Top 6 địa điểm mua thực phẩm sạch – an toàn tốt nhất tại TP. Vinh

01-06-2021 6 5327 2 0

Báo lỗi

Thế nào là thực phẩm sạch? Thực phẩm sạch bán ở đâu? Nắm bắt được nhu cầu về thực phẩm sạch ngày càng tăng mạnh của người dân TP. Vinh, trong vài năm gần đây đã nổi lên một số doanh nghiệp đã đầu tư vào lĩnh vực này với hình thức theo chuỗi từ sản xuất cho tới cung ứng rau quả sạch được người tiêu dùng, đặc biệt được những mẹ rất ưa chuộng.

123456

1


Dương Thị Khánh Ly

Thực phẩm sạch BiBiGreen

Thực phẩm sạch BibiGreen là một trong những cái tên nổi trội nhất trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe tại TP. Vinh. Với khẩu hiệu “Thực phẩm sạch – Cuộc sống xanh”, BibiGreen hiện ngày càng phát triển mạnh trên thị trường TP. Vinh với 8 cơ sở đã khai trương, BibiGreen mang đến sự phục vụ tốt nhất cho những mẹ và người tiêu dùng cùng với chất lượng sản phẩm đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. những sản phẩm được bày bán tại chuỗi Shop đều là những sản phẩm rõ nguồn gốc và có đầy đủ giấy chứng nhận, vì vậy, người tiêu dùng rất có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình.

Thực phẩm sạch BibiGreen có 4 nguồn rau đó là rau an toàn Nghi Liên được trồng tại xóm 2 và xóm 3 xã Nghi Liên – đây là một dự án công trình BibiGreen phối hợp với tổ chức Jica của Nhật, đem lại nguồn rau an toàn, đảm bảo cho sức khỏe, nguồn rau của Vietfarm Đà Lạt với đa dạng chủng loại, rau và thịt lợn của hệ thống Mitraco Food và những loại rau khác của FVF.

Bên cạnh những loại thực phẩm tươi sống, BibiGreen còn cung ứng những loại hoa quả nhập khẩu, phục vụ cho bé ăn dặm hay đi biếu đều rất đẹp và chất lượng. Bộ phận sơ chế tại đây đang dần đáp ứng được nhu cầu của những gia đình với thực đơn những món chế biến sẵn trong ngày cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn như chả nem thịt, nem thủy sản, tôm cuốn rế, đậu phụ nhồi, lươn om chuối, lươn xào sả ớt, gà ướp gia vị… những mẹ mua về chỉ việc nấu là đã hoàn thành bữa ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

 • Tầng 1 chung cư Tecco Tân Phát, đường Lêmao nối dài, Tp Vinh, thành phố Nghệ An – 0866 131 515
 • Sảnh A3 CC Handico 30, Tp Vinh, thành phố Nghệ An –
 • 24 Lê Hồng Phong, Tp Vinh, thành phố Nghệ An – 0373 735 353
 • 44 Lê Lợi, Tp Vinh, thành phố Nghệ An – 0869 001 009
 • 43 Nguyễn Phong Sắc, Tp Vinh, thành phố Nghệ An – 0377 161 919
 • 52A An Dương Vương, Tp Vinh, thành phố Nghệ An – 0868 868 005
 • 222 Hà Huy Tập, Tp Vinh, thành phố Nghệ An – 0383 953 838
 • 12 Lê Nin, Tp Vinh, thành phố Nghệ An (cách chung cư Trung đô cũ 100m) – 0377 306 030

Hotline: 0868 337 337

Email: bibigreen.vn@gmail.com

web site: https://www.bibigroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bibigreen.vn/

BibiGreen
BibiGreen
Hải sản tươi sống
thủy sản tươi sống


2


Dương Thị Khánh Ly

Góc Chợ Xanh

Góc Chợ Xanh – một trong số những địa điểm cung ứng những loại thực phẩm sạch như rau FVF (Nông trường TH), những sản phẩm của trang trại Mitraco, rau củ quả Đà Lạt… được những mẹ rất tin dùng. Với việc đảm bảo cung ứng chất lượng thực phẩm tốt và an toàn, Góc Chợ Xanh đã và đang từng bước hấp dẫn mọi người tiêu dùng và phát triển mạnh hơn trên địa bàn TP. Vinh.

Góc Chợ Xanh chuyên cung ứng những loại sản phẩm như rau củ quả, thịt cá tươi sống cùng những loại sản phẩm chế biến khác như xúc xích, giò chả và nem chua… được sản xuất theo chuẩn quy trình VietGAP và HACCP, đảm bảo tuyệt đối về an toàn dọn dẹp thực phẩm. toàn bộ sản phẩm được bày bán tại Góc Chợ Xanh đều rất có thể truy xuất nguồn gốc một cách dễ dàng cho nên mọi người dân rất có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Mỗi ngày, Góc Chợ Xanh đều nhập về những loại thực phẩm sạch và tươi ngon nhất cho người tiêu dùng. thế cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thực phẩm tại đây nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 125 Lý Tự Trọng, TP. Vinh, thành phố Nghệ An
 • Tầng 1, CC Kim Thi, Tp Vinh, thành phố Nghệ An

Dế yêu: 0983 766 755 & 0978 424 247

Facebook: https://www.facebook.com/dung.hunghing/

Góc chợ xanh
Góc chợ xanh
Góc chợ xanh
Góc chợ xanh

3


Dương Thị Khánh Ly

Thực phẩm an toàn Tâm Nguyên

Công ty CP đầu tư và phát triển nông nghiệp Tâm Nguyên là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đầu tư nông nghiệp từ khâu sản xuất cho tới khâu chế biến cũng như đóng gói và cung ứng những sản phẩm đến tận nơi người tiêu dùng. Với mong muốn đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất và góp phần xây dựng nên một nền nông nghiệp Việt Nam: bền vững, thân thiện với môi trường đem lại giá trị hàng hóa cao và có đủ sức cạnh tranh trong thời đại hội nhập như hiện nay.

Công ty đã chủ động xây dựng một hệ thống chuỗi Shop nông sản – thực phẩm an toàn một phần để đưa những sản phẩm an toàn do chính công ty sản xuất, hay link đến tận nơi người tiêu dùng, đặc biệt là những bà nội trợ trên khắp toàn nước và rất có thể đẩy mạnh hơn bằng việc xuất khẩu sang những nước phát triển.

Hiện thực phẩm an toàn Tâm Nguyên đang cung ứng những mặt hàng rau sạch, thủy thủy sản, đồ khô, đồ đóng hộp… với giá cả phải chăng, thích hợp với mọi gia đình. Thực phẩm an toàn Tâm Nguyên luôn trân trọng và hy vọng quý người tiêu dùng rất có thể đồng hành cùng Tâm Nguyên trên con đường đến với thành công, Tâm Nguyên cam kết: “Giữ “Nguyên” vẹn chữ “Tâm” trên từng bước phát triển của tôi”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 42 Đinh Lễ, Thành phố Vinh, thành phố Nghệ An

Dế yêu: 0238 662 8628

Facebook: https://www.facebook.com/thucphamantoantamnguyen/

Thực phẩm Tâm Nguyên
Thực phẩm Tâm Nguyên
Thực phẩm Tâm Nguyên
Thực phẩm Tâm Nguyên

4


Dương Thị Khánh Ly

Siêu thị Maximark

quầy bán hàng rau sạch bán tại Siêu thị Maximark (TP. Vinh) luôn hấp dẫn chị em nội trợ. những loại rau bán ở siêu thi này được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap của Công ty CP sản xuất và cung ứng rau quả sạch Quốc tế ở xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn.

Vùng sản xuất rau an toàn theo công nghệ VietGap của Công ty CP sản xuất và cung ứng rau quả sạch Quốc tế có diện tích hơn 100 ha với 130 loại rau, củ, quả những loại. những loại rau được làm sạch tại khu vực sơ chế trước khi cung ứng ra thị trường. Mỗi sản phẩm được đóng gói, dán nhãn mác giới thiệu đầy đủ thông tin về quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 166 Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, TP.Vinh, thành phố Nghệ An
Dế yêu: 0947 859 516

Email: maxivinh@gmail.com

web site: http://maxivinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthimaximarkvinhnghean/

Siêu thị Maximark
Siêu thị Maximark
Maximark
Maximark

5


Nguyễn Trinh

Green Garden – Thực Phẩm Sạch

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng từng bữa ăn hạnh phúc, đặc biệt là những bà nội trợ, những mẹ có con nhỏ những thực phẩm sạch tốt nhất và đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm. Shop Thực phẩm sạch Green Garden là một trong những địa điểm cung ứng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng tại TP.Vinh, thành phố Nghệ An.

Thực phẩm sạch Green Garden chuyên cung ứng những sản phẩm thực phẩm thiết yếu như: Gạo ngũ cốc những loại; những loại thịt heo, bò, gà; Cá thủy sản những loại; những loại rau củ Vietgap, rau củ Đà Lạt; những loại trứng gà, vịt; Sữa tươi; Gia vị phụ liệu; Đặc sản Việt Nam. Chị em chỉ việc ghé Green Garden chọn thực phẩm yêu thích và về cho chế biến là có ngay bữa tối tròn vị cho cả nhà!

Đặc biệt với việc áp dụng tối đa công nghệ trong việc phân phối và vận chuyển hàng hóa, Green Garden luôn tối ưu chi phí và quy trình để cho người tiêu dùng mua sắm dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
80B Phạm Đình Toái, TP.Vinh, thành phố Nghệ An

Dế yêu: 0967 323 333 & 0355 009 999
Facebook:
https://www.facebook.com/GreenGarden.Thucphamsach

Green Garden - Thực Phẩm Sạch
Green Garden – Thực Phẩm Sạch
Green Garden - Thực Phẩm Sạch
Green Garden – Thực Phẩm Sạch

6


Nguyễn Trinh

Tomato Mart Vinh

Tomato Mart phát hành với mong muốn cung ứng thực phẩm sạch ngon mỗi ngày cho gia đình bạn. Tomato Mart chuyên cung ứng. Việc trước tiên Tomato Mart quan tâm là nguồn gốc nơi sản xuất, thương hiệu uy tín và chất lượng, phải có giấy chứng nhận và những nhãn mác, logo của những đơn vị sản xuất. Vì vậy, Tomato Mart cam kết cung ứng những sản phẩm thật sự sạch, là những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận sản xuất theo những qui trình đạt chuẩn.

Hàng hóa ở Tomato Mart luôn đa dạng về sản phẩm và phong phú về chủng loại, từ rau hữu cơ, thịt sạch, trái cây Việt Nam đạt chuẩn Vietgap, Global Gap, trái cây nhập khẩu từ Mỹ, Úc, New Zealand, Peru… Với mục tiêu trở thành nhà phân phối thực phẩm sạch hàng đầu tại Vinh, Tomato Mart luôn tôn vinh chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên tươi trẻ luôn tư vấn nhiệt tình, ghi nhận giải đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tomato 1: Lk4-5, Tân Phúc, Vinh Tân, TP. Vinh, thành phố Nghệ An – 02388 611 888
 • Tomato 2: BT01 Phạm Đình Toái (Đường rẽ vào Bệnh viện Quốc tế), TP. Vinh, thành phố Nghệ An – 02383 212 888
 • Tomato 3: 58 Phan Bội Châu, TP. Vinh, thành phố Nghệ An – 02383 213 888
 • Tomato 4: 78 Phạm Đình Toái, TP. Vinh, thành phố Nghệ An – 02383 214 888

Facebook: https://www.facebook.com/tomatomartvinh/

Tomato Mart Vinh
Tomato Mart Vinh
Tomato Mart Vinh
Tomato Mart Vinh

Từ khóa: Top 6 địa điểm mua thực phẩm sạch – an toàn tốt nhất tại TP. Vinh, Top 6 địa điểm mua thực phẩm sạch – an toàn tốt nhất tại TP. Vinh, Top 6 địa điểm mua thực phẩm sạch – an toàn tốt nhất tại TP. Vinh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *