Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

21-05-2021 4 743 0 0

Báo lỗi

ba má có con trẻ luôn mong muốn con mình sẽ nhận được một nền giáo dục tốt nhất và sẽ lựa chọn cho con một ngôi trường mà tại đó con được học tập và rèn luyện theo cách tốt nhất. những ba má hoàn toàn có thể xem thêm những trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định hiện nay.

1234

1


Kiều Nguyễn

Trường mầm Non LAETA

Trường mầm non Laeta xây dựng và hoạt động lâu năm nên rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ và giáo dục những kỹ năng tương thích nhất cho nền tảng con em tương lai. Trường mầm non Laeta là ngôi trường song ngữ uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn để ba má yên tâm đưa con theo học tại trường.


Trường mầm non Laeta sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng những phương pháp giảng dạy mới. Ngoài giáo dục kỹ năng theo tiêu chuẩn còn có những lớp học thể chất mang lại lợi ích của một số môn thể thao đối với trẻ em để những em hình dung khái quát nhất đối với những kỹ năng bản thân học tập. Trường mầm non Laeta là sự lựa chọn thông minh của ba má dành riêng cho con của tớ. Trường mầm non Laeta với những điểm mạnh vượt trội trong việc hình thành kĩ năng và phát triển toàn diện về thể chất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 273 Q. Đống Đa, P. Thị Nại, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Dế yêu: 0901.968.818
Fanpage: https://www.facebook.com/mnlaeta/

web site: https://mamnonlaeta.com/

Email: info.mamnonlaeta@gmail.com

Trường mầm non Laeta
Trường mầm non Laeta
Trường mầm non Laeta
Trường mầm non Laeta


2


Kiều Nguyễn

Trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn

Trường Mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn là môi trường lý tưởng giúp trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của tớ đồng thời hình thành thói quen sống chủ động, trách nhiệm dành riêng cho con trẻ tại Quy Nhơn. Trường Mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy xây dựng phòng học rộng gồm có cả camera quan sát để ba má được theo dõi con đến lớp và an tam hơn ngày học của con.

Trường Mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kỹ năng tốt, dạy có chương trình, kế hoạch, giáo án và được kiểm duyệt, yêu trẻ con và luôn hết lòng với nghề. Ngoài kỹ năng theo tiêu chuẩn bộ giáo dục trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn còn xây dựng sân chơi rộng đa màu sắc, phòng chiếu phim 3D rộng rãi, phòng học nhạc, erobic, năng khiếu, hồ bơi, kèm giáo viên dạy bơi cho những cháu, vườn rau sạch do những bé tự trồng, những hoạt động ngoại khóa, học tập, dã ngoại,… để những em hoàn toàn có thể tham gia vui chơi, và phát triển hơn về thể chất.

Học tại trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn những con sẽ được học tiếng anh với giáo viên quốc tế và nhiều chương trình hoạt động giúp những em có kỹ năng sống, biết sáng tạo và thông minh hơn, luôn luôn có sự kết nối giữa giáo viên, trẻ và phụ huynh. trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 52C- 52D- 54- 56 & 54/6 Nguyễn Lữ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Dế yêu: 0935 990 000

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongngu.tuoitho.quynhon/

Mail: tuanpro68@gmail.com

Trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn
Trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn
Trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn
Trường mầm non song ngữ Tuổi Thơ Quy Nhơn

3


Kiều Nguyễn

Mầm non tư thục Family Quy Nhơn

Mầm non tư thục Family Quy Nhơn là trường mầm non chất lượng rất tốt được đầu tư theo chính sách xã hội hóa thứ nhất tại thành phố Quy Nhơn. Mầm non tư thục Family Quy Nhơn mang những giá trị nổi trội và đặc biệt như hệ thống phòng học thông thoáng, toàn bộ những phòng học sạch sẽ cùng với việc những em hoàn toàn có thể được giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên chức chuyên môn tốt, hết lòng và chuyên trách.

Mầm non tư thục Family Quy Nhơn là cơ sở giáo dục mầm non có quy mô phối kết hợp hài hòa giữa chương trình nuôi dạy trẻ tiêu chuẩn cùng với chương trình học tiếng Anh tương tác giữa những cháu với giáo viên. Mầm non tư thục Family Quy Nhơn trang bị thiết bị dạy học và đồ chơi chất lượng, phong phú để giảng dạy cho con em vì vậy Family Quy Nhơn là sự lựa chọn thông minh của ba má dành riêng cho con của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 397B Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Dế yêu: 0868 234 139

Fanpage: https://www.facebook.com/familyquynhon/

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:00

Mail: info@mamnonfamilyquynhon.edu.vn

Mầm non tư thục Family Quy Nhơn
Mầm non tư thục Family Quy Nhơn
Mầm non tư thục Family Quy Nhơn
Mầm non tư thục Family Quy Nhơn

4


Kiều Nguyễn

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn với tâm huyết mang đến những điều đẹp đẽ nhất cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, Mầm Non Kid’s World được xây dựng dựa trên một quan điểm rất đơn giản: “Những gì chúng tôi mong ước cho con em mình, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến cho con của bạn”.

Chương trình giảng dạy tại mầm non Kid’s World Quy Nhơn dựa trên cảm hứng từ học viên, lấy trẻ làm trung tâm dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ những giáo viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho con bạn một môi trường giáo dục có lợi và lý thú.

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn được ba má đánh giá cao khi cho con theo học tại trường: “Lần thứ nhất cho con đi học và rời xa vòng tay bảo bọc của mẹ nói thiệt cũng lo lắng lắm. Nhưng khi bước vào ngôi trường tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về không gian, lớp học và thầy cô giáo ở đây”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 28-30 Tháp Đôi, Quy Nhơn, Bình Định

Dế yêu: 0817 257 257

Fanpage: https://www.facebook.com/kidsworldquynhon/

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:00
Mail:
kidsworldquynhon@gmail.com

Mầm Non Kid's World Quy Nhơn
Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn
Mầm Non Kid's World Quy Nhơn
Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn

Từ khóa: Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định, Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định, Top 4 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *