Top 6 Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

21-05-2021 6 1022 0 0

Báo lỗi

Bạn muốn học nghề nối mi tại một nơi uy tín và đảm bảo tay nghề đầu ra cũng như kỹ năng và kiến thức Marketing để khởi nghiệp? Bạn muốn nâng cao thu nhập lên đến 20triệu/tháng và trở thành 1 quản lý Salon nối mi chuyên nghiệp? tiếp sau này sẽ là những gợi ý về những địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín vầ chất lượng nhất Quy Nhơn, Bình Định.

123456

1


Nlp Trinh

Nối mi Ngọc Linh (Ngọc Linh Beauty)

ĐH không phải con đường duy nhất dẫn tới thành công! Và nhiều người đã chọn Học Nối Mi thay cho tiếp tục bước vào ĐH. Tại sao vậy…?

RẤT ĐƠN GIẢN VÌ:

 • Thu nhập từ nghề Nối Mi rất có thể lên tới 15 đến 20 triệu/tháng
 • Thời gian học tập thời gian ngắn, ra nghề rất có thể đi làm luôn, chỉ 1- 2 tháng là cứng tay.
 • Một công việc ổn định vốn ít mà mang lại mức thu nhập cao với thời gian tự do thoái mái , không bị gò bó bởi bất kỳ ai
 • Nghề Nối Mi -NAIL đang là Xu thế, là nghề HOT nhất của những bạn trẻ hiện nay và trong tương lai.
 • Đặc biệt nhất lúc bắt đầu lập nghiệp, bạn chẳng cần đến số vốn khổng lồ đầu tư chi phí thuê mặt bằng Shop, bởi hiện tại hầu hết người tiêu dùng đều có nhu cầu Nối mi tận nơi.

Và bạn cũng đang có ý định học nghề nối mi? Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghề uy tín và chất lượng nhất Quy Nhơn? Vậy thì, Toplist tin chắc rằng, Nối mi Ngọc Linh (Ngọc Linh Beauty) chính xác là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

Đến với khóa học nối mi chuyên nghiệp của Nối mi Ngọc Linh (Ngọc Linh Beauty), những bạn sẽ được:

 • Học kỹ năng và kiến thức chuẩn nhất và được thực hành trên từng mẫu thật
 • Thời gian học nhanh, vốn đầu tư trung bình, mau lấy lại vốn đầu tư
 • Bạn không cần quá khéo tay, chỉ việc bạn siêng năng chăm chỉ, học và làm đúng kỹ thuật thì sẽ mau chóng thành công.
 • sẻ chia tuyệt kỹ làm nghề, tư vấn mở tiệm, những mẹo xử lý tình huống và cách chăm sóc người tiêu dùng khi làm nghề.
 • Khi học xong, tốt nghiệp khoá học rất có thể tự tin với nghề

Nội dung khóa học:


Cách tư vấn độ dài của mi cho tương thích để tiến hành nối mi cho khách trên từng khuôn mặt, hốc mắt

Học những phương pháp nối mi theo từng bài:

 • Phương pháp nối mi classic (one by one)
 • Phương pháp nối mi volume
 • Phương pháp nối mi Hoa hồng đen
 • Phương pháp nối mi Light
 • Phương pháp nối mi thiên thần

Phương pháp tháo mi và dưỡng mi

Kỹ thuật dặm lại mi sau 1 tuần cho khách

Hướng dẫn chọn sợi mi, chọn dụng cụ đồ nghề nối mi

Khoá học 1 tuần đến 10 ngày đảm bảo thành nghề với kỹ thuật nối mi mới nhất.

với một làn mi đẹp được làm cẩn trọng, những bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt huyền mang lại. những bạn sẽ tiết kiệm được khá thời gian vì không cần chuốt mascara nữa.

Công nghệ nối mi Hàn Quốc với rất nhiều sản phẩm mi giả và đặc biệt là mi lụa, đặc trưng hơn của loại mi này là rất mềm, nhẹ, mảnh và tự nhiên nên những bạn sẽ có một làn mi như ý mà không sợ bị kéo trễ xuống vì nặng.

Chọn nơi uy tín để học, không phải ai dạy rẻ cũng tốt hoặc dạy mắc là dạy giỏi. Uy tín ở đây là học viên của nơi đó học xong họ làm thế nào, đẹp hay xấu. Nếu học viên của họ đào tạo 10 người mà có tới 7 người làm đẹp và đúng kỹ thuật thì chắc chắn đó là nơi đáng học. những bạn đến với nghề không chỉ là vì tiền, nó còn phải có tình yêu, niềm đam mê thì mới bền vững, lâu dài và cái TÂM được đặt lên hàng đầu thì người tiêu dùng mới tin tưởng và phó thác đôi mi của họ cho bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 112 Ỷ Lan, TP. Quy Nhơn

Dế yêu: 0969868108

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010258264965

Nối mi Ngọc Linh (Ngọc Linh Beauty)
Nối mi Ngọc Linh (Ngọc Linh Beauty)
Nối mi Ngọc Linh (Ngọc Linh Beauty)
Nối mi Ngọc Linh (Ngọc Linh Beauty)


2


Nlp Trinh

Huỳnh Ngân Spa – Nối Mi

Thế nào là địa chỉ dạy nối mi uy tín, chất lượng?

Hiểu đơn giản nhất, cơ sở đào tạo nối mi ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng tức là tiến hành đúng những gì mình cam kết, mang đến cho học viên đúng những thứ họ đang cần và tìm ra những chỗ còn thiếu để bù lấp cho thật hoàn chỉnh. Mục đích sau cùng mà người học tìm tới địa chỉ dạy nối mi là để nâng cao thâm nghề, hoàn thiện kỹ năng nhằm tự tin khởi nghiệp cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân. Là địa chỉ dạy nối mi ở Quy Nhơn được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa, Huỳnh Ngân Spa – Nối Mi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều hữu ích giúp bạn tự tin với tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Nội dung khóa học như sau:

Cách tư vấn độ dài của mi cho tương thích để tiến hành nối mi cho khách trên từng khuôn mặt, hốc mắt

Cách sử lý mắt khuyết điểm của mắt tạo ra bộ mi đẹp cho người tiêu dùng

Học những phương pháp nối mi theo từng bài:

 • Kỹ thuật nối mi Classic (one by one )
 • Kỹ thuật nối mi Volume ( Tự nhiên , 2D, 3D , 6D)
 • Kỹ thuật – mix số – mĩe độ cong – độ dài – dày mi
 • Kỹ thuật tháo mi và dọn dẹp mi + mắt
 • Cách phân biệt độ cong – độ dài sợi mi
 • Kỹ thuật dặm lại mi
 • Hướng dẫn chọn sợi mi, chọn dụng cụ đồ nghề nối mi

Khoá học đảm bảo thành nghề với kỹ thuật nối mi mới nhất.

với một làn mi đẹp được làm cẩn trọng, những bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt huyền mang lại. những bạn sẽ tiết kiệm được khá thời gian vì không cần chuốt mascara nữa.

Công nghệ nối mi Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Châu Âu với rất nhiều sản phẩm mi giả và đặc biệt là những loại mi volume, phân biệt đặc trưng của loại mi volume.

Tạo tác phẩm đôi mắt đẹp mi nhẹ, mảnh và tự nhiên. Mi Dày theo nhu cầu mong muốn người tiêu dùng.

Giúp người tiêu dùng sẽ có một làn mi như ý mà không sợ bị rụng mi thật, không cay và đau mắt, không kéo trễ xuống vì nặng.

Mỗi người đều có đam mê và tài năng riêng của tôi, rất có thể đó là ca hát, đó là thời trang, đó là makeup,… còn nếu như đối với bạn đó là nối mi thì đừng ngần ngại tìm tới một địa chỉ đào tạo uy tín như Huỳnh Ngân Spa – Nối Mi. Bằng cả sự tâm huyết, những kinh nghiệm tích lũy được trong nghề, Huỳnh Ngân Spa – Nối Mi sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ và tự tin đặt chân lên con đường mình đã chọn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Diên Hồng, Phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn

Dế yêu: 0909742331

Facebook: https://www.facebook.com/ngan.xuan.986

Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi
Huỳnh Ngân Spa – Nối Mi
Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi
Huỳnh Ngân Spa – Nối Mi

3


Nlp Trinh

Luna Binh Nối Mi

Nghề nối mi hiện tại đang rất phát triển và trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa vì phụ nữ hiện nay 10 người thì nối mi hết 9 người và nối mi quanh năm.

có lẽ rằng nghề NỐI MI đang dần dần trở thành rất HOT trong ngành làm đẹp hiện nay như nail hoặc tóc. Và tương lai việc nối mi sẽ dần dần thành thói quen không thể thiếu của nữ nhi. Bạn đang muốn học nghề và đang không biết lựa chọn nơi nào để học để đảm vảo được rằng chắc chắn những bạn sẽ ra nghề. Lựa chọn đúng người, người thầy sẽ giúp bạn phân nửa đoạn đường thành công. Không nằm ngoài danh sách này, Luna Binh Nối Mi luôn là một chiếc tên nổi trội trong số những địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn mà Toplist muốn gợi ý đến bạn.

Học viên lựa chọn Luna Binh Nối Mi không chỉ là là nơi để học mà còn là nơi để sẻ chia về nghề và kinh nghiệm khởi nghiệp. Những khó khăn mà Luna Binh Nối Mi đã trải qua, những kỹ thuật cô đúc kết trong những năm làm nghề và đào tạo sẽ luôn truyền đạt thật tỉ mỉ cho những học viên.

“Không giấu nghề” là phương châm giảng dạy và đào tạo mà Luna Binh Nối Mi tâm niệm. Mỗi học viên của Luna Binh Nối Mi sau khoá học đều có tay nghề cao, kỹ thuật vững và kỹ năng và kiến thức khởi nghiệp bài bản để lập nghiệp và đạt doanh thu khủng từ nghề NỐI MI!

với những bạn trẻ, nếu không bước được vào ngưỡng cửa ĐH thì cũng vẫn chưa chắc là sự thất bại. Bởi đó cũng rất có thể là một hướng đi khác giúp bạn tìm được đam mê của chính mình và thành công trên bước đường tương lai. Và nối mi cũng rất có thể là con đường giành riêng cho bạn, đôi khi không phải mình chọn nghề mà đó là nghề chọn mình. Nỗ lực và phấn đấu hết mình, sống cùng đam mê ấy, những bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong chính cái vất vả, khó khăn mà mình phải trải qua, để từ đó hái được trái ngọt và mỉm cười mãn nguyện vì “lựa chọn của tôi là không sai”.

Nếu đã có ý định theo nghề nối mi, thì đừng ngần ngại tham gia khóa học của Luna Binh Nối Mi. Với những thế mạnh sẵn có, Luna Binh Nối Mi sẽ giúp bạn tạo được bước đà vững chắc để nhảy thật cao, thật xa cùng đam mê của tôi.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 06/3 Tháp Đôi, TP. Quy Nhơn

Dế yêu: 0905885265 (bé Bình)

Facebook: https://www.facebook.com/luna.binh

Luna Binh Nối Mi
Luna Binh Nối Mi
Luna Binh Nối Mi
Luna Binh Nối Mi

4


Nlp Trinh

Nối Mi Trang Trang

Nhiều bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ làm đẹp nhưng cứ mãi chần chừ, thấy người khác làm khá, thu nhập cao thì lại mơ ước trong những khi mình lương cao,làm chủ được bản thân. Toplist khuyên bạn chân thành, đăng ký ngay một khóa học nối mi ngay và luôn vì những lý do sau:

 • Nối mi được đánh giá là một trong những ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn giới trẻ hiện nay. Ngày càng nhiều nữ nhi tìm tới dịch vụ nối mi với mong muốn sở hữu diện mạo xinh đẹp. Do đó, chuyên viên lành nghề được những cơ sở làm đẹp hết sức săn đón.
 • Khóa học thời gian ngắn, chủ yếu là những tiết học thực hành. Vì thế, những bạn sẽ có nhiều thời điểm rèn luyện kỹ năng, nhanh gọn bắt nhịp ngay với công việc sau khi kết thúc quy trình đào tạo.
 • Thu nhập trung bình của nghề này từ 8-15 triệu đồng/tháng. Thậm chí, mức thu nhập này còn cao hơn với chuyên viên lành nghề, mắt thẩm mỹ tinh ý, kỹ thuật điêu luyện.

Nếu bạn vẫn tồn tại đó đang do dự lựa chọn một địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn thì Nối Mi Trang Trang cũng là một gợi ý không tồi.

Nối Mi Trang Trang cam kết:

 • Mang đến học viên khóa học chất lượng và chuyên nghiệp
 • Học viên được đảm bảo hướng dẫn ân cần, giáo viên trực tiếp hướng dẫn từng học viên đến khi thành thạo nghề.
 • 100% học viên sau khi ra nghề sẽ năm vững kỹ năng và kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc.

Chính vì thế, những ai đang do dự với nghề, muốn học nối mi chuyên nghiệp, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đã nối mi lâu năm, nhưng form mắt ra vẫn Không đều và không đẹp, nối xong vẫn không thấy đủ dầy, vẫn thưa, nối sao để giữ được lâu, không mau rung,… thì hãy cứ tìm tới Nối Mi Trang Trang, những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 05/1 Hoàng Hoa Thám, TP. Quy Nhơn

Dế yêu: 0799006550

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015256360756

Nối Mi Trang Trang
Nối Mi Trang Trang
Nối Mi Trang Trang
Nối Mi Trang Trang

5


Hạnh Lê

Đông Yury Nối Mi

Thị trường làm đẹp nói chung và ngành nghề nối mi nói riêng ngày càng đa dạng. Điều đó có tức là bên cạnh yếu tố chất lượng đảm bảo thì nữ nhi càng chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành Chuyên viên trong lĩnh vực này hoặc muốn mở tiệm thì phải lựa chọn địa chỉ uy tín để theo học và thực hành. Nếu bạn đang do dự không biết nên học nối mi ở đâu tại TP. Quy Nhơn, Bình Định thì đừng ngần ngại lựa chọn Đông Yury Nối Mi – một trong những địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Với giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, cùng giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, Đông Yury Nối Mi đang là một trong những trung tâm nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của những bạn học viên.

Tại đây những bạn sẽ được học những Khoá Học nối mi Chuyên Salon:

 • Cách tư vấn độ dài và kiểu mi nối tương thích với khuôn mặt và mắt khách
 • Được học những kĩ thuật nối mi
 • Mi Classic ( one by one )
 • Mi Volume ( 3D – 6D )
 • Mi Thiên Thần, Cong Tây
 • Mi Búp Bê
 • Mi Katun, Mi Thái
 • Mi Thiên Sứ
 • Phương pháp dọn dẹp mi, tháo mi và dưỡng mi
 • Kĩ thuật dặm mi và xử li những chỗ mi thật bị lũng lỗ


Đông Yury Nối Mi cam kết:

 • Có nhiều khuyến mãi ưu đãi cho Học viên
 • Đào tạo học viên học nghề đi quốc tế
 • Đào tạo học viên học để mở Salon
 • Thời gian học đảm bảo cho học viên học tới khi những bạn thành thạo
 • Hướng dẫn nghề tận tình, không giấu nghề cho tới khi bạn thành thạo
 • Thời gian học linh động không gò bó

Đông Yury Nối Mi phát hành với mục tiêu giúp toàn bộ những bạn nữ cùng trở thành xinh đẹp, đồng thời cung ứng nguồn lực cho thị trường làm đẹp. Qua thời gian, Đông Yury Nối Mi đã hoàn thành sứ mệnh của bản thân một cách ngoài mong đợi, với hàng trăm học viên sau khi tốt nghiệp đã có chuyên môn và tay nghề cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
513 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định
Dế yêu:
0975258993
Facebook:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100026579355870
Thời gian học: 08:30 – 16:00

Đông Yury Nối Mi
Đông Yury Nối Mi
Đông Yury Nối Mi
Đông Yury Nối Mi

6


Hạnh Lê

Lady Nails & Eyelash (Thảo Nguyên)

Nối mi là một nghề làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị e phụ nữ ưa chuộng và làm đẹp hiện nay tại Việt Nam và ngoài nước. Học nghề nhanh không mất nhiều thời gian thu nhập ổn định. Bạn yêu thích nghề nối mi nhưng đang phân vân không biết nên học ở đâu ? Nếu như câu hỏi học nối mi ở đâu tốt Quy Nhơn, Bình Định khiến bạn do dự thì Lady Nails & Eyelash sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc trên.

Lady Nails & Eyelash là nơi đào tạo nối mi uy tín, chuyên nghiệp và là nơi đi đầu về update những kỹ năng và kiến thức, kỹ thuật nối mi mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm cung ứng những kỹ năng và kiến thức nâng cao nhất giúp học viên có tay nghề vững. Khi theo học tại đây, học viên sẽ nắm vững được kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng và kiến thức về kết cấu mi, cách phân biệt những kiểu mi nối cũng như cách bảo quản keo nối mi, kỹ thuật nối mi lâu rụng,…

Lợi ích khi học tại Lady Nails & Eyelash:

 • Giáo viên 1 kèm 1 dạy theo năng lực học viên, giảng dạy nhiệt tình hết lòng
 • Thời gian học linh động, tùy thuộc vào thời gian rảnh của học viên
 • Tuyển mẫu liên tục cho học viên lên mẫu thật
 • Có chỗ ở cho học viên ở xa
 • Liên tục nhật mẫu mới Xu thế hiện đại cho học viên
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi

Nghề nối mi là một nghề có triển vọng, dễ làm, dễ học & dễ kiếm tiền. Nhiều bạn nữ chỉ việc cố gắng luyện tập sẽ rất có thể lấy vốn lại sau 1 tuần đến 1 tháng làm. Học chăm, siêng năng, chịu khó rèn luyện, dư sức kiếm hơn 10 triệu 1 tháng, tại sao lại không thử?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 205 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn, Bình Định

Dế yêu: 0932198829

Facebook: https://www.facebook.com/zynny.nguyen.71

Lady Nails & Eyelash
Lady Nails & Eyelash
Lady Nails & Eyelash
Lady Nails & Eyelash

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định, Top 6 Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định, Top 6 Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *