Top 9 cách thể hiện tình cảm của bạn với người mình yêu

20-05-2021 9 793 1 1

Báo lỗi

Thật tuyệt vời nếu như bạn tìm được cho chính mình một người mà bạn thực sự yêu thương và cũng được họ đáp lại tình cảm ấy. Sau một thời gian dài tìm kiếm, bạn phát hiện ra đó cũng đó là người mà bạn muốn sống với họ suốt đời. Thế là bạn tìm cách để giữ chân họ. Bạn muốn người đó biết bản thân họ quan trọng với bạn ra làm sao, nhưng có lẽ bạn lại lo lắng vì những cách thể hiện tình cảm nếu quá thường xuyên sẽ gây nhàm chán. Vì vậy, tiếp sau này là một vài cách để thể hiện tình cảm của bạn với người ấy mà không sợ gây nhàm chán.

123456789

1


Thu Trang

Nấu những món ăn mà người ấy thích

Quả là không sai khi nói “con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua… dạ dày”. không tồn tại cách nào tốt hơn những câu nói yêu thương nhàm chán bằng việc nấu ăn cả. Bạn nấu cho người ấy một bữa ăn ngon và rất nhiều món người ấy thích, sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. thay cho trở về nhà và ăn những bữa ăn qua loa, người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn nếu cùng dùng bữa với người mình yêu và món mình thích. bạn cũng hoàn toàn có thể làm cho bữa tối này thêm phần lung linh và lãng mạn cùng với nến và âm nhạc.
Nấu những món ăn mà người ấy thích


2


Thu Trang

Một ngày hẹn hò bất chợt

Hãy nhớ lại buổi hẹn hò trước tiên của những bạn. những bạn đã cùng nhau đi đến công viên, sở thú, hoặc cùng nhau nấu một bữa tối tận nhà,… Khi đã quen nhau một thời gian dài, những bạn thường có Xu thế giảm sút hoặc không cùng nhau có những ngày hẹn hò thú vị như thế nữa. Tại sao không nhen nhóm lại lửa tình bằng một ngày hẹn hò bất chợt, không kế hoạch, không chuẩn bị, chỉ thức dậy và quyết định lên đường ngay sau đó mà thôi. thay cho cùng nhau ngủ nướng ngày vào trong ngày cuối tuần, những điều thú vị sẽ tiếp đón những bạn trên những cung đường mà những bạn ngao du bất chợt như thế.
Một ngày hẹn hò bất chợt

3


Thu Trang

Nói những điều bạn yêu thích về người ấy

Thật dễ dàng để nói câu yêu đương với người ấy. bạn cũng hoàn toàn có thể nói từ ngày này sang tháng nọ, thậm chí là nhiều lần trong một ngày. Thế nhưng, điều gì quá nhiều sẽ gây nhàm chán và đặc biệt mất đi ý nghĩa sâu sắc vốn có của nó. thay cho nói yêu người ấy, hãy nói về những điều khiến bạn yêu người ấy. Và thay cho khen ngợi những điều nhàm chán như vẻ ngoài xinh đẹp hay cá tính tuyệt vời, hãy triệu tập về những điều nhỏ nhặt trong tính cách của người ấy. Thậm chí đôi khi những điều nhỏ nhặt đó không là gì đối với người ấy, hãy cố gắng cho họ thấy những điều đó là toàn bộ đối với bạn.
Nói những điều bạn yêu thích về người ấy

4


Thu Trang

Để người ấy bước chân vào toàn cầu của bạn

Đôi khi, vì khá nhiều lý do mà chúng ta ngại ngần, không muốn để cho mọi người xung quanh biết rằng bạn và người ấy đang đi đến với nhau, dù đã qua một thời dan dài hẹn hò. Có rất nhiều điều trong cuộc sống của bạn mà người ấy vẫn chưa được biết đến. Đó hoàn toàn có thể là những sở thích kỳ quặc, những bí mật riêng của bạn, gia đình, cha mẹ bạn,… Đó sẽ là một cách tuyệt vời nếu như bạn giới thiệu chúng đến người ấy, mở ra toàn cầu của bạn cho người ấy thấy. Giới thiệu người ấy với bè bạn và gia đình của bạn, hãy nói với người ấy về những ước mơ và hy vọng của bạn. Để người ấy bước chân hoàn toàn vào toàn cầu của bạn.
Để người ấy bước chân vào thế giới của bạn

5


Thu Trang

Bữa sáng tình yêu

Trước khi người ấy còn đang yên mộng trên giường ngủ. Bạn nhẹ nhàng nhón đôi chân của tớ xuống bếp, nấu những món ăn mà người ấy thích, đặt thêm một cốc coffe sáng và mang đến giường ngủ cho họ. Cùng nhau dùng bữa trên chính chiếc giường thân yêu, cố gắng đừng làm đổ đồ ăn ra nó nhé. Thật là một điều tuyệt vời để mở đầu một ngày mới.
Bữa sáng tình yêu

6


Thu Trang

Hủy bỏ kế hoạch của bạn

Người ấy muốn cùng bạn đi đâu đó vào trong ngày nghĩ của họ, còn bạn thì lại không thể đi được vì đã có những kế hoạch khác, chẳng hạn như cùng bè bạn đi mua sắm hay xem phim,… Thật ra người ấy không vui đâu, chẳng qua họ không muốn thể hiện ra mà thôi, họ chắc chắn sẽ cảm thấy buồn và vô vọng. bạn cũng hoàn toàn có thể tự biện hộ cho mình bằng nhiều lý do không giống nhau “anh ấy ở một mình không sao đâu”, “anh ấy hoàn toàn có thể chơi trò chơi trên Smartphone hoặc máy tính, sẽ không tồn tại gì buồn chán cả”. Thay vào đó, sao bạn không hủy bỏ những kế hoạch không quá quan trọng kia và dành thời gian cho người ấy? Điều này chỉ cho thấy bạn yêu người ấy, không nhằm minh chứng rằng người ấy đang cố kiểm soát bạn. Hủy bỏ toàn bộ những kế hoạch của bạn và cho người ấy thấy, với bạn người ấy là quan trọng nhất.
Hủy bỏ kế hoạch của bạn

7


Thu Trang

Lắng nghe người ấy

Một việc làm đơn giản nhưng kết quả mà hầu hết chúng ta đều bỏ qua nó đó là biết cách lắng nghe. Chúng ta đều mong người khác hoàn toàn có thể nghe mình nói, nhưng lại không khi nào chịu lắng nghe người khác nói. Người ấy đang cố kể với bạn những điều đã xảy ra tại nơi làm việc, còn bạn thì đang chăm chú xem phim Hàn Quốc. Hãy chịu khó lắng nghe họ, sẻ chia những khó khăn mà họ đã gặp phải, cho người ấy một bờ vai nếu cần. Đây đó là một cách tuyệt vời để bạn cho họ thấy bạn yêu họ đến nhường nào.
Lắng nghe người ấy

8


Thu Trang

Tắt những thiết bị điện tử khi bạn ở cạnh họ

Dành thời gian cho cả hai, tắt hết Smartphone, máy tính, Máy tính xách tay và chỉ hai bạn ở riêng với nhau. Không phiền nhiễu, không bị lôi cuốn bởi social, chỉ có hai bạn mà thôi.
Tắt các thiết bị điện tử khi bạn ở cạnh họ

9


Thu Trang

Gây sự ngạc nhiên

không những những cô nàng, hầu hết mọi người đều thích những điều ngạc nhiên. Một món quà nhỏ hay những nụ hôn ngọt ngào bất chợt cũng là những điều đơn giản bạn cũng hoàn toàn có thể gây ra sự ngạc nhiên cho họ. Nhất là trong những ngày tinh thần người ấy bị giảm sút, hãy tạo nhiều điều bất ngờ để vực dậy và cho họ thấy cái cách những bạn sẽ bên người ấy trong những lúc khó khăn ra làm sao.
Gây sự ngạc nhiên

Từ khóa: Top 9 cách thể hiện tình cảm của bạn với người mình yêu, Top 9 cách thể hiện tình cảm của bạn với người mình yêu, Top 9 cách thể hiện tình cảm của bạn với người mình yêu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *