Top 5 Địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất tại Vĩnh Phúc

24-05-2021 5 1839 0 0

Báo lỗi

Bạn đang có dự định sẽ học tiếng Trung, mà ở Vĩnh Phúc có rất nhiều trung tâm tiếng Trung để bạn lựa chọn? Bạn không biết lựa chọn trung tâm nào theo học? Hôm nay, Toplist sẽ tổng hợp giúp bạn những trung tâm dạy tiếng trung uy tín qua bài viết những trung tâm dạy tiếng Trung tại Vĩnh Phúc tiếp sau này.

12345

1


Hà Nguyễn

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ABC

Nhắc đến trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Vĩnh Phúc không thể nhắc đến Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ABC. Đây là cơ sở giảng dạy và dịch thuật tiếng Trung có kinh nghiệm lâu năm, uy tín, bảo đảm chất lượng kết quả cao, học viên sẽ nhanh gọn nắm bắt kiến thức và kỹ năng những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch.. và những khóa học thời gian ngắn tùy theo nhu cầu của học viên

Tại đây, những bạn cũng rất có thể thoải mái chọn lựa những khóa học thích hợp với mục đích học của bản thân. những giảng viên giàu kinh nghiệm và cực kì nhiệt tình, luôn quan tâm đến kết quả học tập của học viên và dành những lời khuyên về phương pháp học tiếng Trung kết quả và thích hợp với mỗi học viên của tôi. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây được đầu tư kĩ lưỡng, mang đến cho học viên một môi trường học tập kiến thức và kỹ năng tiện nghi nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 28, đường Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0211 6534 999
 • Giờ: 08:00 – 21:00
 • Facebook: fb.com/vinhphuc.ngoaingu.7
 • Fanpage: fb.com/trungtamdaotaongoainguabc/

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ABC
Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ABC


2


Hà Nguyễn

Tiếng Trung Vĩnh Yên

Tiếng Trung Vĩnh Yên liên tục khai giảng những khóa học tiếng Trung tại Vĩnh Phúc với những nội dung biên soạn thích hợp cho nhiều đối tượng học viên không giống nhau, dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của tôi, Tiếng Trung Vĩnh Yên sẵn sàng tư đáp ứng những nhu cầu về học tiếng Trung của bạn.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đó là những người dẫn đường, sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê ngôn ngữ trong bạn khi đến với lớp dạy học tiếng Trung tại Vĩnh Phúc . những buổi học tổ chức xen kẽ những trò chơi, bàn luận về tiếng Trung và sẻ chia những tuyệt kỹ học từ vựng, kinh nghiệm tự học tiếng Trung kết quả nhất.

Khác với những khóa học tại những trung tâm tiếng Trung khác với số lượng học viên đông, giảng viên không thể tương tác với từng học viên trong những buổi học. Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác, hỗ trợ đến từng học viên giống như học nhóm. Chắc chắn những bạn sẽ thấy yêu thích và tiến bộ qua từng buổi học.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3 Mê Linh Liên Bảo ( gần dốc láp Trần Phú), Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0969 929 549 – 0987 894 999
 • Facebook: fb.com/thuhuyen.phung
 • Fanpage: fb.com/tiengtrung.vinhyen/
 • web site: https://tiengtrungvinhyenvinhphuc.blogspot.com/
Tiếng Trung Vĩnh Yên
Tiếng Trung Vĩnh Yên

3


Hà Nguyễn

Trung Tâm Ngoại Ngữ TOKYO Vĩnh Phúc

Trung Tâm Ngoại Ngữ TOKYO Vĩnh Phúc là tổ chức hàng đầu về giáo dục (đào tạo ngoại ngữ + đào tạo lái xe) nhằm giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng học tập để sống hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau xây dựng toàn cầu hòa bình, thịnh vượng.

Mọi người trong trung tâm không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng học viên, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn. Nhân viên luôn được trao thời cơ tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng trung tâm. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của tôi.

Dám nói thẳng, sẻ chia mọi suy nghĩ, quan điểm của tôi cho dù có người không muốn nghe trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. công minh và bình đẳng trong mọi tình huống. Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của trung tâm. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, trương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lạc Long Quân, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0977.336.888 – 0987.936.999
 • Email: trungtamngoaingutokyo@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/dayhoctienganhtrungnhathantaivinhphuc/
 • web site: http://tokyo.edu.vn/
Trung Tâm Ngoại Ngữ TOKYO Vĩnh Phúc
Trung Tâm Ngoại Ngữ TOKYO Vĩnh Phúc

4


Hà Nguyễn

Lớp tiếng trung Đổ Huyền Trang

Đến với Lớp tiếng trung Đổ Huyền Trang – địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay tại Vĩnh Phúc, chắc chắn những bạn sẽ cảm nhận được 4 tiêu chuẩn: “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”.

Với những thành công đã đạt được, quả thật không sai khi đánh giá Lớp tiếng trung Đổ Huyền Trang là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của tôi.Trong những giờ học, giảng viên của trung tâm dạy từ vựng, ngữ pháp đang xen với những trò chơi thú vị trong bài giảng, để từ đó giúp học viên hứng khởi trong quy trình tiếp thu những bài giảng một cách dễ dàng.

Đối với từng trình độ và cấp độ không giống nhau, giảng viên trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp học không giống nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức và kỹ năng sớm nhất để rất có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0976909791
 • Facebook: fb.com/huyentrang.do.754
Lớp tiếng trung Đổ Huyền Trang
Lớp tiếng trung Đổ Huyền Trang

5


Dang Duy Trai

Trung tâm ngoại ngữ SDF

Trung tâm ngoại ngữ SDF là một trung tâm có đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc, tốt nghiệp từ những trường ĐH danh tiếng và có kinh nghiệm trong giảng dạy trên nhiều nước…Với sự cố gắng hết mình của hệ thống Trung tâm, do đó Trung tâm ngoại ngữ SDF ngày càng phát triển, và càng ngày số học viên biết tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật ngày càng tăng.

Trung tâm ngoại ngữ SDF là trung tâm tiếng Trung được nhiều người tin tưởng ở Vĩnh Phúc. Sứ mệnh của trung tâm là góp phần giúp Vĩnh Phúc hội nhập quốc tế. Trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung cho người đi làm, người đi học và nhiều đối tượng khác.

Trải qua nhiều khóa học chất lượng, với số lượng lớn học viên đang theo học, cho tới nay Trung tâm ngoại ngữ SDF không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và học, nâng cao kỹ năng đào tạo, xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề sư phạm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 83 Hai Bà Trưng, P. Hùng Vương, Tp. Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • SĐT: 0917811265 – 0962947482
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguvinhphuc.vn/
 • web site: http://ngoainguvinhphuc.vn/
Trung tâm ngoại ngữ SDF
Trung tâm ngoại ngữ SDF
Trung tâm ngoại ngữ SDF
Trung tâm ngoại ngữ SDF

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất tại Vĩnh Phúc, Top 5 Địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất tại Vĩnh Phúc, Top 5 Địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất tại Vĩnh Phúc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *