Top 6 ứng dụng chat kết bạn cực thú vị hiện nay

28-04-2021 6 977 1 0

Báo lỗi

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp của mọi người mà ngày nay đã và đang có rất nhiều ứng dụng chat kết bạn cực thú vị ngay trên dế yêu của bạn. Hãy cùng toplist đi tìm những ứng dụng chat kết bạn được mọi tình nhân thích nhất ngay tiếp trong tương lai nhé!

123456

1


Đinh Thị Thu Thúy

Skype

Nhắc đến ứng dụng chat kết bạn hay trên Smartphone thì không
thể không nhắc ứng dụng Skype phổ biến trong cả trên máy tính của bạn. Skype hoàn toàn có thể thích nghi với mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.


Skype nổi
bật với những tính năng:

 • bạn cũng hoàn toàn có thể nói chuyện trực tuyến bằng video call, gọi nhóm với
  tối đa là 25 người.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể gọi thoại miễn phí đến bất kỳ ai, chỉ việc
  cùng kết nối Skype với nhau.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể nhắn tin cực nhanh cho bè bạn và hoàn toàn có thể tham gia
  chat nhóm lên đến 300 người.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ hình ảnh, video, thêm những hình tượng cảm
  xúc… vào phần chat của bạn để cuộc nói chuyện thêm thú vị và hơn.
 • Đặc biệt bạn cũng hoàn toàn có thể seting Skype trên những loại Smartphone
  thông minh, Tablet, máy tính xách tay.
Xem thêm:  Top 9 Công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh quảng ninh

Dù bạn sử dụng IOS, Windows phone hay Android thì bạn vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể chat video, nhắn tin miễn phí mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. tương tự như Viber, người tiêu dùng Skype hoàn toàn có thể tiến hành những cuộc trò chuyện nhóm, san sẻ tập tin hay chèn ảnh bất kỳ một cách dễ dàng.

Skype
Skype
Skype
Skype


2


Đinh Thị Thu Thúy

Zalo

Zalo là ứng dụng chat, gọi video phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam. Zalo cũng được coi là MXH khi có phần Nhật ký để bạn san sẻ hình ảnh, video tới bè bạn trong danh sách. Danh bạ Smartphone được đồng bộ với danh bạ trên Zalo, thuận tiện cho việc liên lạc.

người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể bật, tắt tính năng update danh bạ trên Zalo. Với phiên bản Zalo trên máy tính cũng rất dễ dàng sử dụng, bạn vẫn nhắn tin, gọi video như khi sử dụng bản Zalo trên Smartphone. Chúng ta chỉ việc nhấn vào hình tượng video để tiến hành cuộc gọi là được.


Là một trong những phần mềm chat lớn nhất hiện nay, với những
ưu thế vượt bậc của tôi, Zalo dễ dàng chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần sử dụng
trước tiên:

 • Dùng Zalo, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tin với tốc độ cực nhanh và gọi điện
  thì hoàn toàn miễn phí.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể thể hiện những cung bậc cảm xúc của tôi với những
  kí tự emoticon, hình ảnh, âm thanh cực vui nhộn.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể nhắn tin thoại cùng chất lượng âm thanh rõ ràng,
  không bị pha tạp âm và khó nghe.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên.

Zalo cam kết 100% miễn phí và bạn cũng hoàn toàn có thể gọi điện, chat nói
chuyện với bè bạn, người thân ngay trong danh bạ của tôi thật dễ dàng.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

3


Đinh Thị Thu Thúy

Facebook Messenger

Facebook Messenger chắc chắn là ứng dụng cực kì quen thuộc với người tiêu dùng trên khắp trái đất. Ứng dụng chat Messenger hoạt động tách riêng với MXH Facebook, triệu tập chủ yếu vào việc nhắn tin mà thôi.

Hiện tại Facebook Messenger đã cung ứng rất nhiều phiên bản sử dụng từ smartphone tới máy tính, gồm có cả phiên bản dành riêng cho Windows 10. những phiên bản đều có tính năng gọi video call kể cả bản trên nền web.

Facebook Messenger vốn là ứng dụng chat nổi tiếng với lượng
người tiêu dùng lên tới con số hàng tỷ. Facebook Messenger nổi trội với những tính
năng:

 • Trò chuyện nhóm: bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nhóm dễ dàng cùng những
  bè bạn của bạn trên facebook. không chỉ có vậy, bạn còn hoàn toàn có thể đặt tên cho nhóm chat
  và biệt danh cho những thành viên cực thú vị.
 • Ảnh và video: bạn cũng hoàn toàn có thể tự quay video và chụp ảnh check-in
  trực tiếp hoặc tải lên từ thư viện ảnh của bạn và gửi đi chỉ bằng một ấn nhấp.
 • Bóng trò chuyện: bạn cũng hoàn toàn có thể duy trì cuộc trò chuyện
  trong lúc bạn đang sử dụng những ứng dụng, phần mềm khác.
 • Gọi miễn phí: bạn cũng hoàn toàn có thể nói chuyện trực tuyến với chức
  năng video call, chỉ việc máy bạn được kết nối với wifi, mạng dây hoặc dữ liệu
  di động.
 • Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể khiến cuộc trò chuyện của tôi thêm thu
  hút với những icon ngộ nghĩnh hay những nhãn dán vui nhộn.
Facebook Messenger
Facebook Messenger
Facebook Messenger
Facebook Messenger

4


Đinh Thị Thu Thúy

Wechat

WeChat (hay còn có tên thường gọi Weixin tại Trung Quốc) là ứng dụng Social Networking được cho phép người tiêu dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi Tencent, một trong những công ty phần mềm lớn nhất tại Trung Quốc.

Tại Trung Quốc, người dân không sử dụng Facebook hay Messenger và thay vào đó họ sử dụng những ứng dụng trong nước do những Công ty Trung Quốc phát triển. Wechat là ứng dụng phổ biến nhất trong nhóm những ứng dụng chat được phát triển bởi những Công ty Trung Quốc.


WeChat là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hàng đầu mà bạn nên sử dụng. WeChat nổi trội với những tính năng:

 • Sử dụng WeChat, những bạn sẽ không bị mất tiền cước phí hàng năm và hoàn toàn được miễn phí trọn đời.
 • Với phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ, bạn cũng hoàn toàn có thể làm quen thêm nhiều bạn mới ở nhiều vương quốc, nói chuyện miễn phí với người thân, bè bạn ở quốc tế và có được những cuộc gọi cực chất lượng tới mọi nơi trên toàn trái đất.
 • Dùng WeChat bạn cũng hoàn toàn có thể tạo nhóm chat trò chuyện, thậm chí số thành viên còn lên tới 500 người. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản, hình ảnh và những video sống động.
 • Đặc biệt, WeChat có công dụng kiểm soát bảo mật tối ưu, những bạn sẽ không thể gặp vấn đề bị mất mật khẩu hay gián đoạn những cuộc nói chuyện như nhiều ứng dụng khác.
 • Ngoài ra, WeChat còn có những ứng dụng hay, như: ứng dụng màn hình nền, hình nền tuỳ chỉnh, thông báo được update thường xuyên và liên tục…
Wechat
Wechat
Wechat
Wechat

5


Đinh Thị Thu Thúy

Viber

Ngay sau khi Viber, ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet, tích hợp thêm tính năng mới gọi video, nhà phát hành ứng dụng đã nhận được được sự ủng hộ của rất nhiều người. Năm 2014, Viber được bầu chọn là ứng dụng được sử dụng để nhắn tin và gọi video phổ biến nhất năm.

Viber là ứng dụng được seting bởi bên thứ ba được tích hợp nhiều tính năng hơn Facetime. Ngoài nhắn tin gọi điện, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể gửi những nhãn ngộ nghĩnh, tin nhắn, hình ảnh, tin nhắn thoại và thậm chí là san sẻ vị trí của bạn. Ngoài những ứng dụng trên, Viber cũng là một ứng dụng chat kết
bạn rất hay bạn nên dùng.

Viber nổi trội với những tính năng:

 • Gọi đường dài cực kỳ đơn giản – Viber Messenger là ứng dụng gọi Smartphone quốc tế miễn phí! Chẳng cần tên người tiêu dùng hay thông tin đăng nhập nào, chỉ việc khởi động ứng dụng bằng phương pháp nhập số Smartphone.
 • Cuộc gọi thoại hay video – chỉ việc kết nối internet, bạn gọi Smartphone miễn phí! – Tùy bạn chọn cuộc gọi thoại thông thường hay trò chuyện video trực tiếp nếu bạn muốn thấy mặt! Bất kể bạn gọi Smartphone trong nước hay gọi quốc tế, toàn bộ những cuộc gọi đều có chất lượng âm thanh HD.
 • Tin nhắn video tức thì – Bấm và giữ hình tượng video để quay những đoạn video 30 giây, muốn gửi thì nhả nút hình tượng.
 • Bảo mật thông tin – Viber messenger tự động mã hóa những tin nhắn, cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, hình ảnh, video cũng như những cuộc trò chuyện nhóm.
 • Đối tượng liên hệ tin cậy – Xác minh thủ công những người liên hệ nhằm đảm bảo bạn nói chuyện với đúng đối tượng.
 • Sticker biểu cảm – Giúp tin nhắn văn bản của bạn trở thành sinh động hơn với những hình tượng emoji đầy vui nhộn và sticker lý thú.
 • Messenger được cho phép đổi ý – xóa sổ tin nhắn hoặc tin nhắn thoại trong cả sau khi gửi đi để tránh “thảm họa”.
 • Tính năng ‘Ẩn Trò chuyện’ – hoàn toàn có thể chọn ẩn những cuộc trò chuyện với người lạ nào đó trên màn hình nhắn tin và truy cập chúng sau để xem bạn đang nói chuyện với người lạ nào.
 • Nhiều tính năng bổ sung! Dùng Viber Messenger để chơi trò chơi trên Viber cùng bè bạn, theo dõi những Tài khoản công khai minh bạch, san sẻ danh bạ liên hệ, nhận biết tin nhắn của bạn đã được xem hay vẫn chưa, bật công dụng địa điểm và nhiều tiện ích khác!

Viber Messenger: Kết nối một MXH hơn 800 triệu người trên toàn cầu! Gửi tin nhắn, gọi Smartphone, trò chuyện và san sẻ dành riêng cho mọi người ở mọi nơi!

Viber
Viber
Viber
Viber

6


Thu Hoai

LINE

LINE định hình lại việc giao tiếp trên toàn trái đất, không chỉ có được cho phép bạn thỏa sức nhắn tin mà còn cả gọi thoại và video miễn phí, dù bạn ở bất kể đâu. Tải về LINE và khám phá lý do đằng sau sự phổ biến toàn cầu và vị trí hạng nhất tại 52 vương quốc của ứng dụng này.

những tính năng mới nhất của LINE:

 • bạn cũng hoàn toàn có thể trò chuyện thân thương hay họp bàn với quy mô lớn ở bất kỳ đâu với cuộc gọi video nhóm
 • Trò chuyện cùng lúc với tối đa 200 bè bạn trong nhóm của bạn! Đồng thời, thỏa sức trò chuyện qua video với bè bạn!
 • Sử dụng thăm dò ý kiến để nhanh gọn nắm bắt được ý kiến của bạn bèTừ điểm hẹn đến món ăn, tạm biệt những cuộc bàn luận lê thê và quyết định một cách dễ dàng nhờ việc tạo thăm dò ý kiến.
 • Cuộc gọi thoại và video miễn phí mọi lúc, mọi nơi
 • Tận hưởng cuộc gọi với chất lượng tuyệt vời mà không mất phí, dù bạn ở bất kể đâu. trong cả cuộc gọi quốc tế đồng thời với tối đa 200 người cũng hoàn toàn miễn phí! Sử dụng hiệu ứng và bộ lọc để tăng thêm phần thú vị cho cuộc gọi video. (Xin lưu ý tính năng này hoàn toàn có thể không sẵn dùng trên một số thiết bị.)
 • Trò chuyện tiện lợi, nơi bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành mọi thứ
 • Dễ dàng san sẻ tin nhắn, ảnh, video, sticker, tin nhắn thoại và địa điểm với bè bạn.
 • những tính năng MXH thú vị và dễ sử dụng
 • Từ tin nhắn và ảnh cho tới video và địa điểm, hãy san sẻ những khoảnh khắc thường ngày của bạn với bè bạn trên Timeline!
 • Tìm kiếm những nhân vật nổi tiếng nhất trái đất trong Sticker Shop
 • Duyệt hàng trăm sticker phổ biến cùng với sticker đáng yêu của những nhân vật được yêu thích trên toàn trái đất! Chọn trong vô số sticker của LINE để thổi hồn cho tin nhắn theo cách của bạn.
 • Đồng bộ tự động thiết bị và PC của bạn
 • Dù đồng hành mọi lúc, mọi nơi với phiên bản dành riêng cho thiết bị di động hay được kết nối với phiên bản trên máy tính bằng PC hoặc Mac, trò chuyện trên LINE sẽ luôn update và được đồng bộ tự động trên mọi phiên bản.
 • Không gian lưu trữ cá nhân của riêng bạn: Keep
 • Lưu trữ tin nhắn, ảnh, video và nhiều nội dung khác trong Keep, vị trí để bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng san sẻ những nội dung với bè bạn.
 • Thu thập thông tin hữu ích với Tài khoản chính thức của LINE. bằng phương pháp thêm Tài khoản chính thức vào danh sách bè bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn từ những nhân vật nổi tiếng tại vương quốc mà bạn đã chọn.
LINE
LINE
LINE
LINE

Từ khóa: Top 6 ứng dụng chat kết bạn cực thú vị hiện nay, Top 6 ứng dụng chat kết bạn cực thú vị hiện nay, Top 6 ứng dụng chat kết bạn cực thú vị hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *