Top 5 Sách ôn thi “Toán” cho kỳ thi THPT vương quốc bạn phải có

25-05-2021 5 5306 0 0

Báo lỗi

Thời điểm này đang là giai đoạn nước rút ôn thi THPT vương quốc của những sĩ tử toàn nước. Đây là một trong những kỳ thi quan trọng mà những những bạn sẽ phải nỗ lực thật nhiều để đạt được số điểm cao nhất trước những thay đổi liên tục của Bộ Giáo dục. Nếu bạn là đối tượng đang tìm tới những quyển sách để ôn thi và đạt số điểm cao môn Toán thì hãy cùng Toplist khám phá ngay Top những quyển sách luyện thi THPT vương quốc môn Toán hay nhất mà bạn phải có hiện nay.

12345

1


Phạm Lộc

COMBO 2 QUYỂN MÔN TOÁN ĐỘT PHÁ 8+ (HÌNH HỌC VÀ ĐẠI SỐ)

Quyển sách thứ nhất Toplist mong muốn giới thiệu đến những bạn đó là Đột Phá 8+: Kì Thi THPT vương quốc – Môn Toán – đây là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook. Cuốn sách ôn thi THPT vương quốc môn toán với mong muốn hỗ trợ học viên ôn thi THPT đạt điểm số môn Toán cao nhất trong kỳ thi THPT vương quốc 2021.

Nội dung:

 • những kỹ năng và kiến thức được viết theo chương/ chuyên đề. gồm có 3 lớp 10, 11, 12.
 • Lí thuyết trọng tâm: được trình diễn chi tiết, đầy đủ những kỹ năng và kiến thức có liên quan. Song song với mỗi phần lí thuyết đó có một ví dụ mẫu để làm rõ vấn đề.
 • những dạng bài tập: chia thành những dạng bài tập nhỏ, sau đó có phương pháp giải chi tiết kèm theo những ví dụ minh họa và phân tích ví dụ theo lối tư duy ngược để rèn tư duy logic cho học viên.
 • Sau mỗi ví dụ minh họa là những lưu ý cho học viên khi giải bài tập ở dạng đó. Ngoài ra, những em học viên còn được làm thêm những bài tập tự luyện ngay sau đó kèm lời giải chi tiết trong hệ thống CCtest.
 • Bài tập tổng hợp: đưa ra những bài tập của cả chương/ chuyên đề đó dưới hình thức những câu hỏi trắc nghiệm và bảng đáp án ở cuối cho học viên kiểm tra sau khi làm bài xong có gợi ý giải cho những câu hỏi khó. Lời giải chi tiết của những bài tập được cho trong hệ thống CCtest.
 • những bài tập và ví dụ minh họa đầy đủ những dạng từ cơ bản – vận dụng – vận dụng cao, nhưng chủ yếu vẫn phân chia nhiều ở mức vận dụng, vận dụng cao.
 • kỹ năng và kiến thức lớp 12 được trình diễn chi tiết, tỉ mỉ về những dạng bài và ví dụ minh họa. Lớp 10 và lớp 11 trình diễn cô đọng những kỹ năng và kiến thức trọng tâm.

ưu thế nổi trội:

 • Lý thuyết được trình diễn rõ ràng, có ví dụ mẫu song song để mô tả.
 • Trong mục “Ví dụ minh họa” có đưa ra nhận xét tâm huyết của tác giả về dạng toán và để ý cho học viên.
 • Mỗi bài tập tự luyện và bài tập tổng hợp đều tích hợp mã ID để truy cập hệ thống CCTest – xem lời giải chi tiết và phân tích những đáp án gây nhiễu, làm những đề thi thử theo chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo Dục.
 • Mỗi cuốn sách còn kèm theo VIDEO bài giảng nhằm giải đáp những vấn đề mà những em học viên thường vướng mắc.
 • Sách có đi kèm theo nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24 giúp việc giải đáp học tập giữa giáo viên và học viên dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Link mua sản phẩm:

 • Tập 1: shopee.vn/Sách-Đột-phá-8-thi-THPT-quốc-gia-môn-Toán-Tập-1-Đại-số-và-giải-tích-i.189516129.6002633749
 • Tập 2: shopee.vn/Sách-Đột-Phá-8-Môn-Toán-Thi-THPT-Quốc-Gia-Tập-2-Hình-Học-i.17944263.1717675518

Nhà xuất bản: ĐH vương quốc TP. Hà Nội

ĐỘT PHÁ 8+ MÔN TOÁN TẬP 1 ĐẠI SỐ & GIẢI TÍCH
ĐỘT PHÁ 8+ MÔN TOÁN TẬP 1 ĐẠI SỐ & GIẢI TÍCH
ĐỘT PHÁ 8+ MÔN TOÁN TẬP 2 HÌNH HỌC
ĐỘT PHÁ 8+ MÔN TOÁN TẬP 2 HÌNH HỌC


2


Phạm Lộc

CÔNG PHÁ TOÁN

Quyển sách tiếp theo mà bạn nên sở hữu trong kỳ thi sắp tới đây đó là Công Phá Toán – đây là một quyển sách mang đến cho quý giáo viên, phụ huynh có một tài liệu xem thêm giảng dạy, nghiên cứu và là cẩm nang ôn thi THPT vương quốc 2020 cho những sĩ tử tương lai. Chinh phục mọi đề thi trắc nghiệm mới nhất bám sát cấu trúc đề của Bộ GD và ĐT, mở rộng kỹ năng và kiến thức cả lớp 10, 11 và lớp 12.


Nội dung:

Công Phá Toán Tập 1

 • Thứ nhất, cuốn sách giúp những bạn hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán thiết yếu trong chương trình lớp 10. Bên cạnh đó, sách rất chú trọng tới việc xâu chuỗi những kỹ năng và kiến thức của lớp 10 với những lớp cấp THCS, đặt trong tương quan với chương trình của cấp THPT. Sách cũng đề xuất hệ thống bài tập phong phú, đa dạng với nhiều dạng toán trắc nghiệm lớp 10 mới.
 • Thứ hai, cuốn sách giúp những bạn học viên nắm được những kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay thiết yếu trong việc giải toán lớp 10. Tuy nhiên, những kĩ năng được giới thiệu đều gắn với tư duy giải toán, không những đơn thuần là những thao tác bấm máy thông thường.
 • Thứ ba, cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, để học viên có thời điểm rèn luyện, vận dụng những kỹ năng và kiến thức thâu lượm được khi đọc sách. Ngoài gửi qua mail đề và đáp án chi tiết những đề tự luyện theo trình tự thời gian, bạn còn được gửi thêm một số tài liệu hay, liên quan tới nội dung cuốn sách khi sưu tập được để những bạn thêm một lần nữa khai thác triệt để giá trị của sách. Đây cũng là một cách để đảm bảo quyền lợi cho những độc giả sử dụng sách chính hãng.

Công Phá Toán Tập 2

 • Hệ thống lí thuyết đến ví dụ minh họa, sau cuối là hệ thống bài tập vận dụng. Tập hợp phương pháp giải toán thiết yếu trong chương trình lớp 11 hướng tới kì thi THPT vương quốc.
 • Hệ thống lí thuyết đầy đủ, cô đọng và đặc biệt là hệ thống bài tập vận dụng.
 • Mỗi bài tập được trình diễn theo hai hướng giải: Tự luận và trắc nghiệm giúp những em vừa hiểu thực chất vấn đề vừa hướng dẫn làm nhanh qua máy tính cầm tay để tiết kiệm thời gian.
 • Có những bổ sung, lưu ý, nhận xét để bạn đọc ghi chú và rút kinh nghiệm, chú trọng những vấn đề học viên thường hay nhầm lẫn.

Công Phá Toán Tập 3

 • Phần 1: Hệ thống tư duy, phương pháp giải toán theo chuyên đề
 • Phần 2: 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề. Đáp án và lời giải chi tiết được Ngọc Huyền và nhà phát hành gửi qua mail.

ưu thế nổi trội:

 • Chắc chắn đây sẽ là một cuốn cẩm nang quý báu cho những bạn học viên đang và sẽ lên lớp 12, những sĩ tử đang chuẩn bị hành trang vững bước vào cánh cổng ĐH giúp những em củng cố kỹ năng và kiến thức
 • Giúp rèn luyện chuyên cần kĩ năng làm bài nhanh hơn, chính xác để những sĩ tử có được một kết quả tốt trong quy trình học tập, ôn luyện và kì thi THPT vương quốc sắp tới đây.

Thông tin liên hệ:

Link mua sản phẩm:

 • Công phá Toán 1: http://www.shopee.vn/Sách-Công-phá-Toán-1-i.42371108.3863959657
 • Công phá Toán 2: http://www.shopee.vn/Sách-Công-phá-Toán-2-i.42371108.3963935246
 • Công phá Toán 3: https://www.lazada.vn/products/sach-cong-pha-toan-3-lop-12-newshop-i1228146326-s4554684352.html?spm=a2o4n.searchlist.list.25.41c31512Pb86D7vàamp;search=1

Nhà xuất bản: ĐH vương quốc TP. Hà Nội

CÔNG PHÁ TOÁN
CÔNG PHÁ TOÁN
CÔNG PHÁ TOÁN

3


Phạm Lộc

Phân Tích Tư Duy Giải Câu Điểm 8 9 10 Trong những Kì Thi THPT vương quốc Toán

Trong những năm gần đây, sự đổi mới trong kì thi THPT vương quốc ra mắt mạnh mẽ, những chuyên đề toán ra mắt rất nhiều dạng mới, rất nhiều những phương pháp mới gây sự hoang mang cho học viên. Đặc biệt là những câu vận dụng và câu vận dụng cao tương đương với những câu điểm 8-9-10 thì khó khăn. Rất nhiều dạng bài kể cả việc đọc lời giải xong mà những em học viên vẫn không thể nắm bắt tư duy xây dựng ra bài toán.

Để giúp đỡ những bạn học viên chinh phục những câu vận dụng và câu vận dụng cao này, đội ngủ sản xuất sách đã gửi đến độc giả toàn nước cuốn sách bồi dưỡng năng lực toán “Phân Tích Tư Duy Giải Câu Điểm 8 9 10 Trong những Kì Thi THPT vương quốc Toán“.

Nội dung:

 • Hàm số và ứng dụng
 • Mũ và logarit
 • Tích phân và ứng dụng
 • Số phức
 • Hình không gian cổ trang
 • Hình tọa độ không gian Oxyz

ưu thế nổi trội:

 • Điểm đặc biệt của cuốn sách này là mỗi bài toán đều được mô tả chi tiết quy trình đọc hiểu dữ kiện xuất hiện trong bài toán và việc hình thành tư duy giải bài toán đó ra làm sao, xử lý những tình huống khó khăn trong một bài toán ra làm sao, trải qua bài toán chúng ta thu được những kinh nghiệm gì.
 • những học viên sẽ hiểu rất rõ ràng về bài toán từ đó thêm cảm hứng chinh phục những dạng toán khó và tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

Link mua sản phẩm: https://tiki.vn/phan-tich-tu-duy-giai-cau-diem-8-9-10-toan-trong-cac-ky-thi-thpt-quoc-gia-p15156119.html?src=ss-organic

Nhà xuất bản: ĐH vương quốc TP. Hà Nội

Phân Tích Tư Duy Giải Câu Điểm 8 9 10 Trong Các Kì Thi THPT Quốc Gia Toán
Phân Tích Tư Duy Giải Câu Điểm 8 9 10 Trong những Kì Thi THPT vương quốc Toán
Bên trong cuốn sách
Bên trong cuốn sách

4


Phạm Lộc

INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT vương quốc MÔN TOÁN

Infographic chinh phục kỳ thi THPT vương quốc môn Toán là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook. Cuốn sách bao gồm các chủ đề Đại số & Hình học trọng tâm xuyên suốt 3 lớp 10, 11 và 12 với mong muốn giúp học sinh thấy được sự logic của kiến thức qua từng lớp học, nắm chắc được các phần cần thiết thi THPT vương quốc 2020, bứt phá đạt điểm 9, 10. Toàn bộ kiến thức trong sách được trình bày theo hình thức Infographic – đồ họa thông tin trực quan làm đơn giản hóa các nội dung phức tạp, đẩy mạnh hiệu quả tiếp nhận tri thức thời đại 4.0 cho người đọc.

Nội dung:

 • Phạm vi kiến thức: Sách trình bày kiến thức của cả 3 lớp 10,11 và 12, bao gồm cả 2 phần Đại số & Hình học. Nội dung tập trung đi sâu vào các phần trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi và bám sát định hướng thi mới nhất của Bộ GD & ĐT.
 • Kiến thức trong sách được chia thành các chuyên đề. Với mỗi chuyên đề, kiến thức được trình bày theo thứ tự từ lớp 10 lên lớp 12 để học sinh thấy rõ được sự logic của kiến thức qua những năm học. Trong đó, phần nội dung bài học lớp 12 là chủ đạo và được nhấn mạnh.
 • Với mỗi chuyên đề nội dung bao gồm hai phần: Lý thuyết và Bài tập.
 • Lý thuyết được trình bày dưới dạng Infographic – đồ họa thông tin (Hình ảnh & dữ liệu) một cách logic, bắt mắt và đầy đủ. Thay vì phải đọc nhiều trang sách, em sẽ tiếp cận được kiến thức dễ dàng, nhanh chóng. Đi kèm với đó là các ví dụ minh họa từ dễ đến khó giúp học sinh hình thành tư duy trong quá trình học. Các ví dụ được cập nhật từ đề thi THPT Quốc gia 2018 cùng các đề thi thử mới nhất của những sở, trường chuyên, lớp chọn…
 • Bài tập được phân dạng đầy đủ theo từng chuyên đề, có hướng dẫn giải cho từng dạng và được tổng hợp theo từng chủ đề đề học sinh tiện trong việc luyện tập. Nhiều bài tập vận dụng, vận dụng cao mang tính phổ quát giúp em rèn luyện tư duy, kỹ năng làm bài.

Ưu điểm nổi bật:

 • Sử dụng Infographic – Đồ họa thông tin để trình bày kiến thức
 • Tổng hợp – phân tích kỹ năng và kiến thức 3 lớp 10, 11 và 12
 • Ví dụ minh họa cập nhật từ đề thi thật, đề thi thử THPT QG của các trường chuyên, lớp chọn.
 • Tiện ích công nghệ hỗ trợ toàn diện việc học-ôn-thi

Thông tin liên hệ:

Link mua sản phẩm: shopee.vn/Sách-_Infographic-Chinh-Phục-Kỳ-Thi-THPT-Quốc-Gia-Môn-Toán-i.304993812.10701416630

Nhà xuất bản: ĐH vương quốc TP. Hà Nội

INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN
INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT vương quốc MÔN TOÁN
INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN
INFOGRAPHIC CHINH PHỤC KÌ THI THPT vương quốc MÔN TOÁN

5


Phạm Lộc

CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12 là quyển sách tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi học viên giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng vẫn chưa chắc đã tiến hành được. chính vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT vương quốc, mà những bài toán trong đề thi học viên giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn.

Nội dung:

Cuốn sách gồm 12 chủ đề:

 • Chủ đề 1: Hàm số và những ứng dụng
 • Chủ đề 2: Lũy thừa, mũ và logarit
 • Chủ đề 3: Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng
 • Chủ đề 4: Số phức
 • Chủ đề 5: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng và trong không gian
 • Chủ đề 6: Lượng giác
 • Chủ đề 7: Tổ hợp, xác suất, nhị thức Newton
 • Chủ đề 8: Dãy số
 • Chủ đề 9: Giới hạn
 • Chủ đề 10: Giới thiệu về MTCT Casio FX 580 VNX
 • Phụ lục 1: Kỹ thuật Calc đơn vị (Kỹ thuật phân tích bách phân)
 • Phụ lục 2: Tổng hợp công thức giải nhanh trắc nghiệm toán


ưu thế nổi trội:

 • Thứ nhất: luyện cho những bạn sự dẻo tay khi bấm máy tính trong quy trình giải toán. Sau một thời gian luyện tập nó sẽ làm những bạn nhanh nhạy hơn khi cầm máy trước 1 vấn đề dù là nhỏ, dẫn đến tăng tốc độ “CÔNG PHÁ” trước giới hạn của thời gian.
 • Thứ hai: đưa ra cho những bạn những phương pháp bấm máy kết quả để tránh những thao tác thuộc loại “trâu bò” mà lâu nay nhiều bạn vẫn đang bấm, xử lí đẹp những số liệu xấu, và tìm ra hướng giải ngắn nhất cho bài toán. Dù đề thi ngày càng nhắm đến tư duy, suy luận cao và tìm cách hạn chế việc bấm máy, nhưng một khi đã học Kỹ thuật CASIO rồi thì còn lâu Bộ mới hạn chế được những bạn sử dụng máy tính, miễn là được mang máy vào phòng thi!
 • Thứ ba: luyện cho những bạn sự linh hoạt khi sử dụng máy tính. Đó là niềm đam mê nghiên cứu khám phá những tính năng mới, lối tư duy bài toán phối kết hợp hài hòa giữa việc giải tay và giải máy, và óc sáng tạo để tìm ra những phương pháp ngày càng ngắn gọn, nhắm đến tối ưu hóa quy trình giải toán. Và từ đó, những bạn cũng rất có thể tự nghiên cứu mở rộng Kỹ thuật CASIO sang những môn học tự nhiên khác.
 • Thứ tư: thành thục Kỹ thuật CASIO phối kết hợp với vốn kỹ năng và kiến thức Toán học của những bạn, sẽ tạo ra 1 tâm lý vững vàng khi bước vào kì thi (tất nhiên là không được phép chủ quan đâu đấy).

Thông tin liên hệ:

Link mua sản phẩm: http://www.shopee.vn/Sách-Công-phá-kỹ-thuật-casio-i.42371108.3763970871

Nhà xuất bản: ĐH vương quốc TP. Hà Nội

CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12
CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12
CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12
CÔNG PHÁ KĨ THUẬT CASIO TRONG GIẢI TOÁN 10-11-12

Từ khóa: Top 5 Sách ôn thi “Toán” cho kỳ thi THPT vương quốc bạn phải có, Top 5 Sách ôn thi “Toán” cho kỳ thi THPT vương quốc bạn phải có, Top 5 Sách ôn thi “Toán” cho kỳ thi THPT vương quốc bạn phải có

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *