Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Bảo Lộc

01-06-2021 6 2658 0 0

Báo lỗi

Giáo dục mầm non là cấp học thứ nhất trong hệ thống giáo dục việt nam, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Do vậy, khi những những trẻ vừa chuẩn bị đủ tuổi đến trường những bậc cha mẹ rất phân vân không biết chọn cho con mình trường mầm non nào tốt để cho con được giáo dục tốt, lành mạnh và đảm bảo con, em phát triển một cách toàn diện. Bạn đang lo lắng và phân vân lựa chọn trường mầm non tốt cho con của tôi, hãy xem thêm những trường mầm non chất lượng tại TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng trong bài viết tiếp trong tương lai.

######

#


Mưa Lạnh

Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi – Bảo Lộc

Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi – Bảo Lộc là đơn vị thứ nhất thuộc bậc Mầm non tư thục của TP Bảo Lộc được công nhận đạt chuẩn vương quốc.

Tiền thân của Trường Mẫu giáo Họa Mi là loại hình Nhóm trẻ gia đình được xây dựng vào năm 1990. Đến tháng 10 năm 2002, trường được UBND TP Bảo Lộc phát hành quyết định xây dựng trường với tên thường gọi Trường Mẫu giáo Họa Mi. Đến nay, Trường Họa Mi được xây dựng trên khuôn viên 4.897 mét vuông với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, sạch, đẹp, gồm 18 phòng học, bếp ăn, phòng tác dụng, phòng sinh hoạt hội đồng, phòng y tế, sân chơi…

những cán bộ, giáo viên trong trường là những người luôn có tâm huyết, yêu nghề và mến trẻ, với 100% có trình độ đạt chuẩn. Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn thân thiện, thả mình với thiên nhiên, những lớp học mở, an toàn và hiện đại. toàn bộ hoà quyện trong một không gian xanh mát và xinh đẹp, sẵn sàng đón nhận những bé.

Môi trường học tập tại Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi được trang bị nhiều hoạt động không giống nhau để tạo hứng thú học cho trẻ. những bài tập có tính thực tiễn cao nhằm phát triển kỹ năng vận động, tăng cường khả năng sắp xếp, triệu tập và đồng thời dạy trẻ những kỹ năng sống quan trọng. Qua đó, giúp trẻ chuẩn bị hành trang cho cuộc sống, hoàn thiện bản thân trong gia đình, nơi làm việc và xã hội xung quanh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 115 Đường Phan Đình Phùng, Phường 2, TP. Bảo Lộc

Smartphone: 0633720506

Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00

Fanpage: facebook.com/hoamibaoloc/

Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi – Bảo Lộc là đơn vị đầu tiên thuộc bậc Mầm non tư thục của TP Bảo Lộc được công nhận đạt chuẩn Quốc gia
Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi – Bảo Lộc là đơn vị thứ nhất thuộc bậc Mầm non tư thục của TP Bảo Lộc được công nhận đạt chuẩn vương quốc
Môi trường học tập tại Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi được trang bị nhiều hoạt động khác nhau để tạo hứng thú học cho trẻ
Môi trường học tập tại Trường mẫu giáo tư thục Họa Mi được trang bị nhiều hoạt động không giống nhau để tạo hứng thú học cho trẻ


#


Mưa Lạnh

Trường mầm non tư thục Bá Thiên

Trường mầm non tư thục Bá Thiên được hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2012 – 2013. Từ đó đến nay với việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, trường mầm non Bá Thiên đã chiếm trọn niềm tin của những bậc phụ huynh có con đã và đang theo học tại đây.

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo chuyên môn cao, năng động, yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được update kỹ năng và kiến thức và kỹ năng mới. Điều đó giúp cho việc truyền tải kỹ năng và kiến thức cho từng trẻ đạt được tác dụng cao, đồng thời tạo cho trẻ cảm giác hòa đồng, vui vẻ giống như ở nhà mình vậy.

Không những thế, với những trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy hiện đại, đầy đủ sẽ giúp những trẻ có một môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất. Trường mầm non tư thục Bá Thiên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thông thoáng, hiện đại, yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng rất tốt, ánh sáng mặt trời luôn tràn ngập khắp những phòng học, Camera theo dõi mọi hoạt động học tập và vui chơi của bé.

Ngoại ra, Bá Thiên còn rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm và chất lượng bữa ăn cho những bé, vì vậy, bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm về những bữa ăn của bé.

Với những điều kiện trên Trường mầm non tư thục Bá Thiên xứng đáng được những bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con trẻ của tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 74A Huỳnh Thúc Kháng, Phường 2, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Smartphone: 0947 983379

Facebook: facebook.com/BaThien.mamnon

  Trường mầm non tư thục Bá Thiên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thoáng mát, hiện đại, yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng cao
  Trường mầm non tư thục Bá Thiên nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thông thoáng, hiện đại, yên tĩnh, đáp ứng đạt chuẩn mầm non chất lượng rất tốt
  Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo chuyên môn cao, năng động, yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được cập nhật kiến thức và kỹ năng mới
  Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo chuyên môn cao, năng động, yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được update kỹ năng và kiến thức và kỹ năng mới

  #


  Mưa Lạnh

  Trường mầm non tư thục Bayby Star

  Trường mầm non tư thục Baby Star xây dựng với mục tiêu nhắm tới sự phát triển toàn diện của trẻ, cơ sở chú trọng xây dựng không những những kỹ năng và kiến thức, hay năng lực, trí tuệ, thể chất mà còn đặc biệt chú trọng hình thành nhân cách và những kỹ năng sống rất cần thiết ngay từ những năm đầu đời.

  Đến với Baby Star, trẻ được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Với những tiện nghi đầy đủ cùng trang thiết bị hiện đại, phục vụ những hoạt động trong ngày như: Máy chiếu, Powoint, đàn, …Đặc biệt những trải nghiệm thực tiễn hàng tháng sẽ giúp trẻ tự tin, tự lập, thân thiện, phát triển trí lực, tâm lý, giàu sự sáng tạo để từ đó phát triển lên nhân cách đạo đức đẹp đẽ cho từng trẻ.

  Nhà trường có hệ thống camera trực tuyến sẽ giúp phụ huynh cùng quan sát và ghi lại những hình ảnh tuyệt vời nhất của con trẻ.

  Ngoài chương trình học cơ bản, bé được tham gia vào những lớp học năng khiếu như Tiếng Anh, múa, vẽ, nhạc,… được khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo cho từng bé phát huy tài năng, sáng tạo, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

  BGH và giáo viên của Baby Star luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn lắng nghe sự trao đổi góp ý chân thành. những cô của baby Star được tuyển chọn theo những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng từ trường ĐH, CĐ, đào tạo chuyên môn sâu theo yêu cầu của Baby Star để trường ngày càng phát triển và đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của những bậc phụ huynh.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 174 Hoàng Văn Thụ _ Phường 1 _ Thành phố Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng

  Smartphone: 0263 3762 229

  Fanpage : facebook.com/NgoiSaoNhoBaoLoc/

  Ngoài chương trình học cơ bản, bé được tham gia vào các lớp học năng khiếu như Tiếng Anh, múa, vẽ, nhạc,…
  Ngoài chương trình học cơ bản, bé được tham gia vào những lớp học năng khiếu như Tiếng Anh, múa, vẽ, nhạc,…
  Các bé được khám sức khỏe định kỳ
  những bé được khám sức khỏe định kỳ

  #


  Mưa Lạnh

  Trường mầm non tư thục Sơn Ca

  Trường Mầm Non Sơn Ca là một một môi trường học tập an toàn, đầy ắp sự yêu thương, với đội ngũ quản lý, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.

  Trường Mầm Non Sơn Ca chăm sóc chu đáo, khoa học và giáo dục nghiêm túc phát hiện tiềm năng của cá nhân trẻ, tôn trọng và lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng kỹ năng cá nhân bằng những bài tập lý thú. Bé được khám phá cuộc sống trải qua những trò chơi, tham quan, dã ngoại.

  Nhà trường có khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đa dạng phục vụ cho những lứa tuổi không giống nhau. Lớp học được thiết kế tỷ mỹ và được trang bị hệ thống camera để phụ huynh rất có thể quan sát những hoạt động của bé. Đồ dùng, đồ chơi tương thích với từng lứa tuổi. Lịch học từng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa những hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. những hoạt động được tiến hành theo nhóm hoặc cá nhân.

  Những lợi ích nhận được khi học tại trường mầm non tư thục Sơn Ca:

  • Phát triển ngôn ngữ mạch lạc, tự tin trải qua (Văn học, môi trường xung quanh, làm quen chữ cái, làm quen với toán,…)
  • Phát triển thể chất, thẩm mỹ bằng những hoạt động thể dục, âm nhạc, hội họa.
  • Trường Mầm Non Sơn Ca có cơ chế dinh dưỡng rất cần thiết cho từng lứa tuổi, gồm có ăn sáng, ăn trưa, và bữa cơm nhẹ buổi chiều. cho bé những bữa ăn ngon miệng, bé sẽ thích thú với thực đơn phong phú được thay đổi theo tuần, theo mùa. Thực phẩm được đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm và được ký phối hợp đồng với những công ty có chứng nhận của Sở y tế.

  Nếu những bậc phụ huynh đang do dự tìm cho con mình một ngôi trường mầm non tốt thì trường mầm non tư thục Sơn Ca là một nơi đáng để gửi gắm niềm tin.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 80 Đường 28/3, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng

  Smartphone: 0263 3861 183

  Fanpage: facebook.com/soncabaoloc/

  Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân
  Lịch học từng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa những hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. những hoạt động được tiến hành theo nhóm hoặc cá nhân
  Trường Mầm Non Sơn Ca chăm sóc chu đáo, khoa học và giáo dục nghiêm túc phát hiện tiềm năng của cá nhân trẻ
  Trường Mầm Non Sơn Ca chăm sóc chu đáo, khoa học và giáo dục nghiêm túc phát hiện tiềm năng của cá nhân trẻ

  #


  Mưa Lạnh

  Trường mầm non tư thục Vàng Anh

  Trường Mầm non tư thục Vàng Anh là một trong những trường mầm non được những bậc phụ huynh đánh giá là chất lượng tốt tại thành phố Bảo Lộc. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non tư thục Vàng Anh luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để nâng cao kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm, cũng như đầu tư trang thiết bị, dụng cụ dạy học ngày càng tốt hơn.

  Tại Trường Mầm non Vàng Anh, những giáo viên phải đáp ứng hàng loạt những yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy, bởi trường xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất, chính những cô sẽ là người đồng hành, ăn ngủ, sinh hoạt cùng những bé trong suốt những năm tuổi thơ đầu đời.

  Với cơ chế dinh dưỡng, học tập và vui chơi tương thích, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên hết lòng, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn và hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, mầm non tư thục Vàng Anh chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập an toàn, tốt nhất cho bé!

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 27 Hai Bà Trưng, Phường 1, TP Bảo Lộc.

  Smartphone: 093.124.79.39

  Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Tư-Thục-VÀNG-ANH-736093533243507/

  Các bé được đi chơi ngoài giờ học
  những bé được đi chơi ngoài giờ học
  Các bé được tham gia nhiều hoạt động nhằm phát triển toàn diện
  những bé được tham gia nhiều hoạt động nhằm phát triển toàn diện

  #


  Dang Duy Trai

  Trường Mầm non BC I – Bảo Lộc

  Tọa lạc tại số 100A Hồ Tùng Mậu Phường I TP. Bảo Lộc, giao thông thuận lợi. Trường Mầm non BC I – Bảo Lộc chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, cơ chế chăm sóc tốt với những trang thiết hiện đại không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

  Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Mặc dù trong điều kiện số học viên đông, số giáo viên, nhân viên còn khiêm tốn, nhưng những người mẹ thứ hai của những cháu đều là tấm gương không ngại khó khăn, hết mực yêu thương, tận tình chăm sóc những cháu.

  Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm non I – Bảo Lộc phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và tiến hành tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn. 100% giáo viên có bằng sư phạm Mầm non (90%giáo viên tốt nghiệp ĐH, CĐ sư phạm), 100% giáo viên nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ, 100% nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu.

  Chương trình của nhà trường nhấn mạnh vào việc cung ứng cho trẻ những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, tương thích với đặc trưng phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 171 Hồ Tùng Mậu, phường 1, tp Bảo Lộc ( Đối diện Trường Mầm non 1)

  SĐT: 0356212603- 0978271035

  website: http://maugiaomamnon1.pgdbaoloc.edu.vn/

  Trường Mầm non BC I - Bảo Lộc
  Trường Mầm non BC I – Bảo Lộc
  Trường Mầm non BC I - Bảo Lộc
  Trường Mầm non BC I – Bảo Lộc

  Từ khóa: Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Bảo Lộc, Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Bảo Lộc, Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Bảo Lộc

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *