những dịch vụ sử dụng máy móc tối tân…

Trẻ em là người tiêu dùng ưu tiên của phòng khám. Để những bé vui vẻ đồng ý khám chữa răng và đem lại hàm răng chắc khoẻ cho những bé để tránh những bệnh lý về sau là sứ mệnh nha khoa Trẻ nhắm tới. Mỗi dịch vụ nha khoa Trẻ đem tới cho người tiêu dùng đều dựa trên tiêu chuẩn: Thăm khám kỹ, tư vấn tận tình, can thiệp tối thiểu, đảm bảo không đau, và đặc biệt là mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 38 Ngụy Như, Kon Tum, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: 0963 333 844.
 • Email: nhakhoatre@gmail.com
 • website: www.nhakhoatre.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoatrehanoi/
Phòng khám nha khoa Trẻ
Phòng khám nha khoa Trẻ
Nha khoa Trẻ
Nha khoa Trẻ

5


Mai Tuyet Nguyen

Nha khoa Quốc tế Westcoast

Phòng khám Nha khoa Westcoast là phòng khám 100% vốn đầu tư quốc tế thâm niên lâu lăm nhất tại Việt Nam. Westcoast luôn hy vọng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách cho việc điều trị những vấn đề nha khoa, đặc biệt là nha khoa trẻ em dựa trên kinh nghiệm dồi dào và danh tiếng của phòng khám trong lĩnh vực nha khoa cao cấp với chất lượng điều trị nhất quán theo thời gian. Nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam trải qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng rất tốt. Giúp trẻ em có được trải nghiệm nha khoa tuyệt vời và đánh tan nỗi sợ hãi khám chữa răng một cách dễ dàng.

Tại Westcoast, đội ngũ Bác sĩ chúng tôi quan niệm rằng buổi hẹn của bé với nha sĩ nên luôn thú vị và vui vẻ, đồng thời cung ứng cho bé những kiến thức và kỹ năng có ích trong chăm sóc răng miệng. Dù đó là buổi khám trước tiên của bé hay khám cho trẻ vị thành niên, Phòng khám Nha khoa Westcoast luôn chú trọng việc phòng ngừa và giúp con của bạn tránh một cuộc đời với những chiếc răng lệch lạc hoặc một nụ cười chen chúc răng. Nha khoa quốc tế Westcoast được trang bị đầy đủ đồ chơi và phim phim hoạt hình giúp bé vui chơi và giải trí trong lúc chờ.

Trung tâm nha khoa quốc tế Westcoast với trang thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ cung ứng dịch vụ nha khoa cho trẻ một cách chuyên nghiệp, nhẹ nhàng. Phòng khám hiện đại được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ khắp nơi trên trái đất, sử dụng những vật liệu và thiết bị nha khoa tốt nhất được trái đất công nhận từ những vương quốc như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ. Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast là phòng khám khá độc đáo tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á. Đội ngũ những nha sĩ, Chuyên viên và trợ lý từ những nước như Canada, Úc, Pháp, Nhật Bản, Ý và Việt Nam cùng hợp tác đem lại giải pháp tối ưu cho những trường hợp nha khoa phức tạp. Bác sĩ và nhân viên không ngừng học hỏi từ những hiệp hội nha khoa quốc tế hàng đầu, tham gia những hội nghị toàn cầu về đột phá trong chăm sóc nha khoa, và được đào tạo đầy đủ để rất có thể sử dụng những công nghệ tiên tiến được trang bị tại những phòng khám của Westcoast. Việc điều trị cho trẻ sẽ ra mắt tuần tự, từ đơn giản đến phức tạp để trẻ quen dần. Mọi vấn đề về răng miệng của trẻ đều rất có thể giải quyết đơn giản, nhẹ nhàng khi đến với Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Lầu 2, Syrena Shopping Center, 51 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, HN
 • Dế yêu: 024 3710 0555.
 • Email: westlake@westcoastinternational.com
 • website: https://nhakhoawestcoast.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/westcoastinternationalhanoi/
Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast
Phòng khám Nha khoa Quốc tế Westcoast
Giúp con vượt qua nỗi sợ nha sĩ
Giúp con vượt qua nỗi sợ nha sĩ

6


Phan Thị Kim Ngân

Nha khoa Phương Nam

Khi gặp vấn đề về răng miệng, chắc rằng bạn luôn thắc mắc, tìm hiểu về phòng khám nha khoa ở đâu tốt? Hẳn bạn mong muốn đồng tiền của tớ chi ra phải thu được kết quả tương đương? Hẳn bạn mong muốn cơ chế hậu mãi đảm bảo lâu dài? Và nếu bạn đang sinh sống tại Thành Phố Hà Nội thì Nha khoa Phương Nam chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được những câu reply thỏa đáng nhất.

là 1 trong trong những nha khoa ra mắt sớm nhất tại Việt Nam, ngay từ khi xây dựng những bác sĩ tại nha khoa Phương Nam đã định hướng phát triển dịch vụ theo chuẩn Châu Âu – nơi có nền nha khoa phát triển nhất trái đất từ trước đến nay. Từ những con người thật, chuyên môn thật, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với những suy nghĩ tân tiến, ham học hỏi. Đến hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu để đưa về Việt Nam hoạt động. Nha khoa Phương Nam luôn làm hài lòng người tiêu dùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, Nha khoa Phương Nam đang sở hữu một nhóm ngũ y bác sĩ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thường xuyên tham gia những khóa đào tạo nâng cao trong và ngoài nước nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng, tay nghề để đem lại những dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng, họ đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó và đặc biệt luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. Luôn thấu hiểu để có được chất lượng điều trị hoàn hảo, con người là yếu tố đóng vai trò quyết định, tuy nhiên để rất có thể phát huy hết tài năng của bác sĩ cần phải có những thiết bị tối tân nhất, vậy nên Nha khoa Phương Nam cũng đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống những trang thiết bị hiện đại, qua những kiểm định khắt khe trong và ngoài nước để đưa về những cơ sở sử dụng.

Và trong suốt thời gian qua, Nha khoa Phương Nam đang làm rất tốt vai trò của tớ trong việc mang đến những dịch vụ chất lượng đến với xã hội. Đặc biệt, một khi đã nhắc đến địa chỉ niềng răng uy tín thì không thể không nhắc đến nha khoa Phương Nam, nơi đã làm hài lòng gần 10000 người tiêu dùng chỉnh nha…. Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, trồng răng implant tại đây cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Luôn cố gắng tìm ra giải pháp kết quả và tiết kiệm nhất: Với tâm huyết của người thầy thuốc, trước bất kỳ ca điều trị và thẩm mỹ nào, bác sỹ Nha khoa Phương Nam luôn trăn trở để tìm ra và tư vấn cho bệnh nhân – người tiêu dùng giải pháp tối ưu nhất, cho kết quả cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Số 325 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
  • Số 36 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: 0941944977.
 • website: nhakhoaphuongnam.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaphuongnam/
Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam
Nha khoa Phương Nam

7


Phan Thị Kim Ngân

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi (Shinbi Dental)

Trong tình trạng các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm sau mưa hiện nay, tìm thấy một địa chỉ đem lại sự yên tâm cho người bệnh không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn phân vân không biết nên tới đâu, thì hãy chọn Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi (Shinbi Dental) – một trong những phòng khám Nha Khoa uy tín, chất lượng và hết lòng tại Thành Phố Hà Nội.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi Dental được xây dựng bởi Dr Nguyễn Văn Hòa – bác sỹ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Mỹ. Với đam mê mãnh liệt với nghề, Dr Hòa mong muốn xây dựng một trung tâm nha khoa với dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn tốt nhất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đồng hành cùng Dr Hòa là đội ngũ y bác sĩ chính quy tốt nghiệp ĐH Y Thành Phố Hà Nội có bề dày kinh nghiệm, hơn 50 nhân viên y tá và điều dưỡng được đào tạo bài bản.

Ngay từ những ngày đầu mới xây dựng, Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi đã triệu tập chú trọng về công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, phòng khám vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nhờ thế, lượng người tiêu dùng khi đến với Shinbi Dental luôn cảm thấy yên tâm ngay từ khâu thăm khám và kiểm tra. Một số dịch vụ thế manh của Viện Công Nghệ Nha Khoa Shinbi:

 • Nhổ răng số 8 Pieztome.
 • Răng sứ Pressing Lamilate.
 • Cấy ghép răng sinh học Implant 5s.
 • Chỉnh nha/Niềng răng.

Tại đây từ những khâu chăm sóc trước, trong và sau khi tiến hành dịch vụ đều được tiến hành đúng quy trình và có sự giám sát chất lượng bằng công nghệ để mang đến cho cho người tiêu dùng vẻ đẹp hoàn hảo và thích hợp nhất. Cùng với đó là hệ thống máy móc và trang thiết bị được đầu tư bài bản và đầy đủ như:

 • Máy chụp X – Quang hiện đại, phục vụ cho quy trình thăm khám và hoàn toàn miễn phí.
 • Máy siêu âm Piezotome nhổ răng khôn không đau, không biến chứng.
 • Laboratory ngay tại Shinbi, chế tác răng ngay cho người tiêu dùng
 • Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, có giấy chứng nhận của Hải Quan.
 • Vật liệu được nhập khẩu có nguồn gốc từ: Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc mà không qua trung gian.

toàn bộ những điểm mạnh trên đã và đang được Nha Khoa Shinbi triệu tập đầu tư và đẩy mạnh hơn nữa. Nhằm đem lại những dịch vụ nha khoa tốt nhất cho người tiêu dùng của tớ. Với mục tiêu trở thành chuỗi đơn vị Nha khoa thích hợp với nhiều người, Shinbi Dental áp dụng đưa gói giải pháp tới từng người tiêu dùng, với “nhu cầu” và “túi tiền” không giống nhau, Shinbi sẽ tư vấn và đem lại những giải pháp thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 33 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: 0988 001 889 & 1900 0215.
 • Email: info@shinbi.com.vn
 • website: https://shinbi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Shinbi.Dental.Offical/
Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi (Shinbi Dental)
Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi (Shinbi Dental)
Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi (Shinbi Dental)
Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Shinbi (Shinbi Dental)

8


Phan Thị Kim Ngân

Trend Smile Dental

Trend Smile Dental là thương hiệu được sáng lập bởi bác sĩ – chuyên gia thiết kế nụ cười Khả Lệ – luôn dẫn đầu xu thế mới về thẩm mỹ nha khoa, nhanh chóng đưa những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về Việt Nam. Đây hiện là địa chỉ tin cậy số 1 về thiết kế nụ cười cho người nổi tiếng, Trong số đó rất có thể nói tới những nghệ sĩ như: Ca sĩ Erik, ca sĩ Jaykii, siêu mẫu quán quân Giang Võ, MC Thuý Hiền, diễn viên Quân Quyết… và hơn 3000 người tiêu dùng trong và ngoài nước. Họ đã ngày càng thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, Trend Smile Dental cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những phòng khám nha khoa tốt nhất Thành Phố Hà Nội hiện nay.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi mới xây dựng đã hợp tác với những Chuyên viên đầu ngành Hàn Quốc, Mỹ, Đức đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, update và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trị liệu, thẩm mỹ răng.

Tập hợp đội ngũ bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị cũng như thẩm mỹ nha khoa. Hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống phòng ốc vô trùng sát khuẩn giúp ngăn ngừa biến chứng, rút ngắn thời gian phục hình. Đăc biệt hệ thống phòng Lab hiện đại & tân tiến, Trend Smile Dental mang đến chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối đa trong việc những bác sĩ tạo ra những sản phẩm nha khoa chất lượng, uy tín, rút ngắn thời gian chờ đón, đặc biệt với những ca phục hình răng giả, răng sứ những loại.

Luôn update phương pháp tiên tiến nhất mang lại kết quả phục hình hoàn hảo mang lại cho người tiêu dùng nụ cười trọn vẹn về giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Bên cạnh đó, cơ chế bảo hành trọn đời nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ sau khi phục hình.

Tại Trend Smile Dental, mọi nhu cầu thẩm mỹ như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng… đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp khắc phục mọi khuyết điểm, mang lại hàm răng chắc – khỏe – đẹp.

Với phương châm “Thiết kế nụ cười – Kiến tạo tương lai”, mỗi nụ cười tại Trend Smile đều được đầu tư kỹ lưỡng vào quy trình thiết kế, từ form răng, dáng răng, màu sắc đến hiệu ứng ánh sáng, tỉ lệ vàng của khuôn mặt… thích hợp với cá tính thời trang, màu da, tuổi tác,… Đây là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất trong quy trình làm răng thẩm mỹ. Dù bạn là cô nàng tươi trẻ năng động hay một cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính, đến với Trend Smile, những bạn sẽ được là chính mình, một chính mình tự tin đầy kiêu hãnh.

không chỉ có mang trong mình sứ mệnh thiết kế những nụ cười đẹp, Trend Smile mong muốn xây dựng và lan tỏa một phong thái sống, truyền cảm hứng tự do, năng lượng sống tích cực của người phụ nữ thế hệ mới. Tự tin dấn thân, tự tin thể hiện!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: 0966 216 565 & 0868 095 656.
 • Email: nhakhoatrendsmile@gmail.com
 • website: https://trendsmile.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trendsmile255phohue/
Trend Smile Dental [
Trend Smile Dental [
Trend Smile Dental [
Trend Smile Dental [

9


Phan Thị Kim Ngân

Nha khoa Family

Nha khoa Family được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại những bệnh viện và những phòng khám lớn tại Thành Phố Hà Nội như: Bệnh viện ĐH Y Thành Phố Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nam – Cuba,…Sau nhiều năm hoạt động, Nha khoa Family trở thành địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.


Lý do bạn nên chọn Nha khoa Family:

 • Đội ngũ Chuyên viên nha sĩ uy tín
 • Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại
 • Công nghệ tiên tiến quốc tế
 • Luôn đặt lợi ích sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu
 • Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng


Một số dịch vụ tại Nha khoa Family:


 • Hàn răng thẩm mỹ
 • Làm răng sứ thẩm mỹ
 • Cấy răng Implant Hàn Quốc
 • Răng đính kim cương
 • Niềng răng chỉnh nha
 • Tẩy trắng răng thẩm mỹ,…

Đến với Nha khoa Family người tiêu dùng sẽ có cảm giác yên tâm, thoải mái như chính đang ở trong ngôi nhà của tớ. Với tiêu chuẩn Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại, Nha khoa Family sẽ tiên phong trong việc đưa ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Quốc tế về với Việt Nam, trở thành “người” chăm sóc và đổi mới nụ cười cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy.
  • Số 16 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.
  • Số 178 Ngô Gia Tự, Long Biên.
  • Số 20 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng.
  • 166E Đội Cấn, Ba Đình.
 • Hotline: 1900 0058 & 098 244 9801.
 • Email: cskh@nhakhoafamily.vn
 • website: https://nhakhoafamily.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoafamily.vn/
Nha khoa Family
Nha khoa Family
Nha khoa Family
Nha khoa Family

Từ khóa: Top 9 địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội, Top 9 địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội, Top 9 địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *