Top 8 máy scan tài liệu tốt nhất hiện nay

11-05-2021 8 2369 0 0

Báo lỗi

Máy scan hay nói chính xác hơn là máy quét. Nó là một thiết bị có công dụng chụp và chuyển những hình ảnh vật lí từ những tài liệu, áp phích, tạp chí và một số nguồn tài liệu khác để hiển thị và chỉnh sửa trên máy tính. Thông thường để việc quét được dễ dàng thuận tiện, trên mỗi máy scan đều có trang bị sẵn phần mềm Photoshop và những tài liệu đưa vào máy phải có bề mặt phẳng như giấy. Máy scan tài liệu có nhiều loại mỗi dòng sản phẩm hiện nay được bán rất chạy nhất trên thị trường nhất phải nói tới một số thương hiệunhư Canon, Epson, HP và dưới đây là một số loại máy scan được sử dụng nhiều nhất.

12345678

1


Mai Tuyet Nguyen

Máy scan Epson DS-1630

Máy scan Epson DS-1630 là thiết bị số hoàn hảo để bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin và scan dễ dàng. Hiệu suất hoạt động tối đa là 1 trong những.500 trang/ngày giúp bạn scan được nhiều lượt hơn mà vẫn đảm bảo được độ bền và năng suất của máy.

Với chiếc máy scan này, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin hơn với tính chuyên nghiệp mà Epson DS-1630 thể hiện, giúp rút ngắn thời gian làm việc của người tiêu dùng cũng như cho bạn nhiều công việc tiện ích hơn. trong lúc dòng máy khác chỉ dừng lại ở độ phân giải 600 dpi thì thiết bị Epson DS-1630 sẽ đáp ứng được khả năng xử lý hình ảnh/ký tự lên tới 1.200 dpi để hoàn toàn có thể đảm bảo được những chi tiết rõ nét hơn. Thiết bị Epson DS-1630 được upgrade để cải thiện tốt trong việc nhận diện văn bản khi quét tài liệu văn bản, hình ảnh. DS-1630 tự động phát hiện và quét văn bản ở chính sách trắng đen hay hình ảnh ở chính sách bán sắc, nhằm cho chất lượng văn bản rõ trong lúc vẫn giữ được chi tiết hình ảnh. Đặc biệt là chính sách nhận diện và phân biệt hình ảnh, văn bản trong cùng một tài liệu để quét riêng thành 2 bản không giống nhau.

 • Đây là thiết bị được cho phép in đảo mặt tự động, có khả năng điều chỉnh tự động hoặc làm thẳng hình ảnh được quét. Máy scan với tốc độ nhanh, trung bình là 25 trang/phút và 10 ảnh/phút dễ dàng hoàn thiện công việc một cách nhanh gọn, giúp người tiêu dùng không phải mong chờ lâu.
 • Máy scan Epson DS-1630 còn được upgrade phần mềm lưu trữ dữ liệu giúp bạn bảo mật và lưu trữ tốt hơn dưới dạng bản mềm. Cụ thể thêm về phần mềm lưu trữ này đúng là khả năng nhận diện mã vạch, kí tự và trang trống trong những tài liệu quét để phân loại chúng thành những hồ sơ lưu trữ riêng biệt. Với thiết bị scan cao cấp này, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng quét, xem, chính sửa, lưu lại và chuyển đổi tài liệu được quét. Thiết bị scan Epson DS-1630 hỗ trợ những định dạng scan BMP, JPEG, TIFF, multi-TIFF, PDF, PDF / batch, searchable PDF, secure PDF, PDF/A giúp bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được một định dạng thích hợp với yêu cầu và tính chất công việc của tôi.
 • Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong mọi không gian. Thiết bị tích hợp những cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao hoặc Ethernet (tùy chọn vào Network).

Máy scan Epson DS-1630: 10.800.000 đ

Thông tin liên hệ:

web site đặt hàng:

https://www.epson.com.vn/Ma%C3%BD-qu%C3%A9t/A4-Document-Scanners/Epson-WorkForce-DS-1630/p/B11B239502

https://www.sieuthivienthong.com/may…scanner/may-scanner-epson/may…epson-ds1.

Máy scan Epson DS-1630
Máy scan Epson DS-1630
Đây là thiết bị cho phép in đảo mặt tự động, có khả năng điều chỉnh tự động hoặc làm thẳng hình ảnh được quét.
Đây là thiết bị được cho phép in đảo mặt tự động, có khả năng điều chỉnh tự động hoặc làm thẳng hình ảnh được quét.


2


Mai Tuyet Nguyen

Máy scan Epson DS-570W

Máy scan Epson DS-570W mở rộng nhiều công dụng hiện đại. Máy scan Epson DS-570W xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất nhờ hàng loạt công nghệ tiên tiến như chính sách in đảo mặt tự động, độ phân giải cao 600 dpi cho độ sắc nét và hình ảnh scan màu thêm phần rực rỡ và chân thực hơn. Đặc biệt là hiệu suất làm việc tối đa 4.000 trang/ngày giúp bạn tiến hành được nhiều lượt hơn.

 • Với chiếc máy scan này, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm một định dạng scan cần phải có trong những kiểu sau: PDF, JPEG, BMP, TIFF, Multi-TIFF, PNG và Microsoft Office formats DOCX, XLSX và PPTX. Ngoài khay chứa giấy cần phải có thì loại máy này còn hỗ trợ thêm khe scan thẻ nhựa như namecard, thẻ tín dụng, minh chứng thư,… giúp công việc scan trở thành đa dạng và nhanh gọn hơn.
 • Máy scan Epson DS-570W cung ứng độ phủ màu tốt và chân thực nhất, đây đúng là một trong những điểm mạnh mà Epson luôn khai thác được. Thiết bị scan mở rộng chuẩn kết nối USB 3.0, wifi hoàn toàn có thể dễ dàng tương thích với những thiết bị ngoại vi trải qua nhiều sự lựa chọn không giống nhau.
 • Nhờ kết nối Ethernet mà bạn cũng hoàn toàn có thể sẻ chia tập tin và kết quả scan trong nhóm làm việc cùng mạng. Ngoài ra, thiết bị này còn có thêm chính sách Wifi AP và một khi chính sách này mở, DS-570W sẽ được cho phép những thiết bị di động kết nối trực tiếp đến máy quét mà không cần điểm truy cập.Với những ai muốn scan tài liệu PDF số lượng nhiều thì thiết bị scan này sẽ đáp ứng tối đa hiệu suất làm việc mạnh mẽ một cách liên tục bằng phương pháp tự động thêm giấy.
 • Đặc biệt là phần mềm chỉnh sửa được tích hợp cố định trong thiết bị scan Epson như được cho phép người tiêu dùng cắt xén ảnh, chỉnh nghiêng, bỏ nền,… hay chuyển đổi sang tài liệu quét. nổi trội thêm là phần mềm quang học giúp dễ dàng nhận diện mã vạch, kí tự và trang trống trong việc quét tài liệu để phân chia chúng thành những tập tin riêng biệt.

Máy scan Epson DS-570W: 14.500.000 đ

Thông tin liên hệ:
web site đặt hàng:

https://www.sieuthivienthong.com/may…scanner/may-scanner-epson/may…epson-ds-…
https://www.epson.com.vn/…quét/…Scanners/Epson-WorkForce-DS-570W/…/B11B2…

Máy scan Epson DS-570W
Máy scan Epson DS-570W

3


Mai Tuyet Nguyen

Máy scan Plustek PS506U

Máy scan Plustek PS506U là dòng máy nhỏ gọn để bàn với những tính năng vượt trội như tốc độ quét cao, chu kỳ quét từng ngày lớn, khả năng xử lý giấy mạnh mẽ và phát hiện giấy kép bằng cảm biến siêu âm mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

tính chất nổi trội của máy scan Plustek PS506U:

 • Xử lý tài liệu đặc biệt: Máy scan Plustek PS506U được trang bị hệ thống có tính năng nạp và tách giấy tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực máy quét tài liệu. Hệ thống này được cho phép máy scan Plustek PS506U quét những tập tài liệu hỗn hợp những loại giấy có trọng lượng và kích cỡ không giống nhau. hoàn toàn có thể xử lý mọi thứ từ danh thiếp đến thẻ ID cứng và những tài liệu, máy scan Plustek PS506U dễ dàng quét cả hai mặt của một tờ chỉ bằng 1 lần quét. Khay nạp giấy tự động (ADF) cũng đủ mạnh để hoàn toàn có thể nạp đến ba thẻ cứng liên tục hoặc thẻ dập nổi dày đến 1,2mm.
 • Năng suất vượt trội: Tạo những file PDF hoàn toàn có thể tìm tìm kiếm được chỉ bằng một nút nhấn. Quét một nút nhấn được cho phép bạn định nghĩa 9 công dụng quét không giống nhau mà toàn bộ hoàn toàn có thể được tiến hành bằng phương pháp đơn giản nhấn một nút. Ngoài file PDF hoàn toàn có thể tìm tìm kiếm được, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi tài liệu giấy của bạn thành những định dạng Microsoft Office hoàn toàn có thể chỉnh sửa được hoặc những định dạng ảnh thông dụng như JPG và TIFF. những trình điều khiển theo chuẩn công nghiệp như TWAIN, ISIS và WIA đảm bảo khả năng tương thích với hàng trăm ứng dụng ảnh.
 • Độ tin cậy cao: Khay nạp giấy 100 tờ với chu kỳ quét từng ngày lên đến 4000 trang, điều đó có tức là máy scan Plustek PS506U là máy quét được thiết kế để quét tài liệu suốt suốt ngày và từng ngày. Bật cảm biến siêu âm lên sẽ giúp tránh bị nạp giấy kép trong suốt quy trình quét tài liệu và tắt nó khi quét tài liệu có dán nhãn, dán giấy ghi chú hoặc biên lai có viền. Thiết kế sáng tạo này nhằm tránh bị nạp giấy kép và quét những loại giấy với trọng lượng và kích thước không giống nhau một cách kết quả. Nhờ ngăn chặn được nạp giấy kép nên đảm bảo được độ tin cậy tối ưu trong cả khi quét trọng lượng tài liệu lớn.
 • Tiết kiệm năng lượng: Với công nghệ chiếu sáng bằng LED tiêu thụ điện thấp và những tính năng tiết kiệm điện, máy scan Plustek cũng có thể có tính năng tự động thức được cho phép người tiêu dùng chỉ đơn giản đặt giấy vào máy quét và đánh thức máy quét từ chính sách ngủ/chờ.

Tính năng của máy scan Plustek PS506U:

 1. Tự chỉnh ngưỡng: Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh đen trắng nhị phân.
 2. Tự xoay chiều: Tự động xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.
 3. Tự cắt viền và chỉnh thẳng: Tự chỉnh thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực.
 4. chính sách tự động: Tự động phát hiện màu sắc tài liệu và quét tài liệu ở chính sách thang màu, xám hoặc đen và trắng.
 5. Quét ra nhiều dạng ảnh: Quét và lưu tài liệu ở 2 hoặc 3 chính sách màu ở cùng một thời điểm.
 6. Lọc màu: Lọc red color, xanh lá cây, xanh da trời khi quét biểu mẫu.
 7. Loại bỏ trang trắng: Tự động loại bỏ trang trắng mà không cần sửa thủ công

Máy scan Plustek PS506U: 18.850.000 đ

Thông tin liên hệ:
web site đặt hàng:

https://plustek.com/vn/products/departmental-scanners/smartoffice-ps506u/
https://meta.vn › Thiết bị văn phòng › Máy scan

Máy scan Plustek PS506U
Máy scan Plustek PS506U

4


Mai Tuyet Nguyen

Máy scan Plustek OpticBook 4800

Máy scan Plustek OpticBook 4800 thích hợp quét sách, tạp chí và những tài liệu đóng quyển. OpticBook 4800 gồm có toàn bộ mọi thứ bạn cần để tạo ra những file PDF hoàn toàn có thể tìm tìm kiếm được từ sách, tạp chí và những tài liệu đóng quyển của bạn.

Máy scan sách Plustek OB4800 tăng những chương trình soạn thảo nội dung văn bản cuốn sách và thiết kế chương trình quét góc cạnh của sách.

Tính năng nổi trội của máy scan Plustek OpticBook 4800:

 • Máy scan sách Plustek OB4800 được cho phép bạn khi mở những cuốn sách sau khi quét xong, sẽ dễ dàng ghép những phần lại với nhau, tạo ra tập tin quét hình ảnh hoàn toàn rõ ràng, những trang quét sẽ không thể hiện những hình ảnh bị đen ngay gốc sách, để nâng cao trình soạn thảo văn bản và thuận tiện khi đọc.
 • Công nghệ SEE™: Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Plustek SEE™ (Shadow Elimination Element) tích hợp những công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí giúp quét hình ảnh rõ ràng đến 2mm từ gáy sách. Loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà những máy quét sách thông thường mắc phải.
 • Định dạng PDF hoàn toàn có thể tìm kiếm: Tập tin PDF hoàn toàn có thể tìm kiếm cung ứng độ bảo mật và độ tin cậy cao hơn và dễ dàng truyền hoặc chuyển đổi tài liệu; trong lúc vẫn giữ được hình thức và tính toàn vẹn của những tài liệu gốc, gồm có phông chữ, đồ họa, hình ảnh và bố cục. Định dạng PDF hoàn toàn có thể tìm kiếm giúp dễ dàng quản lý tài liệu, sách và hình ảnh của bạn.
 • Tốc độ quét nhanh: Tốc độ quét chỉ 3,6 giây cho quét màu khổ A4, xám, đen trắng ở 300dpi.
 • Nguồn sáng LED: Nguồn ánh sáng LED cung ứng ánh sáng đồng đều hơn, bằng việc sử dụng ít điện năng hơn và cung ứng hình ảnh tốt hơn, cũng hoàn toàn có thể để bảo vệ những tài liệu nhạy cảm.

Thông số kỹ thuật của máy scan Plustek OpticBook 4800:

 1. Cảm biến hình ảnh: CCD
 2. Độ phân giải: 1200dpi
 3. Kiểu quét: Quét sách, quét 1 mặt (flatbed)
 4. Tốc độ quét: 3,6 s/tờ (B/W/G: 300dpi, A4)
 5. Công suất quét/ngày: Khoảng 2500 tờ
 6. Scan khổ giấy A4
 7. Phím công dụng: 4 phím (Delete/Color/Grayscale/BW)
 8. Kiểu kết nối: USB 2.0
 9. Nguồn điện: 24 Vdc/ 2.7 A
 10. Kích thước (W x D x H): 491 x 291 x 102mm
 11. Tương thích hệ điều hành: Win 2000/ XP/ Vistar/ Windows 7
 12. Trọng lượng: 3,45kg

Máy scan Plustek OpticBook 4800: 15.390.000 đ

Thông tin liên hệ:
web site đặt hàng
:

https://plustek.com/vn/products/flatbed-scanners/opticbook-4800/
mayscan.net/san-pham/may-scan-plustek-opticbook-4800-108.html

Máy scan Plustek OpticBook 4800:
Máy scan Plustek OpticBook 4800:
Máy scan sách Plustek OB4800 cho phép bạn khi mở những cuốn sách sau khi quét xong, sẽ dễ dàng ghép các phần lại với nhau, tạo ra tập tin quét hình ảnh hoàn toàn rõ ràng,
Máy scan sách Plustek OB4800 được cho phép bạn khi mở những cuốn sách sau khi quét xong, sẽ dễ dàng ghép những phần lại với nhau, tạo ra tập tin quét hình ảnh hoàn toàn rõ ràng,

5


Mai Tuyet Nguyen

Máy quét 2 mặt Duplex HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3

Máy quét 2 mặt Duplex HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 có tốc độ quét ADF: 30 trang/ phút, 60 hình/ phút.

Máy quét hai mặt siêu tốc HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 là dòng sản phẩm mới tung ra thị trường, được trang bị công nghệ hiện đại nhất, thích hợp cho những doanh nghiệp cần một giải pháp thông minh, đáng tin cậy và kết quả, giúp biến trọng lượng giấy tờ, văn bản khổng lồ thành dữ liệu số hóa mà không cần mất nhiều thời gian và không gian lưu trữ tài liệu gốc.

 • Chất lượng sao quét vượt trội: Máy scan HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 sử dụng công nghệ tiên tiến HP EveryPage không những cho bản quét đẹp mà còn giúp người tiêu dùng không phải lo ngại khi phải sao quét nhiều loại tài liệu không giống nhau mà không bỏ sót một trang tài liệu nào. những chính sách tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết. Ngoài ra, HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 sở hữu tốc độ quét vượt trội lên đến 30 trang và 60 hình ảnh mỗi phút. Máy cho năng suất lên đến 4.000 trang mỗi ngày đối với khổ giấy A4, giúp tăng tính kết quả cho doanh nghiệp.
 • Dễ dàng số hóa mọi tài liệu: Giúp đơn giản hóa công việc văn phòng, máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 được cho phép người tiêu dùng sau khi sao quét những tài liệu hoàn toàn có thể lưu hoặc gửi trực tiếp tài liệu tới hộp thư điện tử, tập tin, thiết bị lưu trữ, dịch vụ lưu trữ như đám mây hoặc SharePoint. trải qua kết nối internet, máy quét 2 mặt Duplex HP Scanjet Enterprise Flow 500 hoàn toàn có thể tự động nén những tập tin dung lượng lớn và chuyển đến HP Flow CM, Google Drive, SkyDrive, Box, Dropbox, Evernot. Nhờ khả năng chụp chính xác nội dung cần xử lý và độ phân giải cao, tài liệu sao quét sẽ cho ra những bản sao chụp cực kỳ sắc nét.
 • Dễ dàng sử dụng: HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 được thiết kế nhỏ gọn, với chiều rộng chỉ bằng một tờ giấy A4, thích hợp với mọi không gian từ doanh nghiệp nhỏ đến cả văn phòng gia đình. HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 sẽ đơn giản hóa quy trình quét truyền thống bằng phần mềm quét HP Smart Document Scan Software và chính sách seting những lệnh trải qua một nút bấm để sao quét một mặt hoặc hai mặt giúp việc sao quét trở thành dễ dàng. Đây là một trong những giải pháp hữu ích về công nghệ phần mềm giúp doanh nghiệp, người tiêu dùng tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính kết quả cho công việc.
 • Tiết kiệm năng lượng: Máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3 còn được HP chú trọng đến tiết kiệm chi phí vận hành, năng lượng và bảo vệ môi trường. những máy quét thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không tồn tại người tiêu dùng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng.
 • Công nghệ HP Auto-Off được cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, và công nghệ quét đèn LED cũng giảm mức tiêu thụ điện năng.

Thông số kỹ thuật của máy scan 2 mặt Duplex HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3:

 1. Loại quét: Sheetfed.
 2. Công nghệ quét: CIS (Contact Image Sensor).
 3. Chu kỳ in (daily): 4.000 trang mỗi ngày.
 4. Maximum document scan side (ADF): 216 x 3098mm.
 5. Scan: Duplex.
 6. Control panel: 2 line, 16 character LCD.
 7. Nạp giấy tự động tiện lợi.
 8. Lưu được nhiều dạng file không giống nhau.
 9. Tốc độ làm việc vượt trội.

Máy quét 2 mặt Duplex HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3: 17.000.000 đ

Thông tin liên hệ:
web site đặt hàng:

canontandaithanh.com.vn/canon/?may-quet-tai-lieuvàamp;may-scan-hp-5000-s3…
www8.hp.com/vn/vi/products/scanners/product-detail.html?oid=8296261

Máy quét 2 mặt Duplex HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3:
Máy quét 2 mặt Duplex HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s3:

6


Mai Tuyet Nguyen

Máy scan Brother ADS – 1600W

Máy scan ADS-1600W tới từ thương hiệu Brother nổi tiếng của Nhật Bản. Chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn tinh ý, bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo nó đi bất kể nơi nào bạn muốn.

tính chất nổi trội của máy scan ADS-1600W

 • Scan nhanh với 12 phím lập trình sẵn.
 • Độ phân giải lên đến 600 x 600 dpi.
 • Có khe scan card riêng để scan thẻ ngân.
 • Khay nạp giấy 20 tờ.
 • Sản phẩm máy scan ADS-1600W được tích hợp công nghệ cảm biến hình ảnh CIS và 2 hệ thống đèn LED. Máy được cho phép quét 2 mặt cùng lúc mang tới kết quả cao khi sử dụng.
 • Máy quét Brother ADS-1600W có khả năng kết nối wifi mang lại nhiều thuận tiện khi sử dụng. Giờ đây chỉ việc chiếc Smartphone hay Tablet, những bạn sẽ hoàn toàn có thể kết nối và thao tác máy scan dễ dàng ở bất kể nơi đâu.
 • Đặc biệt máy được trang bị màn hình LCD cảm ứng 2,7 inch, được cho phép scan gửi trực tiếp đến mail, cloud mà không cần kết nối máy tính.
 • Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xử lý nhiều dạng tài liệu, giấy tờ không giống nhau nhờ được trang bị khe cắm nhựa chuyên dụng như: CMND, thẻ bảo hiểm, giấy phép lái xe, thẻ ID…

Máy scan Brother ADS – 1600W: 15.000.000 đ

Thông tin liên hệ:
web site đặt hàng:

https://www.brother.com.vn/vi-VN/work/products/all-scanners/scanners/ads-1600w
fsivietnam.vn/may-scan/noi-dung/may-scan-brother-ads-1600w-10273.html

Máy scan Brother ADS - 1600W:
Máy scan Brother ADS – 1600W:

7


Mai Tuyet Nguyen

Máy scan Brother ADS-2200

Brother ADS-2200 là dòng máy scan tài liệu tốt nhất, đây là giải pháp lý tưởng cho nhiều nhu cầu scan tài liệu nhờ tốc độ quét nhanh 35 trang/phút, tính năng quét một lần kết quả và khả năng xử lý đa phương tiện gồm có: Tài liệu hai mặt, biên nhận và thậm chí cả thẻ nhựa dập nổi.

Máy scan Brother có tốc độ quét màu hai chiều nhanh 35 trang/phút, 70 hình ảnh/phút, khả năng xử lý giấy linh hoạt (gồm có giấy biên nhận và thẻ ID nhựa) trải qua phương tiện tự động nạp giấy 50 tờ. Máy hoàn toàn có thể quét những tệp PDF, tệp tin, email, OCR, hình ảnh và từ USB lưu trữ. Máy kết nối qua cổng USB 2.0 tốc độ cao.Máy có khả năng hỗ trợ quét chính xác, rõ nét với độ phân giải 1200 x 1200dpi (interpolated). Máy quét màn hình ADS-2200 tương thích hệ điều hành Windows và Mac và nhiều hơn thế nữa.

điểm mạnh của máy scan Brother ADS-2200

 • Quét nhiều loại tệp và tối ưu hóa: người tiêu dùng hoàn toàn có thể scan những tệp PDF, email, OCR, hình ảnh và trực tiếp từ USB.Phần mềm dễ dàng tải về seting
 • Máy quét Brother hoàn toàn có thể sử dụng với phần mềm quản lý tài liệu cho Windows và macOS từ Nuance® và NewSoft® – lý tưởng để tạo và chỉnh sửa những tệp PDF và nhiều hơn thế nữa.
 • Tải xuống miễn phí cho Windows: Brother iPrint & Scan cho máy tính để bàn và di động, Nuance® PaperPort 14 SE, NewSoft® Presto® BizCard OCR và thiết lập từ xa
 • Tải miễn phí cho macOS: Brother iPrint & Scan cho máy tính để bàn và di động, NewSoft® Presto® PageManager®, NewSoft® Presto! ® BizCard OCR và thiết lập từ xa.
 • Nhỏ về kích thước, lớn về kết quả: Máy quét tiết kiệm không gian đặt trên bàn vì có kích thước nhỏ gọn. Bạn dễ dàng thay đổi vị trí đặt máy tới vị trí rất cần thiết.
 • Dễ dàng kết nối với máy tính xách tay, máy tính để bàn: Brother ADS-2200 kết nối dễ dàng với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows, MacOS hoặc Linux qua USB 2.0 tốc độ cao.
 • Tính năng xử lý hình ảnh nâng cao: Máy tích hợp những công cụ quét mạnh mẽ trực quan, tài liệu scan được cải thiện chất lượng hình ảnh để lưu trữ, chỉnh sửa, sẻ chia và nhận dạng OCR (Optical Character Recognition).

Máy scan Brother ADS-2200: 9.650.000 đ
Thông tin liên hệ:
web site đặt hàng:

https://phongvu.vn › Thiết Bị Văn Phòng › Máy Scan
vietbis.vn › Brother › Máy Scan

Máy scan Brother ADS-2200
Máy scan Brother ADS-2200

8


Mai Tuyet Nguyen

Máy scan Canon Lide 220

Với điểm mạnh vượt trội, scan tài liệu và hình ảnh rõ nét nhờ độ phân giải lên đến 4800 x 4800dpi, máy scan Canon Lide 220 cho bạn chất lượng quét tốt nhất và nhanh gọn nhất. Thiết kế nhỏ gọn cùng tích hợp hệ thống nút bấm thông minh và có cổng USB thông dụng, thiết bị sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong công việc.

điểm mạnh của máy scan Canon Lide 220:

 • Thiết kế nhỏ gọn với cân nặng lí tưởng: Máy scan Canon Lide 220 được thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động kết quả.
 • công dụng quét nhờ công nghệ điện toán đám mây: Với công nghệ điện toán đám mây, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi bản quét dễ dàng, chỉ việc nhấn phím SEND. những ảnh quét sẽ được chuyển và lưu trực tiếp trên những trang lưu trữ trực tuyến.
  5 phím EZ: Tạo file pdf (x2), tự động quét, copy và gửi tài liệu (trực tuyến) một cách dễ dàng nhờ 4 phím nhấn thiết kế rất tiện nghi.
 • Cấp điện nhờ cáp nối USB: Chiếc máy quét lide 220 được cấp điện từ máy tính trải qua cáp nối USB, vì thế bạn không cần sử dụng bộ chuyển đổi điện một chiều AC.
 • Khả năng quét đứng: Canon Lide 220 chiếm ít diện tích hơn máy quét truyền thống nhờ một chân đỡ gắn kèm, khiến máy hoàn toàn có thể vận hành ở tư thế thẳng đứng.
 • Công nghệ Z-lid cao cấp: Với công nghệ Z-lid, bạn cũng hoàn toàn có thể nâng nắp máy cao lên 20mm để quét những cuốn sách dày, tạp chí hoặc những tập tài liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin của máy scan Canon Lide 220:

 1. Máy quét mặt kính phẳng.
 2. Tốc độ quét (khổ A4, độ phân giải 300dpi): Xấp xỉ 10 giây.
 3. Loại máy quét: Flatbed, CIS, CCD.
 4. Khổ giấy scan tối đa: A4, LTR: 216 x 297mm.
 5. những phím máy quét: 5 phím (PDF x 2, AUTOSCAN, COPY, E-MAIL).
 6. Độ phân giải: 4800 x 4800dpi.
 7. Chiều sâu bit màu quét: 48bit.
 8. Cổng giao tiếp chuẩn: USB 2.0.
 9. Điện năng tiêu thụ: Xấp xỉ 2,5W.
 10. Nguồn điện: trải qua cổng USB.
 11. Kích thước: 250 x 365 x 39mm.
 12. những phím nhấn máy scan (phím EZ): 5 phím (PDF x 2, AUTOSCAN, COPY, SEND).
 13. Nguồn sáng: Nguồn sáng LED 3 màu (RGB).
 14. Độ phân giải lựa chọn: 25 – 19200 dpi.
 15. Đơn sắc: Màu nhập 16-bit / Màu ra 8 bit.
 16. Bản màu: Màu nhập 48-bit (16 bit mỗi màu) / Màu ra 48 hoặc 24 bit (16 hoặc 8 bit cho từng màu).

Máy scan Canon Lide 220: 2.350.000 đ
Thông tin liên hệ:
web site đặt hàng
:
https://www.nguyenkim.com/may-quet-canon-lide-220.html
https://vn.canon/vi/consumer/lide-220/product

Máy scan Canon Lide 220:
Máy scan Canon Lide 220:

Từ khóa: Top 8 máy scan tài liệu tốt nhất hiện nay, Top 8 máy scan tài liệu tốt nhất hiện nay, Top 8 máy scan tài liệu tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *