Top 8 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

14-05-2021 8 7349 1 0

Báo lỗi

Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng,… ngày càng quan trọng trong đời sống mỗi chúng ta. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn đang trên đà phát triển. Tại đây có rất nhiều những công ty dược phẩm lớn hàng đầu toàn nước. Những công ty này đã có nhiều năm đóng góp cho ngành dược phẩm của VN. Hôm nay, Toplist sẽ san sẻ đến những bạn top những công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM.

12345678

1


Vũ Mai Anh

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên là doanh nghiệp chuyên cung ứng những nguyên liệu, dược liệu phục vụ ngành sản xuất Y Dược, tự hào là một trong những công ty uy tín ở lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu dược liệu Việt Nam. những nguyên liệu hoạt chất được nhập khẩu chính hãng từ những đối tác tin cậy tại Ấn Độ, Italy, Trung Quốc…

Thiên Nguyên không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu để mang lại nhiều dược phẩm tốt, an toàn tới mọi người. những sản phẩm chính của công ty: Bifidobacterium, Lactobacillus paracasei, Vi-Ta-Min E dạng bột, Cao đương quy, Cao diệp hạ châu, Zeaxanthin,…

Thiên Nguyên được chọn là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung ứng ra thị trường sản phẩm ImmunePath-IP® – một chế phẩm của công nghệ phá vách tế bào băng enzyme đặc hiệu. Đây được coi như một bước đột phá trong hoạt động Sale của công ty bởi ImmunePath-IP® được thị trường coi như một nguyên liệu vàng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm tính năng có tác dụng tăng cường miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giúp làm lành những vết thương tổn trong cơ thể. ImmunePath-IP® đã được đưa vào sản xuất thành công trong nhiều sản phẩm nổi tiếng như Bio acimin Gold, Old fib new…

Trong quy trình phát triển của tôi, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên luôn tôn vinh triết lý: “Đại dương xanh”, “quý khách là trọng tâm”, “Chuyên nghiệp và hợp tác để phát triển”. Thiên Nguyên mong muốn được là người bạn đồng hành cùng quý quý khách để chung tay mang lại sức khỏe toàn diện cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56/17 Đường Tân Thới Nhất 17, Quận 12, TPHCM
 • Dế yêu: 095 780 5345
 • Email: info@thiennguyen.net.vn
 • website: http://nguyenlieuthuoc.com
Chứng minh lâm sàng sản phẩm Ayuric
chứng tỏ lâm sàng sản phẩm Ayuric
Cao Actiso - Một sản phẩm của chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên
Cao Actiso – Một sản phẩm của chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên


2


Vũ Mai Anh

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic

xây dựng năm 1981, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic là một trong những công ty cổ phần thứ nhất ở Việt Nam. Với tầm nhìn rộng “Trở thành hình tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ sức khỏe xã hội”, doanh nghiệp đã mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu phòng chữa bệnh như: thuốc thần kinh (CLORPROMAZIN, HALOFAR,…); thuốc đường tiêu hóa, gan mật (ALUMINIUM PHOSPHAT GEL, CARBOMINT, CARBOTRIM,…); Thuốc tẩy trùng, sát khuẩn (POVIDINE 4% 500, POVIDINE 5%(MẮT), SULFAR BỘT,…)

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic mong muốn cung ứng những sản phẩm chất lượng rất tốt, hữu ích cho sức khỏe của xã hội, được tin tưởng nhất ở mọi khu vực và vùng lãnh thổ. Tâm niệm rằng chất lượng của sản phẩm và sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu. Luôn xem quý khách là trung tâm và cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu hợp lý của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là người bạn đồng hành của Công ty Dược PHARMEDIC.

Bằng sự cố gắng của tôi, công ty đã đạt được những thành tựu tiêu biểu như: Đạt tiêu chuẩn ” thực hành tốt sản xuất thuốc” (2015), đạt “thực hành tốt phân phối thuốc” (2014), Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt (2016),…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 367 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
 • Dế yêu: 028 3920 0300 & 028 3920 0250 & 028 3837 5300
 • Email: contact@pharmedic.com.vn
 • website: www.pharmedic.com.vn
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic

3


Vũ Mai Anh

Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu

Công ty AustrapharmVN được xây dựng năm 2000 tại Tp. Hồ Chí Minh. AustrapharmVN là công ty phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều nhà sản xuất từ những nước Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Việt Nam. AustrapharmVN đã và đang phân phối trên 60 sản phẩm dược phẩm, cung ứng cho nhiều công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, bệnh viện, phòng khám và nhiều nhà cung ứng sỉ khác.

Sản phẩm công ty khá đa dạng: THUỐC GIỌT AIR-X hỗ trợ giảm ọc sữa ở trẻ em do đầy hơi; TPBVSK LACTOMIN PLUS 3 hiệp sĩ giúp bảo vệ đường ruột; L-BIO-N Tiêu chảy không biến chứng đặc biệt do kháng sinh, Tiêu chảy nhiễm khuẩn; AIR-X HƯƠNG VỊ CAM giúp giảm đầy hơi và chướng bụng sau khi ăn,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74/18 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Dế yêu: 028 3844 7829
 • Fax: (84-28) 3845 4175
 • Email: info@austrapharm.net
 • website: http://www.austrapharmvn.com
Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu
Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu
Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu
Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Úc Châu

4


Nguyễn Trinh

Công ty TNHH MTV Dược thành phố sài gòn (Sapharco)

Công ty TNHH MTV Dược thành phố sài gòn (Sapharco) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước thuộc Ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh, hoạt động theo quy mô Công ty mẹ – con, gồm những đơn vị trực thuộc và 16 công ty links có phần góp vốn của Công ty mẹ dưới 50%. Ngành nghề Sale đó là sản xuất và Sale thuốc, thực phẩm tính năng, nguyên liệu sản xuất thuốc; dịch vụ bảo quản và kiểm nghiệm thuốc; dịch vụ khai thuê hải quan.

Với thông điệp: “Chúng tôi luôn sẵn sàng – Always be ready”, Sapharco cam kết luôn mang đến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng rất tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Luôn đặt sức khỏe xã hội và chất lượng sản phẩm lên ưu tiên hàng đầu là phương châm hành động của Công ty. Không ngừng đổi mới hoạt động quản lý và cải tiến công nghệ nhằm nâng cao uy tín thương hiệu, ngày càng tăng tác dụng.cam kết luôn mang đến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng rất tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Với tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cộng với đội ngũ Chuyên viên, nhân viên có tâm huyết, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, SAPHARCO hội đủ những yếu tố thiết yếu để hoàn toàn có thể đứng vào hàng ngũ những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam và tương lai ở Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 – 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
 • Dế yêu: 028 7107 9879 & 028 3940 0388
 • Fax: (028) 39401975
 • Email: contact@sapharco.com
 • website: https://www.sapharco.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sapharco.spc.3
Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco)
Công ty TNHH MTV Dược thành phố sài gòn (Sapharco)
Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco)
Công ty TNHH MTV Dược thành phố sài gòn (Sapharco)

5


Vũ Mai Anh

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC

Nhắc đến Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC, ta không thể nhắc đến những sản phẩm đã gắn liền với thương hiệu như: Cao Sao Vàng, Kim Tiền Thảo “Ông già”, … Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, từ một xí nghiệp nhỏ, doanh nghiệp trở thành 1 thương hiệu tiêu biểu trong ngành Dược Việt Nam cùng 1 chuỗi thành tích đáng nể như: “Thương hiệu vương quốc” 2008 – 2018, ngôi sao sáng thuốc Việt 2014, Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2016, Sản phẩm “TIN & DÙNG” 2010-2011, Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long TP. Hà Nội,…

OPC gặt hái thành công rực rỡ khi người tiêu dùng toàn nước, từ thành thị đến nông thôn đều biết đến và tin dùng những sản phẩm cao sao vàng, viên trị sỏi thận Kim Tiền Thảo,…và đã có mặt ở 15 vương quốc trên trái đất. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động Sale, OPC đã trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt chuẩn GMP – ASEAN, nhà máy sản xuất ethanol, nhà máy chuyên trồng và chế biến dược liệu đều được Bộ Y Tế cấp chứng nhận | GMP – WHO.

Đến nay OPC đã cung ứng trên thị trường hơn 300 vị thuốc với hệ thống phân phối 9 chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam, chủ động được nguồn dược liệu cho sản xuất gồm có nhập khẩu chính ngạch phối kết hợp thu mua từ những vùng nhà máy | trồng, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những thương hiệu Đông dược uy tín hàng đầu của Việt Nam. OPC với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe xã hội”, đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, tạo ra những sản phẩm đột phá, mang hơi thở thiên nhiên đồng hành cùng mỗi quý khách trong hoạt động chăm sóc gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1017 Hồng Bàng, P.12, Q.6, Tp.HCM
 • Dế yêu: 028 3751 7111 & 028 3875 2048
 • Email: info@opcpharma.com
 • website: http://www.opcpharma.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/opcvn
Logo Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC
Logo Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC

6


Nguyễn Trinh

Công ty Cổ phần SPM

Công ty Cổ Phần SPM là một trong những thương hiệu uy tín chuyên sản xuất những dòng sản phẩm, dược phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ khi xây dựng đến nay, SPM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ là về quy mô sản xuất, công nghệ kỹ thuật hiện đại mà còn tăng cường nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm đa dạng về công dụng. Hiện tại, SPM là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối những dòng dược phẩm đa dạng về công suất tác dụng được sự tin dùng của giới y bác sĩ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

Theo số liệu thống kê cho thấy, thị phần người tiêu dùng từ nhỏ đến lớn, từ những người tiêu dùng sau cuối cho tới những nhà thuốc, bệnh viện đều sử dụng những sản phẩm của công ty không chỉ là trong nước mà cả thị trường quốc tế bởi sự uy tín, chất lượng từ những sản phẩm. không chỉ là những dòng sản phẩm thực phẩm tính năng chăm sóc sức khỏe, mà nhóm sản phẩm điều trị cũng được đội ngũ bác sĩ tin dùng, Công ty Cổ phần SPM luôn tự hào về dòng sản phẩm không kê toa (OTC) phong phú và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Nhà máy: Lô 51, Đường số 2, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Văn phòng: C4 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
 • Dế yêu: 1900 545 469
 • website: https://spm.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtycpspm
Công ty Cổ phần SPM
Công ty Cổ phần SPM
Công ty Cổ phần SPM
Công ty Cổ phần SPM

7


Nguyễn Trinh

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9

xây dựng năm 1976, Xí nghiệp Dược Phẩm 2/9 tiền thân của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 – NADYPHAR ngày nay là đơn vị kinh tế cơ sở có tư cách pháp nhân và hạch toán kinh tế độc lập trên cơ sở sát nhập 07 Viện Bào Chế cá nhân. Hiện là một trong những công ty sản xuất thuốc chữa bệnh có uy tín tại Việt Nam, với những sản phẩm đa dạng có sự triệu tập cao nhất về chất lượng sản phẩm và phục vụ chính sách chất lượng: NADYPHAR Chất Lượng — Vì sức khỏe mọi nhà.


NADYPHAR có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực : ống uống, thuốc nước, thuốc bột, viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nang … những loại thuốc phòng và chữa bệnh phục vụ sức khỏe nhân dân với thương hiệu NADYPHAR do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 sản xuất như: Acemol, Alumina & Alumina II, Betalgine & Betalgine F, Betasiphon, Cao Con Mèo, Carbogast, Diệp Hạ Châu, Dolnaltic & Femic, Domridon, Enteric, Euquimol, NadyAnbetiq, NadyAntuss, NadyClarithcin, NadyFer, NadyGan, Nady Lanzol, NadyMax, NadyPhytol, Natydine, Paracetamolcodein & CoPadein, Pecaldex, Phấn thoa da ROSA, Plurivica (Cốm bổ), Plurivistes, Vân Chi (nấm) … là những sản phẩm có chất lượng rất tốt, được người tiêu dùng tín nhiệm.

Công ty luôn chú trọng công tác quản lý chất lượng theo quy trình GMP — GLP — GSP theo tiêu chuẩn do WHO quy định, những chương trình chăm sóc quý khách và trải qua những dịch vụ hỗ trợ trực tiếp. Công ty thường xuyên đánh giá, khảo sát ý kiến quý khách, nhu cầu thị trường nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của những sản phẩm đang lưu hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng: 299/22 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM
  • Nhà máy: 930 C4 Đường C, KCN Cát Lái, Q.2, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3868 7347 & 02 8 3868 7355
 • Email: nadyphar@nadyphar.vn
 • website: https://www.nadyphar.com.vn/
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9

8


Nguyễn Trinh

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam

Boston Pharma chuyên sản xuất và phân phối Dược phẩm, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe ưu tiên chất lượng hàng đầu trải qua việc đảm bảo nghiêm ngặt. Với những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh chúng tôi đã quyết định hợp tác cùng với Boston Pharmaceutical Inc USA để cùng nhau cộng hưởng phát triển và hướng tới chăm sóc sức khỏe cho xã hội. Năm 2008, Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam (gọi tắt là BOSTON PHARMA) chính thức đổi tên theo sự liên doanh và nhượng quyền từ Boston Hoa Kỳ.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam hướng tới trở thành hình tượng hàng đầu về chất lượng Dược phẩm và là Top 10 nhà máy sản xuất thuốc Tân dược tốt nhất Việt Nam. Xây dựng môi trường học tập năng động, nghiên cứu sáng tạo cho thực tập sinh trong và ngoài nước. phối kết hợp tiến hành những đề tài khoa học cấp vương quốc của những Giáo sư, Tiến Sỹ khoa học. Nêu cao tiêu chuẩn: Nơi nào cần sức khỏe nơi đó có Boston Pharma.

Boston Pharma sản xuất và phân phối những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm tính năng… có chất lượng và độ an toàn ngang bằng với hàng ngoại nhập khu vực Âu – Mỹ trải qua việc áp dụng nghiêm ngặt những tiêu chuẩn. Hiên tại sản phẩm của Boston Pharma thuộc 10 nhóm điều trị với gần 100 loại được phân phối rộng khắp toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tp.HCM
 • Hotline: 1900 1910
 • Email: boston@bostonpharma.com.vn
 • website: https://bostonpharma.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BostonVN/
Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam
Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam
Một sản phẩm của Boston Pharma
Một sản phẩm của Boston Pharma

Từ khóa: Top 8 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM, Top 8 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM, Top 8 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *