Top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Yên Bái

17-06-2021 5 1492 0 1

Báo lỗi

Hiện nay, tại Yên Bái cũng như những tỉnh thành khác trong toàn nước, nhu cầu học ngoại ngữ của học viên, sinh viên, học viên, người lao động ngày càng phát triển. Xuất phát từ tình trạng đó, nhiều trung tâm ngoại ngữ đã được hình thành và hoạt động mạnh mẽ. tiếp về sau, mời bạn đọc cùng toplist điểm qua danh sách top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Yên Bái.

12345

1


Nlp Trinh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn nước, Trong số đó gồm có cả Yên Bái. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng tiến hành sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền giang sơn.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên thời cơ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối kết hợp trải nghiệm trong thực tiễn cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời cơ học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem về cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Ocean Edu Yên Bái

 • Địa chỉ: 194 Đinh Tiên Hoàng, Đồng Tâm, Yên Bái
 • Smartphone: 021 6381 6565 & 021 6381 6969
 • Email: ocean_yenbai@ocean.edu.vn

Ocean Edu Yên Bái 2

 • Địa chỉ: 732 Điện Biên, P Minh Tân, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
 • Smartphone: 021 6383 6666 & 021 6386 5555
 • Email: ocean_yenbai2@ocean.edu.vn

website: www.ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


Nobi Ta

Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Yên Bái

Tháng 9 năm 2011, trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Yên Bái chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viên chức, trung tâm đã đáp ứng được phần nào nhu cầu học
Tin học, Ngoại ngữ của cán bộ, nhân dân trong tỉnh. Trung tâm liên tục mở những lớp và không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa loại hình đào tạo như: lớp tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, lớp bồi dưỡng giáo viên Anh, tiếng Anh, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Anh, tiếng Trung du lịch, ôn luyện tiếng Anh cho học viên những cấp học và những lớp tin học văn phòng,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: số 01, phố Tô Hiệu, phường Đồng Tâm, Yên Bái.
 • Hotline: 0988.868.884
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamNgoainguTinhocYenBai/
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái
Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Yên Bái
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái
Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Yên Bái

3


Nobi Ta

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho học viên, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bảo của tôi, trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và tương thích với nhu cầu tri thức mà xã hội đưa ra. Bên cạnh đó, trung tâm đã, đang và tiếp tục link những đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực ngoại ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh gọn đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Là trung tâm ngoại ngữ thứ nhất tại Yên Bái cung ứng những khóa học và môi trường tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình đào tạo: Trung tâm sử dụng giáo trình quốc tế của NXB Oxford, Cambridge, Pearson…có điều chỉnh và bổ sung để học viên vừa đạt kết quả đầu ra theo chuẩn Cambridge và đạt kết quả tốt nhất ở trường theo chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giáo viên của New Vision: Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp loại Khá – Giỏi những trường chuyên Ngoại ngữ, tối thiểu có chứng chỉ B2 Châu Âu. Giáo viên Bản ngữ từ những nước Anh, Mỹ, Canada… có chứng chỉ TESOL quốc tế.
Cơ cấu giáo viên Bản ngữ và giáo viên Việt Nam được New Vision nghiên cứu và áp dụng tỷ lệ tương thích nhất đối với từng cấp độ nhằm đảm bảo kết quả cao nhất cho từng buổi học cũng như phát huy thế mạnh của giáo viên đối với từng phần Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trẻ trong độ tuổi từ 0 – 10 tuổi được đánh giá là giai đoạn tương thích nhất để bắt đầu học tiếng Anh. Trong giai đoạn này não bộ của trẻ đang trong giai đoạn phát triển, trẻ có khả năng tiếp nhận, ghi nhớ thông tin và bắt chước rất nhanh. Vì vậy, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh CHUẨN ở độ tuổi này sẽ giúp con phát âm chuẩn, có phản xạ giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh. Thông điệp của New Vision cho những cha mẹ rằng, “những cha mẹ ơi, đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng học tiếng Anh của con, hãy cùng New Vision chúng ta giúp những con kiến tạo tương lai ngay từ hôm nay nhé”

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: số 532 đường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, Yên Bái
 • Smartphone: 0916.252.662
 • Fanpage: https://www.facebook.com/newvisionyenbai/
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

4


Nobi Ta

Trung tâm Ngoại ngữ trường CĐ sư phạm Yên Bái

Trung tâm Ngoại ngữ là một trong 12 đơn vị của trường CĐ sư phạm Yên Bái, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ tiếng Anh nhất định phục vụ cho tỉnh Yên Bái và những tỉnh lân cận trước xu thế hội nhập của VN ngày càng sâu rộng. Với đội ngũ 7 giảng viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có trách nhiệm cao trong công việc, Trung tâm Ngoại ngữ đang từng bước chuẩn bị những điều kiện cho việc đào tạo sinh viên có trình độ ĐH vào những năm tới theo lộ trình xây dựng trường ĐH Yên Bái trong tương lai gần.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: tổ 53 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, Yên Bái
 • Smartphone: 02933.852.218
Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái
Trường CĐ sư phạm Yên Bái
Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái
Trung tâm Ngoại ngữ trường CĐ sư phạm Yên Bái

5


Nobi Ta

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái. tác dụng nhiệm vụ của Trung tâm tiến hành theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm giáo dục thường xuyên phát hành tại Quyết định số 01/2007/QĐ-BGDĐT ngày 02/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đơn vị có 45 cán bộ viên chức, 4 cán bộ quản lý, 3 phòng chuyên môn nghiệp vụ: đào tạo, công tác học viên – sinh viên và 3 tổ giáo viên: Xã hội, Tự nhiên, Ngoại ngữ – Tin học. Hoạt động đào tạo ngoại ngữ gồm có những thứ tiếng: Anh, Trung, Hàn, Nhật đã được triển khai và đẩy mạnh tại trung tâm trong những năm gần đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: tổ 11 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, Yên Bái.
 • Smartphone: 02933.852.094 – 0293.857.523
Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái
Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái
Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái
Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái

Từ khóa: Top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Yên Bái, Top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Yên Bái, Top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Yên Bái

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *