Top 6 trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất ở Thủ Đô Hà Nội

01-06-2021 6 7376 0 0

Báo lỗi

Nên lựa chọn và tham gia khóa học uy tín về đào tạo thiết kế nội thất tại Thủ Đô Hà Nội ở đâu? Nếu bạn không không chắc chắn và đang có nhu cầu, hãy đọc bài viết này để có thông tin xem thêm lựa chọn nhé!

123456

1


Vũ Minh Hoàng

Vietacademy

Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Thủ Đô Hà Nội của Vietacademy giành riêng cho những bạn học viên vẫn chưa tồn tại kỹ năng, kỹ năng và kiến thức về nội thất & cả những người không không chắc chắn gì (những bạn biết cơ bản autocad, 3ds max, sketchup, shop vẫn rất có thể tham gia). Chương trình đào tạo hiện đại cân bằng giữa lý thuyết và thực tại trong suốt khóa học Thiết kế nội thất được Vietacademy mở ra với cam kết Cầm Tay – Chỉ Việc cho từng học viên Phải Là Những Nhà Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp. Với đội ngũ giáo viên là những anh em kinh nghiệm làm nhiều năm tham gia thiết kế và thi công, những những bạn sẽ được học từ những interior Designer cực chất của Vietacademy, những những bạn sẽ được san sẻ những tuyệt kỹ làm việc từ ý tưởng phát minh => 2D => 3D => bóc tách dự toán => … => CHỐT và đó là những kỹ năng và kiến thức thực tại Hot nhất hiện nay trong ngành Thiết kế nội thất. Ngoài ra những những bạn sẽ được copy những tài liệu học tập độc của những interior Designer, được học những kinh nghiệm thực tại nhất trong lĩnh vực Thiết kế nội thất mà không ở trung tâm nào có.

Vietacademy tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Thiết Kế Nội Thất tại Thủ Đô Hà Nội. Kết thúc Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Thủ Đô Hà Nội, học viên tự tin chắc chắn 100% Có Khả Năng Đi Làm Ngay. Thiết kế nội thất đang là ngành hot nhất nhì hiện nay, nếu học viên muốn làm việc và thực tập tại Công Ty Tư Vấn Thiết Kế thì những những bạn sẽ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ để chúng Vietacademy tạo điều kiện cho những bạn. Những học viên xuất sắc sẽ được ở lại làm việc cùng Vietacademy trong những dự án công trình lâu dài. Nguyên tắc làm việc Học Là Để Làm và Phải Làm Bằng Được. Số lượng học viên mỗi khóa dưới < 15 người để đảm bảo chất lượng lớp học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, HN
Dế yêu: 0975 344 486 & 0329 491 029

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 5,8 – 15 triệu/khóa

web site: vietacademy.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CCI.GraphicDesign/

Vietacademy
Vietacademy
Vietacademy
Vietacademy


2


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành NESA iCAD

học viện chuyên nghành NESA iCAD là đơn vị duy nhất ở Việt Nam cam kết việc làm cho 100% học viên sau khoá học với mức lương khởi điểm tối thiểu 10 triệu/tháng. học viện chuyên nghành sẽ ký kết với học viên và phụ huynh hợp đồng đào tạo. Nếu sau khoá học không đạt được kết quả như cam kết thì sẽ hoàn trả 100% học phí cho người học. Tuy với học phí cao hơn so với những nơi khác nhưng sau khi học xong học viên không phải lo công ăn việc làm.

Yêu cầu đầu vào từ 16 tuổi trở lên. Đây là đơn vị duy nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo thiết kế nội thất chất lượng rất tốt từ con số 0. Khoá học triệu tập vào công việc, kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức thực tại để phục vụ cho việc đi làm sau này của học viên. Trong thời gian đào tạo, học viên còn được tham gia những dự án công trình thiết kế thực tại để rèn luyện kỹ năng thực chiến và có thêm thu nhập trong thời gian học.

Ngoài học phí, NESA iCAD không thu thêm bất kỳ phụ thu nào khác. Học viên sau khi học được cung ứng toàn bộ giáo trình, tài liệu, sách vở, máy tính cấu hình mạnh (30 triệu).

Nếu những bạn muốn có một nghề nghiệp ổn định, lâu dài với thu nhập tốt thì đây là khoá học giành riêng cho bạn:

 1. Những bạn mới học xong THPT, còn đang phân vân trong việc chọn nghề nghiệp cho tương lai.
 2. Những bạn đang học trung cấp, CĐ, ĐH hoặc đang làm nghành nghề khác mà cảm thấy không thích hợp với ngành học hiện tại.
 3. Những bạn yêu thích ngành thiết kế nội thất mà lúc này mới có điều kiện để học.

Cam kết việc làm với mức lương khởi điểm sau khi học xong tối thiểu 10 triệu/tháng bằng hợp đồng văn bản.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ trụ sở chính: Số 107 Đại An, Trần Phú, Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội.
Số hotline: 0939 411 694 & 0949 411 694
Thời gian học: 12 – 24 tháng.
web site: http://nesagroups.com

link face: https://www.facebook.com/NESA.Studio.S/
Link youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCQ-AloovKw-33kYKB-3lkaA

Học viện NESA iCAD
học viện chuyên nghành NESA iCAD
Học viện NESA iCAD
học viện chuyên nghành NESA iCAD

3


Vũ Minh Hoàng

Enter Focus Academy

Enter Focus Academy được xây dựng với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo đối với học viên, một đầu mối cung ứng nhân lực chất lượng đối với những công ty tuyển dụng. Chương trình đào tạo ở Enter Focus Academy được xây dựng dựa trên yêu cầu công việc thực tại, nắm bắt những Xu thế, update công nghệ và phần mềm mới nhất.

Enter Focus Academy sẽ trang bị cho học viên kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh để học viên tự tin khi tiếp cận với công việc. Ở Enter Focus Academy, Enter Focus Academy không giảng dạy theo cách truyền đạt 1 chiều mà là trao đổi tương tác giữa Giảng viên và Học viên xoay quanh những gì những công ty tuyển dụng đang tìm kiếm. trải qua việc trao đổi và truyền đạt kinh nghiệm của tôi, Giảng viên sẽ là người dẫn đường, gợi mở để Học viên tiếp nhận kỹ năng và kiến thức, hệ thống hóa chúng và tiêp cận sát nhất với công việc thực tại mà họ sẽ làm sau này.

Phòng học tại Enter Focus Academy là những phòng học hiện đại, đầy đủ điều kiện học tập, thực hành gồm có màn hình lớn trình chiếu của Giảng viên, điều hòa, máy tính Máy tính xách tay cấu hình mạnh, đồng bộ có kết nối internet cho Học viên (mỗi Học viên một máy). Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên tiến hành những bài tập trên lớp cũng như những bài tập lớn của môn học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: căn nhà CT4B Khu Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội
 • Cơ sở 2: 25 Đoàn Nhữ Hài (Đối diện 81 Trần Quốc Toản), Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội

Email: tranminhtamhd@gmail.comWebsite:www.hocdohoa.org

Dế yêu: 0243 6414537/ 0904.345.370 (Mrs Tâm)

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 1,6 – 7 triệu/khóa

web site: hocdohoa.org

Enter Focus Academy
Enter Focus Academy
Enter Focus Academy
Enter Focus Academy

4


Vũ Minh Hoàng

AWE

Được xây dựng bởi hai công ty thiết kế nội thất là Bosco Trang chủ và Không gian sáng tạo, AWE am hiểu việc học thiết kế từ chuyên môn, lý thuyết đến trải nghiệm thực tại qua những dự án công trình. Trải qua nhiều nghiên cứu, AWE tự hào là đơn vị trước tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện From Theory To Practice (FTTP). những khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng và kiến thức về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Học viên được đào tạo những kỹ năng mềm, kỹ năng và kiến thức tổng hợp trong ngành Nội thất, như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc… không chỉ là có trong sách vở mà còn được đúc kết từ kinh nghiệm dày dặn của những nhà thiết kế.

Song song với phương pháp học hiện đại và toàn diện, học viên còn được tiếp xúc với những nhà thiết kếnội thất ưu tú qua những dự án công trình thuộc chương trình đào tạo. AWE cố gắng “cá nhân hóa” những chương trình học sao cho đáp ứng được những nhu cầu cụ thể của từng học viên. AWE là đơn vị trước tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực hành FTTP. Trung tâm chú trọng 2 yếu tố là tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tại trong khóa học. Ngay trong quy trình học, những bạn sẽ nắm được những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ và tư duy thiết kế. Phương pháp đào tạo của trung tâm được nhiều học viên ủng hộ và đánh giá cao.

Đội ngũ giảng viên của AWE là những kiến trúc sư có kinh nghiệm từ 8 đến 12 năm làm việc với hàng trăm dự án công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây là những người thầy sẽ truyền đạt lại cho bạn kỹ năng và kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm đáng quý trong nghề. Trong khóa học, bạn còn nhận được những tài liệu học tập hữu ích từ những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Khóa học của trung tâm không nhận nhiều học viên nên chất lượng giảng dạy cũng tốt hơn so với những đơn vị đào tạo đại trà. AWE nỗ lực đào tạo cho tới khi năng lực của bạn đủ để rất có thể tiến hành những công việc thiết kế theo đúng mục tiêu đầu ra của mỗi khóa học. Đối với những học viên tiếp thu kém, chương trình rất có thể sẽ nối dài thêm buổi để bổ sung kỹ năng và kiến thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: căn nhà AWE Số 9 Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

Dế yêu: 0932 662 186

Thời gian học: 3 – 8 tháng

Học phí: 5 – 17 triệu/khóa

web site: awe.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocthietkenoithat

AWE
AWE
AWE
AWE

5


Vũ Minh Hoàng

ITPlus Academy

Chương trình học tại ITPlus Academy cung ứng cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu quý khách hàng. Vẽ phát thảo phối cảnh, ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất. Triển khai mặt bằng thiết kế, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad. Sử dụng 3D Studio Max để dựng quy mô nội thất, thiết kế và áp vật liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt quy mô… cho những dự án công trình thiết kế nội thất thực tại.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững khái niệm về môi trường đồ họa 3D, những công cụ tạo quy mô 3D. Kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội thiết kế bên ngoài theo quy mô 3D. Tự động tạo những bản vẽ 2D từ quy mô 3D. Học viên rất có thể dựng phác thảo chính xác trên môi trường AutoCAD, nhập bản vẽ CAD vào môi trường 3D để hoàn thiện bản thiết kế với sự trợ giúp mạnh mẽ của VRAY để thiết lập ánh sáng, gán vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế hoàn thiện và sinh động hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên rất có thể làm việc việc tại những công ty thiết kế Kiến trúc – Nội thiết kế bên ngoài trong vai trò họa viên 3D.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.
 • CS 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường ĐH Sân Khấu – Điện Ảnh Thủ Đô Hà Nội. Đ.Hồ Tùng Mậu, P.Mai Dịch, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
 • CS 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội

Dế yêu: 0243 754 6732 & 0963 976 565

Hotline: 0966 205 643

web site: itplus-academy.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HocVienITPlusAcademy/

Thời gian học: 30 giờ

Học phí: 5 triệu/khóa

ITPlus Academy
ITPlus Academy
ITPlus Academy
ITPlus Academy

6


Vũ Minh Hoàng

DesignTech

DesignTech mang đến những khóa học đào tạo thiết kế nội thất chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với Design Tech những bạn sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo và hình thức đào tạo chuyên nghiệp. Phương pháp học chủ yếu tại đây là THỰC HÀNH trực tiếp trên máy. những bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đi sâu xa thực tại cho tới khi làm được mới thôi. Với phương châm đào tạo “Nói không với lý thuyết xuông” Design Tech cam kết học viên tham gia khóa học tại đây “Đã học là làm được”. Design Tech đã có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế đồ họa 2d và 3d chuyên nghiệp. Design/Tech đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành công. Bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm khi lựa chọn tham gia khóa học thiết kế nội thất tại đây.

Khóa học tại DesignTech cung ứng cho bạn kỹ năng và kiến thức nâng cao trong 3Ds Max và những kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max, hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max. Turbo Smooth và những lệnh liên quan. Tìm hiểu những lệnh trong Modifier List của vật thể 2D, tìm hiểu những lệnh trong Modifier List của vật thể 3D… Tham gia khóa học tại Design Tech những bạn sẽ được Cầm Tay Chỉ Việc ngay trên máy tính cá nhân. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và sâu xa thực tại theo yêu cầu ngành nghề. chỉ với 25 – 30 buổi học thực hành trên máy tính ngay tại lớp bạn cũng rất có thể sử dụng những công cụ của phần mềm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • VP1: Số 2 Đường Cửa Đình, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
 • VP2: Phòng 1013 tầng 10 căn nhà FLC 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội ( ngay cạnh bến xe mỹ đình)
 • VP3: P205, Tầng 2 căn nhà Bộ Tư Lệnh Tăng Thiết Giáp, Ngõ 180, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1,Quận Nam Từ Liêm, TP Thủ Đô Hà Nội
 • VP4: P408 TẦNG 4, SỐ NHÀ 3, NGÕ 135 NGUYỄN VĂN CỪ, LONG BIÊN, HÀ NÔI( CÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẮC HÀ 100M)
 • VP5: P306 TÒA B3, Khu Tập Thể Du Lịch, Ngõ 1 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội (Cách Bến Xe Giáp Bát 500m)

Dế yêu: 0947 499 221 & 0968 853 958

Email: kythuatdohoalaptrinh@mail.com

web site: https://designtech.edu.vn/

Thời gian học: 30 – 35 buổi

Học phí: 8 triệu/khóa

DesignTech
DesignTech
DesignTech
DesignTech

Từ khóa: Top 6 trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất ở Thủ Đô Hà Nội, Top 6 trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất ở Thủ Đô Hà Nội, Top 6 trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín nhất ở Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *