Top 5 kiểu tóc hoàn toàn có thể giúp mặt thành V – line

23-11-2016 5 574 0 0

Báo lỗi

Bạn không sở hữu một khuôn mặt V – line? Không sao, những kiểu tóc tiếp về sau sẽ làm khuôn mặt bạn thon gọn ngay lập tức.

12345

1


Ngân JB

Tóc rẽ ngôi giữa

Tuy là kiểu tóc của thập kỉ trước, thế nhưng tóc rẽ ngôi giữa hiện đang quay về thành Xu thế mạnh mẽ hơn khi nào hết. Đây là kiểu tóc rất tương thích với những cô nàng mặt tròn. Có rất nhiều kiểu rẽ ngôi giữa không giống nhau, những bạn cũng hoàn toàn có thể rẽ ngôi chia 3 – 7 phần tóc của bạn thành hai phần bất đối xứng, như vậy kiểu tóc này sẽ ăn gian được một phần khuôn mặt của bạn, khiến khuôn mặt trông nhỏ hơn và thon gọn hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chia tóc theo tỷ lệ 5 – 5 nhưng rất ít người để kiểu rẽ ngôi này vì hoàn toàn có thể nó sẽ làm bạn trông già. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa này tương thích cả với tóc dài và tóc ngắn nhé!
Tóc rẽ ngôi giữa


2


Ngân JB

Tóc uốn xoăn gợn sóng

Đây đang là kiểu tóc được chị em lăng xê trong thời gian gần đây. tới đây mùa đông rồi, nên kiểu tóc này lại càng rất được yêu thích hơn. Không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt V – line thời thượng xinh đẹp, thế nhưng chỉ việc thay đổi kiểu tóc, khuôn mặt bầu bĩnh của những bạn nữ cũng được cải thiện một cách đáng kể. Hãy thử kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng rất hợp mốt này. ưu thế của nó đúng là vừa giúp bạn trở thành nữ tính, vừa giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn.
Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể để mái hoặc không, nếu ưa chuộng phong thái nữ tính thì bạn không thể bỏ qua kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng xinh đẹp này được.
Tóc uốn xoăn gợn sóng

3


Ngân JB

Tóc tỉa layer

Nếu muốn thay đổi diện mạo của tôi nhưng lại lo sợ để lộ nhược điểm khuôn mặt bầu bĩnh, thì kiểu tóc tỉa layer là một lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Bởi kiểu tóc này được cắt tỉa một cách tự nhiên và bất đối xứng nên nó sẽ làm khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh rất ưa chuộng kiểu tóc tươi trẻ năng động này. Một chút tinh nghịch cộng với sự tươi trẻ, đây đúng là kiểu tóc đang rất nổi hiện nay. Đây cũng là sự lựa chọn khôn ngoan giành cho những cô nàng tóc mỏng với mong muốn mái tóc của tôi trông dày và bồng bềnh hơn.
Nếu để kiểu tóc này bạn phải chăm sóc tóc thường xuyên đấy nhé vì kiểu tóc này khiến tóc dễ bị chẻ ngọn và xơ nếu bạn không ủ tóc với dưỡng chất thường xuyên.
Tóc tỉa layer

4


Ngân JB

Tóc bob uốn cụp

Những cô nàng đang sở hữu mái tóc ngắn thì chỉ việc biến tấu một chút với phần đuôi cụp thì những bạn sẽ có một diện mạo hơn nhé. Nhiều người nhầm tưởng tóc ngắn sẽ làm khuôn mặt bạn trông to thêm bình thường nhưng kiểu tóc bob uốn cụp này sẽ tôn lên được đường nét khuôn mặt và che đi khuyết điểm má bầu bĩnh của những cô nàng O – line.
Kiểu tóc này rất thích hợp với những cô này ưa sự năng động và tươi trẻ, mạnh khỏe. Với kiểu tóc này, bạn cũng hoàn toàn có thể để tóc mái không để mái dài cũng đều tương thích.
Tóc bob uốn cụp

5


Ngân JB

Tóc dài vừa mới qua vai

Đây là kiểu tóc khá phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng. Không phải đơn giản mà chị em lại thích kiểu tóc này đến vậy, đều có lý do cả đấy nhé. Kiểu tóc này vừa đơn giản không quá cầu kì, bạn không phải mất nhiều thời gian để chăm sóc cũng như tạo kiểu và hơn thế nữa, kiểu tóc qua vai này lại giúp chị em che được khuôn mặt mũm mĩm của tôi. Mái tóc được cắt vừa chấm vai ôm trọn bên má, giúp đánh lừa thị giác của người nhìn trông khuôn mặt của bạn thon hơn, gọn hơn.
Tóc dài vừa qua vai

Từ khóa: Top 5 kiểu tóc hoàn toàn có thể giúp mặt thành V – line, Top 5 kiểu tóc hoàn toàn có thể giúp mặt thành V – line, Top 5 kiểu tóc hoàn toàn có thể giúp mặt thành V – line

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *