Top 6 Trung tâm đào tạo quay phim chuyên nghiệp nhất tại TP. Hà Nội

01-06-2021 6 3369 0 1

Báo lỗi

Quay phim và chụp ảnh hiện nay là những ngành nghề hot được giới trẻ cực kì yêu thích. Thời đại công nghệ thông tin kỹ thuật ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của kỹ thuật quay phim, điện ảnh lên trình độ cao. bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thấy rằng, hiện nay trong những shop bán hàng, công ty truyền thông,… đều cần đến bộ phận quay phim sản phẩm, quay quảng cáo sản phẩm. những sự kiện tiệc cưới cần phải có người quay phim quay phim,… Quay phim đúng là cách để đưa hình ảnh đến khán giả một cách sinh động, chân thực nhất hoàn toàn có thể.

hoàn toàn có thể nói, quay phim là một trong những lĩnh vực ngành nghề không thể thiếu được trong đời sống chúng ta hiện nay. Bên cạnh đó, đây cũng không phải là ngành nghề đòi hỏi bằng cấp hay cần phải học qua trường lớp chính quy. Nhưng, đổi lại, bạn phải có tài năng năng. Tất nhiên, tài năng không tự nhiên mà có, tài năng là cần phải học, phải rèn luyện. Học quay phim là việc bạn cần làm nếu muốn phát triển xa hơn, trở thành nhà quay phim chuyên nghiệp. Cùng toplist tìm hiểu một số trung tâm đào tạo quay phim chuyên nghiệp nhất TP. Hà Nội nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm đào tạo Kỹ năng điện ảnh truyền hình RegEdu

Được xây dựng từ năm 2008, RegEdu là đơn vị thành viên của Reg – Công ty Cổ phần Giải trí Cầu vồng, một trong những đơn vị sản xuất có uy tín & chất lượng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình. RegEdu tự hào là “ chiếc nôi” truyền lửa sáng tạo cho toàn bộ những ai yêu thích và đam mê với công việc truyền thông, truyền hình. Cầm tay chỉ việc, lấy nghề dạy nghề đó là con đường ngắn nhất giúp những bạn tiếp cận gần hơn với niềm đam mê và cũng đúng là phương châm đào tạo hàng đầu của RegEdu.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim của mọi người ngày càng cao. Bạn muốn làm việc độc lập và tự chủ về tài chính. Bạn muốn sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước sau khi ra nghề không khó. Lộ trình học ngắn, chi phí hợp lí là những nguyên nhân khiến bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học quay phim của trung tâm RegEdu.


10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN REG EDU LÀ ĐỊA CHỈ HỌC QUAY PHIM?

 • Học quay phim tại Reg Edu giúp bạn trang bị kỹ năng và kiến thức thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, tăng thêm kinh nghiệm. bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc được ngay trong những khi tốt nghiệp, tăng thu nhập hoặc tìm được công việc mơ ước.
 • DUY NHẤT tại Reg Edu – Cam kết HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu bạn vẫn chưa hài lòng
 • Phương pháp đào tạo quay phim gắn liền với thực tiễn, LẤY NGHỀ DẠY NGHỀ
 • Giảng viên là Chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có uy tín, chuyên môn và kỹ năng sư phạm.
 • Hỗ trợ nghề miễn phí trong 30 ngày sau khi học viên tốt nghiệp.
 • Sân chơi sau khi tốt nghiệp: Tham gia vào ekip sản xuất phim chuyên nghiệp với đạo diễn Tùng Lee
 • Miễn phí tham gia những sự kiện, workshop… do Reg/ CLB Tôi Làm Phim tổ chức.
 • Chứng chỉ của Reg Edu được công nhận rộng rãi trong những đài truyền hình, công ty truyền thông trên toàn quốc.
 • Văn hóa lớp học cởi mở, những bạn không phải là bạn học mà là đồng nghiệp của nhau.
 • Công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại, được sử dụng phổ biến trong nghề.

THÔNG TIN LỚP HỌC QUAY PHIM:

 • Thời gian học: T7 & CN hàng tuần (Sáng: Từ 8h30 đến 10h30; Chiều: 14h00 đến 16h00)
 • Thời lượng: 30 giờ học chia làm 15 buổi. 1 buổi lý thuyết, 14 buổi học ngoại cảnh – quay trong thực tiễn
 • Địa điểm: Reg Edu – Tầng 12, căn nhà Nam Anh, 68/116 Nhân hòa, Nhân chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số lượng học viên: 6 người/ khóa học
 • Học phí: 5.500.000đ.

NỘI DUNG KHÓA HỌC: Khóa học quay phim gồm 15 buổi: 1 buổi lý thuyết, 14 buổi học ngoại cảnh – quay trong thực tiễn

 • Buổi 1: Học lý thuyết (Học tại Trung tâm)
 • Buổi 2: Học chụp ảnh: Thực hành Bố cục, cỡ cảnh, Đường nét trong quay phim
 • Buổi 3: Học kỹ thuật máy
 • Buổi 4 đến Buổi 13: Thực hành với máy quay theo từng thể loại và chủ đề
 • Buổi 14: Học về động tác máy
 • Buổi 15: Hướng dẫn thực hành bài tập tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 12, căn nhà Nam Anh, 68/116 Nhân hòa, Nhân chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 024 7307 9191 & 079 303 6969
 • Email: daotao@reg.vn
 • website: www.reg.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/REG.toilamphim
Trung tâm đào tạo Kỹ năng điện ảnh truyền hình RegEdu
Trung tâm đào tạo Kỹ năng điện ảnh truyền hình RegEdu
Trung tâm đào tạo Kỹ năng điện ảnh truyền hình RegEdu
Trung tâm đào tạo Kỹ năng điện ảnh truyền hình RegEdu


2


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm đào tạo YouCanNow

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã giúp chúng ta có những máy móc hiện đại ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Quay phim là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn để lưu giữ lại những hình ảnh sống động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất. Và việc bạn sở hữu một chiếc máy quay hay một chiếc máy chụp hình và trong cả chiếc smartphone hoàn toàn có thể sử dụng để quay chụp không thể là vấn đề quá xa xôi.

Tuy nhiên, để biết cách sử dụng và làm chủ được thiết bị quay của tôi nhằm cho ra một đoạn phim chất lượng thì người cầm máy cần phải có những kỹ năng và kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và quay phim. Có ai đó đã nói về những người làm nghề quay phim rằng: Nhà quay phim là một nghệ sĩ – một người sáng tạo nét đẹp trong nghệ thuật. Bởi người quay phim giống như một người thợ kim hoàn, tỉ mẩn, gọt dũa, chắt chiu hoàn thiện từng khuôn hình đẹp và thật sáng tạo.

Bạn hãy bắt đầu giấc mơ làm nghệ thuật của tôi với nghề quay phim. Chỉ sau 1 khóa học quay phim những bạn sẽ có thời cơ tiếp cận với nghề quay phim truyền hình hoặc điện ảnh chuyên nghiệp nhất, hay đơn giản nhất là một nhà quay phim có kỹ thuật bài bản cho chính gia đình mình. Khóa học quay phim tại You can now sẽ cung ứng cho bạn những kỹ năng và kiến thức về nguyên lý và kết cấu của camera những tính năng, công dụng chỉnh tay trên camera, nguyên tắc về bố cục, những cỡ ảnh, về ánh sáng và cách lựa chọn, bố trí nguồn sáng, về phân cảnh kỹ thuật và dựng hình, về cách bố trí micro, xử lý âm thanh sau khi thu, dựng phim…

Đến với You can now những bạn sẽ có thời cơ:

 • Học nghề quay phim chuyên nghiệp nhất TP. Hà Nội.
 • Học quay và dựng phim với những kỹ thuật hiện đại nhất
 • Có môi trường học tập tốt nhất
 • thời cơ giao lưu cùng bè bạn có chung đam mê…
 • Chương trình đào tạo và giảng dạy sinh động, lý thú cùng với những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong thực tiễn tham gia giảng dạy, học viên sẽ được hướng dẫn quay phim ở toàn bộ những thể loại quay như: tin, phóng sự, phim tài liệu, phim truyền hình, video, video Clip ca nhạc, TVC, vv

Khóa học nhằm đáp ứng thực tiễn công việc, hướng tới thời cơ việc làm nghề chuyên nghiệp và phát triển niềm đam mê. những bạn có ý định hướng tới mở studio riêng hoặc có đam mê về quay phim phóng sự, cưới- hỏi… hay có ý định theo hướng quay phim chuyên nghiệp hoặc muốn nâng cao trình độ về quay phim. những bạn quay phim ngắn muốn trở thành quay phim chuyên nghiệp ( đạo diễn phim) hoặc cá nhân có ý định học nghề và muốn trở thành những nhà quay phim chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa. những bạn hành nghề sử dụng máy quay phim làm công cụ tác nghiệp. toàn bộ những bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật quay phim muốn nắm vững những kỹ năng và kiến thức trong mảng quay phim và giao lưu cùng những đạo diễn, những bạn quay phim chuyên nghiệp nổi tiếng khác.

Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cơ bản trong kỹ thuật quay video, am hiểu về màu sắc, âm thanh, ánh sáng, đồng thời tư duy xây dựng kịch bản để chủ động quay một đoạn phim ngắn với những thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu… chỉ việc qua một khóa học những bạn sẽ có thời cơ tiếp cận với nghề truyền hình hoặc điện ảnh chuyên nghiệp nhất TP. Hà Nội và nắm bắt điều quan trọng nhất của lĩnh vực quay phim. Đó là: Nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh.


Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 391 Trường Chinh, (Gần Ngã Tư Sở) Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Hotline: 1900 1860
 • Smartphone: 0985 349 755
 • Email: daotao@ycn.vn
 • website: https://youcannow.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/youcannow
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
Trung tâm đào tạo YouCanNow
Trung tâm đào tạo YouCanNow
Trung tâm đào tạo YouCanNow
Trung tâm đào tạo YouCanNow

3


Mai Tuyet Nguyen

học viện chuyên nghành nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã giúp chúng ta có những máy móc hiện đại ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Quay phim là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn để lưu giữ lại những hình ảnh sống động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất. Việc bạn sở hữu một chiếc máy quay phim hay một chiếc máy chụp hình và trong cả chiếc Smartphone di động thông minh đều hoàn toàn có thể sử dụng để quay không thể là vấn đề quá xa xôi.

Tuy nhiên, để biết cách sử dụng và làm chủ được thiết bị quay phim của tôi nhằm cho ra được một đoạn phim chất lượng thì người cầm máy quay cần phải có những kỹ năng và kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và quay phim. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã giúp chúng ta có những máy móc hiện đại ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Quay phim là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn để lưu giữ lại những hình ảnh sống động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất.

Việc bạn sở hữu một chiếc máy quay phim hay một chiếc máy chụp hình và trong cả chiếc Smartphone di động thông minh đều hoàn toàn có thể sử dụng để quay không thể là vấn đề quá xa xôi. Tuy nhiên, để biết cách sử dụng và làm chủ được thiết bị quay phim của tôi nhằm cho ra được một đoạn phim chất lượng thì người cầm máy quay cần phải có những kỹ năng và kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và quay phim. học viện chuyên nghành nhiếp ảnh Lavender Việt Nam với những khóa học quay phim được khai giảng liên tục hàng tháng sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ năng và kiến thức về nguyên lý và kết cấu của Camera cùng những tính năng, công dụng chỉnh tay, những kỹ thuật quay Video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay và cả kỹ thuật dựng và tạo hiệu ứng cho phim.


Lợi ích của khóa học?

 • Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững kỹ năng và kiến thức về nguyên lý và kết cấu của camera cùng những tính năng, công dụng chỉnh tay, những kỹ thuật quay video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay.
 • Qua khóa học quay phim những bạn sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng, kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản nhất.
 • Sau khóa học với những kỹ năng và kiến thức thu được và tư duy xây dựng kịch bản bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để mô tả không gian và tạo ra cảm xúc cho người xem vận dụng kết quả vào nhiều lĩnh vực quay phim như: điện ảnh, truyền hình, phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim phim hoạt hình, phim quảng cáo, những chương trình truyền hình, chương trình sự kiện, lễ hội, những video video Clip, show trò chơi…
 • Ngoài ra, khóa học quay phim tại học viện chuyên nghành Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam giúp bạn có thời cơ tham gia vào quy trình tổ chức sản xuất, những dự án công trình làm phim điện ảnh và truyền hình trong thực tiễn giúp bạn nhanh gọn thích nghi với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng chịu được áp lực cao công việc.
 • Khóa học quay phim tại học viện chuyên nghành Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam giúp bạn có khả năng tư duy, tìm kiếm, tổng hợp những sự kiện trong xã hội, những thông tin liên quan đến ngành, phân tích và xử lý thông tin để tiến hành những nhiệm vụ chuyên ngành.
 • Khóa học quay phim giúp bạn có khả năng độc lập trong việc nghiên cứu, sáng tạo, thể nghiệm những hình thức nghệ thuật, phương thức thể hiện mới áp dụng vào những tác phẩm điện ảnh, những chương trình truyền hình.

Quyền lợi học viên tham gia:

 • Tài liệu học phát miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…
 • Tư vấn đầu tư trang thiết bị từ máy quay phim và những phụ kiện kèm theo…
 • thời cơ gặp gỡ những photographer- đạo diễn nổi tiếng tại học viện chuyên nghành Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam: Giao lưu- san sẻ kinh nghiệm – download những tài liệu và phần mềm hỗ trợ hữu dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP. Hà Nội (Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP. Hà Nội)
 • Smartphone: 0914 937 887 & 024 3990 5758
 • Email: info.hanoi@lavender.com.vn
 • website: https://lavender.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaonhiepanhlavender
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam
học viện chuyên nghành nhiếp ảnh Lavender Việt Nam
Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam
học viện chuyên nghành nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

4


Mai Tuyet Nguyen

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh

Tiền thân là một Store ảnh nhỏ mang tên của nhiếp ảnh Nguyễn Vịnh, với niềm đam mê những góc nhìn qua những “ống ảnh” đã tạo ra từ năm 1996 và phát triển cho tới ngày nay. Để khẳng định uy tín và sự phát triển, Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh ra mắt từ năm 2006 và đang phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai.

với cùng 1 đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, khả năng sáng tạo và thẩm mỹ cao cùng với dây chuyền thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh đã từng bước tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng và luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho Quý khách. Ngành nghề Marketing:

 • Quay phim, dựng phim, quay phim quảng cáo, biên tập phim video.
 • Chụp ảnh, xử lý file ảnh, phục chế ảnh cũ, thiết kế, trang trí ảnh nghệ thuật bằng công nghệ kỹ thuật số.
 • In, phóng ảnh cỡ lớn.
 • Marketing thiết bị vật tư ngành phim, ảnh: Khung ảnh, Album, Phim, Pin, Pin Sạc, Bộ sạc pin, Thẻ nhớ. USB…
 • Dạy nghề chụp ảnh, làm Photoshop, quay phim, dựng phim Video trên vi tính…

Chương trình học quay phim của Nguyễn Vịnh cung ứng những kỹ năng và kiến thức về nguyên lý và kết cấu của camera cùng những tính năng, công dụng chỉnh tay trên camera.

 • Kỹ thuật quay video gồm có: bố cục nhiếp ảnh, bố cục khuôn hình trong quay video và những cỡ cảnh, tư thế cầm máy quay và động tác máy quay, những thủ pháp quay video năng động, trục định hướng và trục diễn xuất. Đây là điểm đặc biệt của lớp vì học viên được học thêm về nhiếp ảnh (hình tĩnh), là nền tảng của video (hình động), từ đó giúp học viên vừa học quay video vừa có sự hiểu biết khi chụp hình.
 • Ngoài ra, học viên sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng, kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản.
 • Kết thúc khóa học, Nguyễn Vịnh mở lớp nghệ thuật dựng phim video trên máy vi tính cho những người có nhu cầu học thêm
 • Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cơ bản trong kỹ thuật quay video, am hiểu về màu sắc, âm thanh, ánh sáng, đồng thời tư duy xây dựng kịch bản để chủ động quay một đoạn phim ngắn với những thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu…
 • Nguyễn Vịnh dạy với mục tiêu đào tạo cho những học viên những kỹ năng và kiến thức chụp ảnh quay phim từ cơ bản đến sâu sát để sau khi tốt nghiệp những học viên hoàn toàn có thể trở thành những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tham gia làm việc tại những studio hay production quay MV chuyên nghiệp. Khóa học tại Nguyễn Vịnh sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ năng và kiến thức về nguyên lý và kết cấu của Camera cùng những tính năng, công dụng chỉnh tay, những kỹ thuật quay Video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay và cả kỹ thuật dựng và tạo hiệu ứng cho phim.

ưu thế khi học quay phim tại Nguyễn Vịnh:

 • Học nghề quay phim chuyên nghiệp nhất TP. Hà Nội.
 • Học quay và dựng phim với những kỹ thuật hiện đại nhất.
 • Có môi trường học tập tốt nhất
 • thời cơ giao lưu cùng bè bạn có chung đam mê
 • Chương trình đào tạo và giảng dạy sinh động, lý thú cùng với những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong thực tiễn tham gia giảng dạy, học viên sẽ được hướng dẫn quay phim ở toàn bộ những thể loại quay như: tin, phóng sự, phim tài liệu, phim truyền hình, video, video Clip ca nhạc, TVC, vv…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 024 38 327 940 & 0913 398 168
 • Email: nguyenvinh415@gmail.com | nguyenvinhstudio@gmail.com | nguyenvinhdigital@gmail.com
 • website: http://nguyenvinhdigital.com/
Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh

5


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD)

Được xây dựng từ năm 2002, Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD) là một trung tâm chuyên nghiệp phi lợi nhuận hỗ trợ cho những hoạt động phát triển điện ảnh Trẻ. Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD) mong muốn góp phần vào sự phát triển của xã hội Việt Nam trải qua những dự án công trình tài trợ làm phim ngắn, tạo môi trường cho những nhà làm phim trẻ sáng tạo và đặc biệt là dự án công trình phổ cập nghệ thuật nghe nhìn cho thanh thiếu niên. Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD) luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về nghe nhìn trải qua những khóa học về làm phim tài liệu, phim truyền hình, diễn xuất, những workshop thời gian ngắn về dựng phim, âm thanh, sản xuất, quay phim, đạo diễn… Đã có hàng trăm học viên tham gia vào những lớp học làm phim.


Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD) tuyển sinh lớp học Quay phim cơ bản

 • Thông tin về lớp học
  • Lớp quay phim cơ bản gồm 14 buổi, với giáo trình mang tính thực hành cao.
  • Thời gian học: 18h30 – 21h30 tối thứ năm và 9-12h chủ nhật hàng tuần.
  • Số lượng học viên: 15 người / lớp
 • Trong khuôn khổ khoá học, những những bạn sẽ có thời cơ
  • Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy quay, những khái niệm quan trọng của quay phim: ánh sáng, màu sắc, độ tương phản, độ sâu của trường nét (dof), dynamic range, bố cục, khung hình, chuyển động máy…
  • Nhiếp ảnh cơ bản.
  • Sử dụng ống kính
  • Bố trí ánh sáng cơ bản cho quay phim
  • Thực hành quay cuối khóa
  • Hậu kỳ: mầu sắc, chỉnh mầu cơ bản, định dạng file
  • Gia nhập xã hội làm phim trẻ, giao lưu với những người cùng đam mê và sở thích.
  • Tham gia những hoạt động khác như xem phim, gặp gỡ những nhà làm phim trong và ngoài nước, tham gia những liên hoan phim trong nước và quốc tế.
 • Học phí
  • ƯU ĐÃI HỌC PHÍ: Chương trình ưu đãi
  • Học viên cũ của TPD: 2.500.000 VNĐ
  • Giảm 10% học phí cho những bạn học viên sinh viên
  • Giảm 10% học phí khi được học viên củ của TPD giới thiệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 024 3936 6559
 • Email: trungtamtpd@gmail.com
 • website: www.tpdmovie.com.v
 • Fanpage: www.facebook.com/tpdmovie
Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD)
Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD)
Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD)
Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh (TPD)

6


Linh Lập

Xưởng phim

Xưởng Phim với 10 năm giảng dạy trên bục giảng và đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp những học viên rất cần được tham gia những khóa quay dựng trong thực tiễn. Để đảm bảo được quy trình dạy học và thực hành tại đây bạn được cam đoan 1 khóa học gồm 12 buổi (30% là lý thuyết, 70% là thực hành trong thực tiễn). Với lớp học 1 thầy 1 trò, 1 lớp không quá 5 học viên chác chắn sẽ học triệu tập quả. những lớp học khai giảng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (học tối đối với những bạn đi học và đi làm).

Ngoài ra, Xưởng Phim nhận chụp ảnh, quay phim, dựng phim giá hấp dẫn và những lĩnh vực khác như:

 • Viết kịch bản, sản xuất tvc giới thiệu doanh nghiệp
 • Sản xuất TVC Quảng cáo
 • Sản xuất phim Doanh nghiệp
 • Sản xuất Viral Video
 • Sản xuất MV ca nhạc
 • Sản xuất phim Sitcom (Phim hài)
 • Sản xuất phim ngắn
 • Sản xuất phóng sự truyền hình; Phóng sự chuyên đề
 • Video Viral, Review, Sự kiện, phim ngắn, dài tập, phim hài, mv ca nhạc, tik tok,… với mức kinh phí thấp

Xưởng phim đào tạo học viên quay dựng video, chụp ảnh quảng cáo,… tại Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội với:

 • Phần mềm Photoshop, Lightroom, Hậu kỳ,…
 • Phần mềm Premiere, dựng phim,…
 • Phần mềm After Effect, VFX,…
 • Chụp ảnh remarketing, sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4/75 Hồ Tùng Mậu, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: 0914 661 066 & 0966 108 330 & 0968 688 730
 • Email:
  • xuongsanxuatphim@gmail.com
  • tandungxuongphim@gmail.com
 • website: https://xuongphim.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatphim
Xưởng phim
Xưởng phim
Xưởng phim
Xưởng phim

Từ khóa: Top 6 Trung tâm đào tạo quay phim chuyên nghiệp nhất tại TP. Hà Nội, Top 6 Trung tâm đào tạo quay phim chuyên nghiệp nhất tại TP. Hà Nội, Top 6 Trung tâm đào tạo quay phim chuyên nghiệp nhất tại TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *