Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất tại TP Đà Nẵng

25-05-2021 6 3951 0 2

Báo lỗi

Trẻ chậm nói tức là khả năng ngôn ngữ của trẻ chậm và kém hơn so với những mốc phát triển ngôn ngữ thông thường của trẻ con. Nhiều gia đình chủ quan nhưng cũng có thể có nhiều gia đình lại lo lắng quá mức… Trẻ chậm nói có hai khả năng: Trẻ chậm nói đơn thuần và chậm nói do khiếm khuyết về sự phát triển não bộ – chứng tự kỷ. tìm tới một trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại TP Đà Nẵng ở đâu để rất có thể giúp giảm sút lo lắng cho phụ huynh? Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này thì hôm nay hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của toplist những bạn nhé.

123456

1


Phương Kem

Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm TP Đà Nẵng

Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm TP Đà Nẵng ra mắt từ năm 2011 là nơi để những phụ huynh gửi gắm con em mình để hỗ trợ, giúp đỡ những bé chậm nói, chậm tư duy ngôn ngữ, giảm để ý, tăng động rất có thể tiến bộ, linh hoạt phối hợp vận động giữa mắt, tay, chân và miệng. Trường Thanh Tâm là một môi trường chăm sóc giáo dục, rộng mở đón tiếp toàn bộ trẻ khuyết tật ở khu vục Miền Trung, cũng như thường xuyên cung ứng những dịch vụ kèm theo như: tư vấn, tiếp cận, giới thiệu, chăm sóc, giáo dục và phục hồi tác dụng cho những trẻ có nhu cầu đặc biệt. Ngoài ra, với những trẻ không đến được trường vì hoàn cảnh gia đình cũng như điều kiện của bản thân em, Trường Thanh Tâm links với những cộng tác viên ở những địa bàn phụ cận cùng chung tay với Trường Thanh Tâm giúp những em những chương trình vật lý trị liệu tại xã hội.

Với mục đích tạo thành quy mô khép kín tiến hành can thiệp sớm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục hòa nhập và hướng nghiệp cho trẻ em và thanh thiếu niên khuyết tật, hướng về phát triển toàn diện, phát huy mọi tiềm năng của trẻ, nhất là giúp trẻ có thời điểm học và làm việc với quy mô sống đọc lập. Trường quyết định mở thêm khối hướng nghiệp để cho trẻ sau khi học văn hóa xong sẽ được tiếp tục hướng nghiệp để có một nghề giúp nuôi sống bản thân.

Trường luôn tiếp tục tạo điều kiện để CBQL-GV-KTV của Trường Chuyên Biệt Tư Thục Thanh Tâm được tham gia những lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ về chăm sóc, giáo dục, phục hồi tác dụng trẻ khuyết tật do ngành GDvàamp;ĐT tổ chức. Đồng thời, Nhà Dòng luôn bổ sung những nữ tu trẻ có năng lực, có khả năng sáng tạo, có tâm huyết để quản lý Trường.

Với sự đầu tư kinh phí của Tỉnh Dòng Phao Lô TP Đà Nẵng, đặc biệt là sự hổ Trợ của Nhà Nước Luxembourg trải qua Hội CSI, 80% giáo viên của Trường có bằng Cử Nhân Khoa học Giáo Dục đặc biệt, bằng Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học, được dự những khoá bồi dưỡng thời gian ngắn, dài hạn tại những trường ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội, ĐH Sư phạm TP HCM, trường CĐ Sư phạm Sông Bé, Trung tâm nghiên cứu giáo dục trẻ em khuyết tật TP HCM, 100% kỹ thuật viên (KTV) phục hồi tác dụng vận động được đào tạo tại Trường CĐ Y Tế II TP Đà Nẵng, Trường Đai Học Y Dược Huế, ĐH Y Tế Dược TP HCM.

Bên cạnh đào tạo chuyên môn, Trường Thanh Tâm còn để ý xây dựng một nhóm ngũ giáo viên, kỹ thuật viên giàu tình thương và trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ. Đồng thời Trường cũng mời những Chuyên viên trong và ngoài nước đến tập huấn và nâng cao trình độ chuyên môn cho những giáo viên, nhân viên của Trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
121 Phan Tứ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP TP Đà Nẵng
Smartphone:
0236 3958 545
Email:
thanhtamspc@gmail.com
web site:
https://thanhtamschool.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongchuyenbietthanhtam/

Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm Đà Nẵng
Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm TP Đà Nẵng
Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm Đà Nẵng
Trường chuyên biệt tư thục Thanh Tâm TP Đà Nẵng

Thanh Viet

Thanh Viet 2020-12-27 21:35:38

goi be tu ky thang bao nhieu tien vay


2


Phương Kem

Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói -Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học

Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói -Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học tọa lạc tại K304/40 Điện Biên Phủ, Tp TP Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh biết đến là nơi dạy trẻ chậm nói chất lượng tại địa bàn TP Đà Nẵng và những vùng lân cận.

Trường chuyên trị liệu và can thiệp cho những bé như:

 • Mắc hội chứng tự kỉ
 • Tăng động giảm để ý
 • Chậm nói
 • Chậm phát triển trí tuệ
 • Rối loạn ngôn ngữ

Tại Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói -Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học những bậc phụ huynh rất có thể đăng ký cho con học theo ca hoặc học bán trú tại trường. những phương pháp đặc biệt trong can thiệp cho trẻ chậm nói, tự kỷ, nói ngọng, tăng động giảm để ý, chậm phát triển trí tuệ…tại trường được điều chỉnh từ những phương pháp hiện đại cho thích hợp với từng cá nhân, từng giai đoạn phát triển của trẻ. quy mô can thiệp “Tổng hợp những phương pháp” được trung tâm đưa lên hàng đầu bởi sự phối hợp nhiều phương pháp không giống nhau sẽ giúp trẻ có nhiều thời điểm hơn là chỉ áp dụng một vài phương pháp nhất định.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, có chuyên môn, được đào tạo bài bản về chăm sóc và giáo dục cho trẻ đặc biệt. Giáo viên đúng chuyên ngành về tâm lý, giáo dục đặc biệt, mầm non từ CĐ, ĐH trở lên. với những thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất mới, phòng ốc thông thoáng, sạch sẽ, mong muốn đây sẽ là trung tâm để phụ huynh yên tâm gửi những con.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: K304/40 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Tp. TP Đà Nẵng

Smartphone: 0374 624 730

Facebook: https://www.facebook.com/daytretukydanang

Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ - Chậm Nói -Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học
Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói -Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học
Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ - Chậm Nói -Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học
Cơ Sở Dạy Trẻ Tự Kỷ – Chậm Nói -Trẻ Tiền Tiểu Học & Tiểu Học

3


Phương Kem

Trung tâm Hướng Dương

Trung tâm Hướng Dương sau hơn 10 năm hoạt động, dưới sự giám sát của Sở Y tế thành phố TP Đà Nẵng đã khẳng định được hướng đi đúng đắn của tớ trong vấn đề đánh giá, chăm sóc, can thiệp, tư vấn trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển… trên địa bàn thành phố TP Đà Nẵng và những tỉnh lân cận.

Trung tâm không ngừng update kỹ năng mới, những phương pháp can thiệp đang áp dụng rộng rãi trên toàn trái đất cho đội ngũ giáo viên trải qua những đợt tập huấn ngắn và dài hạn. Bên cạnh đó, hàng năm Trung tâm được những đoàn Chuyên viên từ Nhật Bản, Úc, Canada… đến thăm, hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên.

Cuối năm 2014, Trung tâm Hướng Dương đã triển khai một lớp Mầm non, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để trẻ phát triển đồng bộ, chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng và kỹ năng học đường để trẻ rất có thể vào lớp 1 thích hợp với lứa tuổi. Do nhu cầu phát triển, đầu năm mới 2015 Trung tâm Hướng Dương chuyển về cơ sở mới và mở thêm trường Mầm non Hướng Dương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 144 A Ông Ích Khiêm, phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Tp TP Đà Nẵng

Smartphone: 090 511 87 74

web site: http://www.tretukyhuongduong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Hướng-Dương-186561011549815

Trung tâm Hướng Dương
Trung tâm Hướng Dương
Trung tâm Hướng Dương
Trung tâm Hướng Dương

4


Phương Kem

Trường chuyên biệt Tương Lai

TP Đà Nẵng là thành phố lớn của miền Trung và Tây nguyên. Nhiều trẻ em được sinh ra ở tỉnh Quảng Nam-TP Đà Nẵng cũ nói chung và Tp.TP Đà Nẵng nói riêng đã chịu tác động nặng nề của hậu quả chiến tranh để lại. Những di chứng từ trận đánh tồn tại, đã tác động đến bao thế hệ, làm cho lãnh đạo địa phương trăn trở, lo lắng cho tương lai của nhiều lớp trẻ xấu số và tật nguyền. Đó là nguyên nhân, là nhu cầu bức thiết của QNĐN và tại thời điểm ngày 01/12/1994, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam – TP Đà Nẵng ra quyết định số 25/TCCB về sự việc xây dựng trường Dạy Trẻ Khuyết Tật Tương Lai, tiền thân của Trường chuyên biệt Tương Lai ngày nay. Sứ mệnh của trường là giúp trẻ khuyết tật được ” Vui chơi – Học tậ p – Rèn luyện kỹ năng sống và học nghề ” để từng bước hòa nhập xã hội.


tác dụng – Nhiệm vụ:

 • Dạy văn hóa
 • Phục hồi tác dụng cho trẻ chậm nói, chậm phát triển…
 • Giáo dục kỹ năng sống.
 • Dạy nghề, hướng nghiệp cho học viên khuyết tật.

Đặc biệt tại cơ sở này có phòng Đo thính lực (Test room) cho người khiếm thính với những trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật viên do Ủy ban Hà lan II tài trợ. Bên cạnh đó còn có phòng “Điều hòa những giác quan” giành cho trẻ tự kỷ với đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ tự kỷ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
22 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Thành Phố TP Đà Nẵng
Smartphone:
0236 3897 388
Email: tuonglaisc@dng.vnn.vn
web site:
http://www.deafdanang.net.vn/

Trường chuyên biệt Tương Lai
Trường chuyên biệt Tương Lai
Trường chuyên biệt Tương Lai
Trường chuyên biệt Tương Lai

Thanh Viet

Thanh Viet 2020-12-27 21:41:06

cho e hoi goi be tu ky 1thang la bao nhieu tien vay

5


Phương Kem

Trung tâm Rồng Việt chi nhánh TP Đà Nẵng

RỒNG VIỆT hoạt động trong lĩnh vực KHOA HỌC – TÂM LÝ – GIÁO DỤC – KỸ NĂNG. RỒNG VIỆT là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp những rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy giành cho trẻ em. Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho những bé chậm nói nhanh gọn hoà nhập và phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống; Trung Tâm Rồng Việt đã phát triển và có mặt thêm tại TP Đà Nẵng, TP. HCM, Kiên Giang, Tiền Giang, Kom Tum, Tây Ninh, Đà Lạt, Phan Thiết, Cần Thơ, Huế, Vũng Tàu, Biên Hòa, Long Thành, BD, Quy Nhơn.

40 Trung tâm đang hoạt động đã cho thấy được những “trái ngọt” mà những thầy cô đã tận tuỵ gieo hạt, chăm sóc lâu nay nay đã đơm hoa kết trái. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, sẽ có thêm nhiều trung tâm nữa nhằm hỗ trợ và chung tay phát triển trẻ.

RỒNG VIỆT tự hào là đơn vị được đánh giá là một trong số ít những hệ thống can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ giàu tâm huyết, hết lòng với nghề lẫn chuyên môn cao. Xây dựng nguồn nhân lực có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của RỒNG VIỆT, vì sự hoà nhập, phát triển và trưởng thành của trẻ là thước đo của những giá trị mà RỒNG VIỆT đang hướng về.

Nhằm tạo một môi trường giáo dục hỗ trợ tối ưu giành cho trẻ, RỒNG VIỆT đã và đang sở hữu hệ thống trường mầm non và trường liên cấp 1, 2, 3. Qua đó, RỒNG VIỆT dành cả tâm huyết và nỗ lực để giúp phát huy toàn bộ những năng lực bên trong của mỗi trẻ, vì chúng tôi hiểu rằng “mọi cá nhân là một Tài Năng”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 257 Huy Cận, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Smartphone: 0938 061 133

web site: https://www.rongvietedu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/rongvieteducation/

Trung tâm Rồng Việt chi nhánh Đà Nẵng
Trung tâm Rồng Việt chi nhánh TP Đà Nẵng
Trung tâm Rồng Việt chi nhánh Đà Nẵng
Trung tâm Rồng Việt chi nhánh TP Đà Nẵng

6


Nguyễn Trinh

Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow

Khi có một đứa con có những khó khăn trong ngôn ngữ, giao tiếp, hành vi hay khả năng nghe – hiểu, thì cha mẹ cần xác định những vấn đề nhận tư vấn, đánh giá và can thiệp trẻ có nhu cầu đặc biệt: Rối loạn ngôn ngữ, chậm nói, nói ngọng; Chậm phát triển; Khuyết tật trí tuệ; Tự kỷ; Tăng động giảm để ý; Khó khăn về học. ba mẹ nên tìm phương pháp giáo dục can thiệp thích hợp để giải quyết được những vấn đề của con trẻ.

Trung Tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow chuyên can thiệp và đánh giá cho trẻ gặp những vấn đề trên. Đây là trung tâm chăm sóc, dạy trẻ chậm nói phát triển trải qua những chương trình hỗ trợ trẻ em thích hợp. Trường luôn tự hào được đánh giá là một trong những cơ sở can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ giàu tâm huyết, hết lòng với nghề và chuyên môn cao. Giáo viên và phụ huynh sẽ cùng phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng để hỗ trợ trẻ, giúp trẻ nhanh gọn cải thiện được triệu chứng của tớ để rất có thể khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  07 Thích Quảng Đức, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  Smartphone:
  0982 616 193

  Email: edunowvietnam@gmail.com

  web site: http://edunow.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/EdunowCenter/

  Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow
  Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow
  Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow
  Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ giáo dục hòa nhập Edunow

  Từ khóa: Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất tại TP Đà Nẵng, Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất tại TP Đà Nẵng, Top 6 trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất tại TP Đà Nẵng

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *