Top 8 Store bán Dế yêu uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM

01-06-2021 8 990 0 0

Báo lỗi

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, hoàn toàn có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (Dế yêu chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua Dế yêu ở đâu tại Quận Tân Bình – TP.HCM mới là uy tín, chất lượng thì vẫn tồn tại đấy là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một địa chỉ tương thích nhất!

12345678

1


Vũ Minh Hoàng

FPT Shop

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với những nhà sản xuất Kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, đồng thời là điểm đến tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.

Với mục tiêu mở rộng độ phủ Store trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ những sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam. Cùng với quy mô ngày càng lớn, FPT Shop sẽ cung ứng tới mọi tầng lớp người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tích cực, trải qua những sản phẩm Kỹ thuật số chính hãng chất lượng rất tốt, giá cả cạnh tranh đi kèm theo dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “hết lòng phục vụ người tiêu dùng”, FPT Retail quyết tâm hoạt động, xây dựng phong thái phục vụ người tiêu dùng cho toàn bộ những mảng Sale dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu.

 • Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ những sản phẩm kỹ thuật số di động gồm có Dế yêu di động, Tablet, Máy tính xách tay, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… FPT Shop là hệ thống bán lẻ thứ nhất ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.
 • Chuỗi Store F.Studio By FPT: Là chuỗi Store được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, chuyên Sale những sản phẩm chính hãng của Apple. FPT Retail là công ty thứ nhất có chuỗi bán lẻ với rất đầy đủ đủ quy mô Store của Apple gồm có: Cấp một là APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 AAR (Apple Authorised Reseller) và iCorner, mang đến cho người tiêu dùng không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ độc đáo, tinh ý của Apple cùng dịch vụ bán hàng và chất lượng chăm sóc người tiêu dùng cao cấp và thân thiện nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • 306A Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Số 318 Hoàng Văn Thụ – Út Tịch (Ngã 4 Út Tịch-HVT), P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 26 Phan Huy Ích (ngã ba Tân Trụ), P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 479 Lê Văn Sỹ, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • ……
 • SĐT: 1800 6601
 • Facebook: facebook.com/FPTShopOnline/
 • web site: fptshop.com.vn
FPT Shop
FPT Shop
FPT Shop
FPT Shop


2


Vũ Minh Hoàng

toàn cầu di động

Công ty Cổ phần Đầu tư toàn cầu Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 Store trên toàn quốc. MWG vận hành những chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường quốc tế với chuỗi bán lẻ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia. Thegioididong.com được xây dựng từ 2004 là chuỗi bán lẻ thiết bị di động có thị phần số 1 Việt Nam với trên 1000 siêu thị hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

MWG triệu tập xây dựng dịch vụ người tiêu dùng khác lạ với chất lượng vượt trội, tương thích với văn hoá đặt người tiêu dùng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty. không những là một doanh nghiệp hoạt động kết quả được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và những tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại phần thưởng Vietnam HR Awards 2018 – “Chiến lược nhân sự kết quả”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • 670 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • 310 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 759 Cách MạngTháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP. HCM
  • 359B Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM
  • 848 Lạc Long Quân,P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • SDT: 1800 1060
 • Facebook: facebook.com/thegioididongcom
 • web site: thegioididong.com
Thế giới di động
toàn cầu di động
Thế giới di động
toàn cầu di động

3


Vũ Minh Hoàng

CellphoneS

Được xây dựng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm Dế yêu cao cấp chính hãng, Store Dế yêu CellphoneS luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng trong toàn bộ những sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là Dế yêu cũ, mới hay likenew (Dế yêu chính hãng mới 99%). vẫn chưa khi nào hài lòng với những thành công đã đạt được, Store Dế yêu CellphoneS vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của tớ, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng những người tiêu dùng thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, những sản phẩm Dế yêu cũ đã qua sử dụng của Store Dế yêu CellphoneS luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với những sản phẩm Dế yêu likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với Dế yêu chính hãng mới 100%, thì những chiếc Dế yêu chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều người tiêu dùng khi tìm tới địa chỉ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • 4B Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • 956 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
  • 148 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình
  • 359 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
  • ….
 • SĐT: 1800 2097
 • Facebook: https://www.facebook.com/CellphoneSVietnam/
 • web site: https://cellphones.com.vn/
CellphoneS
CellphoneS
CellphoneS
CellphoneS

4


Vũ Minh Hoàng

Bạch Long Mobile

Được xây dựng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm Dế yêu cao cấp chính hãng, Bạch Long Mobile luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng trong toàn bộ những sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là Dế yêu cũ, mới hay likenew (Dế yêu chính hãng mới 99%).

vẫn chưa khi nào hài lòng với những thành công đã đạt được, Bạch Long Mobile vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của tớ, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng những người tiêu dùng thân yêu.

Sau chất lượng của sản phẩm thì “giá thành” đúng là điều được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt. Là một trong những đơn vị Store cung ứng Dế yêu chính hãng, uy tín, giá rẻ – khi đến với Bạch Long Mobile, bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành của những sản phẩm tại đây.

Về chính sách bán hàng, Bạch Long Mobile luôn đưa ra cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi lớn. những chương trình khuyến mại đặc biệt, cũng như những chính sách bảo hành đổi trả luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính bởi những thế mạnh nổi trội này, ta hoàn toàn có thể thấy rằng Bạch Long Mobile hoàn toàn xứng đáng là một trong địa chỉ mua bán Dế yêu uy tín tại Quận Tân Bình – TP. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 998 Âu Cơ, P. 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 1900 636 469
 • Facebook: https://www.facebook.com/mobilebachlong/
 • web site: https://bachlongmobile.com/
Bạch Long Mobile
Bạch Long Mobile
Bạch Long Mobile
Bạch Long Mobile

5


Vũ Minh Hoàng

Store Dế yêu HnamMobile

Đôi khi bạn rất thích một chiếc Dế yêu nào đó, nhưng số tiền dành dụm được lại vẫn chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong những khi bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đón thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý giành riêng cho bạn.

Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, Dế yêu qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người tiêu dùng nhanh gọn sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có. Song một câu hỏi muôn thuở được đề ra đó là mua Dế yêu cũ ở đâu uy tín tại TP. HCM? Không nằm ngoài danh sách này, Store Dế yêu HnamMobile – chuyên bán máy cũ nguyên bản, vẫn chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một địa chỉ rất đáng để để bạn tin tưởng lựa chọn.

Store Dế yêu HnamMobile tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm Dế yêu di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. những sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm đúng là mục tiêu hàng đầu mà Store Store Dế yêu HnamMobile hướng về. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, những sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng… Store Dế yêu HnamMobile luôn là một địa chỉ tuyệt vời giành riêng cho những tín đồ yêu công nghệ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 206 − 208 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 7770 3030
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hnammobile.vn
 • web site: https://www.hnammobile.com/
Cửa hàng điện thoại HnamMobile
Store Dế yêu HnamMobile
Cửa hàng điện thoại HnamMobile
Store Dế yêu HnamMobile

6


Vũ Minh Hoàng

Store Dế yêu Hoàn Thiện Mobile

Mua Dế yêu ở Store Dế yêu Hoàn Thiện Mobile là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng, bởi giá cả phải chăng và người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nơi sản xuất. Store Dế yêu Hoàn Thiện Mobile có chính sách đổi trả nếu người tiêu dùng có phàn nàn về chất lượng sản phẩm.

Store Dế yêu Hoàn Thiện Mobile cam kết và khẳng định những sản phẩm về iPhone và những sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. người tiêu dùng tham gia mua hàng tại Store Dế yêu Hoàn Thiện Mobile sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, Store luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào những dịp lễ, tết, tri ân người tiêu dùng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 1020 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình TP HCM
 • SĐT: 028 6654 9688
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/hoanthienmobilecom
 • web site: https://www.hoanthienmobile.com/
Cửa hàng điện thoại Hoàn Thiện Mobile
Store Dế yêu Hoàn Thiện Mobile
Cửa hàng điện thoại Hoàn Thiện Mobile
Store Dế yêu Hoàn Thiện Mobile

7


Vũ Minh Hoàng

Store Dế yêu PAD Store

Được xây dựng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm Dế yêu cao cấp chính hãng, Store Dế yêu PAD Store luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng trong toàn bộ những sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là Dế yêu cũ, mới hay likenew (Dế yêu chính hãng mới 99%). vẫn chưa khi nào hài lòng với những thành công đã đạt được, Store Dế yêu PAD Store vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của tớ, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng những người tiêu dùng thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, những sản phẩm Dế yêu cũ đã qua sử dụng của Store Dế yêu PAD Store luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với những sản phẩm Dế yêu likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với Dế yêu chính hãng mới 100%, thì những chiếc Dế yêu chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều người tiêu dùng khi tìm tới địa chỉ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 103/18 Đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0937 684 634
 • Facebook: https://www.facebook.com/padstore.vn/
 • web site: https://padstore.vn/
Cửa hàng điện thoại PAD Store
Store Dế yêu PAD Store
Cửa hàng điện thoại PAD Store
Store Dế yêu PAD Store

8


Dang Duy Trai

Apple Land – Store Tân Bình

Tại quận Tân Bình, TP.HCM, Apple Land – Store Tân Bình cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Apple Land – Store Tân Bình các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% vẫn chưa bung, vẫn chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong.

Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Apple Land – Store Tân Bình luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Mặt khác, nếu bạn vẫn tồn tại đấy do dự về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Apple Land – Store Tân Bình tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường quận Tân Bình hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 70 Đồng Đen , Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • SĐT: 093 416 74 17
 • Facebook: https://www.facebook.com/AppleLandTanBinh/
Apple Land - Store Tân Bình
Apple Land – Store Tân Bình
Apple Land - Store Tân Bình
Apple Land – Store Tân Bình

Từ khóa: Top 8 Store bán Dế yêu uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM, Top 8 Store bán Dế yêu uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM, Top 8 Store bán Dế yêu uy tín nhất tại quận Tân Bình, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *