Top 11 Blog bán lẻ những bạn nên biết

27-04-2021 11 144 1 0

Báo lỗi

những nhà bán lẻ, những chủ Store thường rất bận rộn vì phải ở Store hay văn phòng công ty hàng giờ. Có rất nhiều điều họ cần phải ghi nhận, và rất nhiều điều họ cần học hỏi. Đó rất có thể là những Xu thế mới nhất trong ngành bán lẻ như Omni channel, hấp dẫn người tiêu dùng thân thiết của họ trên những kênh social truyền thông, hoặc hiểu biết về kỹ thuật, làm sao tăng traffic và làm mobile marketing thế nào để người tiêu dùng đồng ý mua hàng và thanh toán trực tuyến… Vậy hãy cùng Toplist “điểm danh” blog bán lẻ phổ biến nhé.

1234567891011

1


Xóm Thông

Forrester Retail Blog

Forrester Retail Blog là một trong những nguồn thông tin lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên trái đất về nghiên cứu, dữ liệu và những dịch vụ tư vấn lĩnh vực bán lẻ. Forrester Retail Blog là một mỏ vàng thông tin và Xu thế hữu ích.

Forrester Retail Blog giúp những nhà lãnh đạo Marketing và công nghệ sử dụng ấn tượng của người tiêu dùng để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Điều đó có tức là trao quyền cho bạn để đặt người tiêu dùng vào trung tâm của mọi việc: khả năng lãnh đạo, chiến lược và hoạt động của bạn. Trở thành một tổ chức được người tiêu dùng ấn tượng đòi hỏi phải thay đổi – nó đòi hỏi phải mạnh dạn. Blog mang đến cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và công nghệ sự tự tin để mạnh dạn hành động, định hình và hướng dẫn cách điều phối sự thay đổi vẫn chưa từng có ngày nay để thành công.

Xem thêm:  Top 10 Quán ăn và nhà hàng Nhật Bản ngon nhất Đà Nẵng

Link web: https://go.forrester.com/blogs/category/retail/

Forrester Retail Blog
Forrester Retail Blog
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)


2


Xóm Thông

Retail Customer Experience Blog

Retail Customer Experience Blog với mong muốn người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ bán lẻ được giành riêng cho những nhà bán lẻ khác lạ về dịch vụ, thay cho chỉ đơn giản là về giá. Blog được xây dựng dựa trên sự hiểu biết rằng bán lẻ ngày nay về cơ bản khác với bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử ngành bán lẻ.

Bạn đã khi nào muốn những Chuyên viên hướng dẫn hay cho lời khuyên đáng tin cậy? Sau đó, những bạn sẽ tự mình vẫy vùng với số lượng thông tin đó. với trên 50 Chuyên viên bán lẻ san sẻ những hiểu biết và kiến thức và kỹ năng cho những nhà bán lẻ hằng ngày tại Retail Customer Experience Blog. Sẽ không hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm cách bạn hoạt động Marketing của bạn hoặc đang muốn tăng doanh thu trên blog.


Link web: https://www.retailcustomerexperience.com/blogs/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

3


Xóm Thông

New Retail Blog

Tìm cách để giúp người đọc hướng tới trong thực tiễn của trái đất bán lẻ mới, New Retail Blog cung ứng những hiểu biết về những chủ đề như chiến lược thương hiệu, Xu thế tiêu dùng và retail marketing, chúng tôi chỉ để tên một vài nội dung bạn cũng rất có thể thích thú khi bạn tìm kiếm trên blog.

Được phát hành bởi IdeaWorks, một trong những công ty marketing bán lẻ hàng đầu của Úc, bạn cũng rất có thể mong đợi để tìm được thông tin quý giá có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, thêm vào đó là những cảm hứng bán lẻ mới nhất xung quanh việc kích hoạt người tiêu dùng, tiếp thị trực tiếp, và thiết kế Store.

Link web: https://www.newretailblog.com/

New Retail Blog
New Retail Blog
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

4


Xóm Thông

Smart Retail

Smart Retail – Bán lẻ thông minh là một thuật ngữ mô tả việc ứng dụng công nghệ thông minh và hiện đại vào ngành bán lẻ; nhằm cung ứng cho người tiêu dùng trải nghiệm nhanh gọn hơn, an toàn hơn và tiện ích hơn khi mua sắm.

website Smart Retail là trang chủ của hàng loạt web bán lẻ thông minh được quản lý bởi Scott Kreisberg. Trang gồm có những cuộc phỏng vấn với những Store bán lẻ trên khắp Los Angeles. Mỗi tập đều có một chiếc nhìn sâu sắc vào cách những doanh nghiệp bán lẻ vận hành việc Marketing của họ, những bài học được san sẻ ở cả hai khía cạnh thành công và thất bại.

Link web: https://smartretail.vn/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

5


Xóm Thông

Retail Adventures Blog

Với những hiểu biết mới nhất và nhiều nhất từ Rich Kizer và Georganne Bender, blog Retail Adventures Blog cung ứng độc giả quan điểm độc đáo của họ, họ sẽ hệt như những diễn thuyết, tác giả, nhà nghiên cứu người tiêu dùng, nhà tư vấn cho một số doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất trái đất. Trên blog những bạn sẽ tìm thấy lời khuyên về mọi thứ, từ dịch vụ người tiêu dùng, bán hàng, toàn bộ mọi thứ có liên quan đến việc bán hàng sao cho thành công ở Store bán lẻ của bạn.

Link web: retailadventuresblog.com

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

6


Xóm Thông

Retail Insider

Được xây dựng và biên tập bởi Glynn Davis, một nhà văn thương mại chuyên về bán lẻ và những ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Retail Insider là có tức là để cung ứng cho độc giả cái nhìn “sâu rộng” của những nhà bán lẻ doanh nghiệp nhỏ tại Anh. Và chúng ta cũng rất có thể biết công việc của ông trải qua The Financial Times nơi ông làm việc.

Retail Insider cung ứng cho độc giả góc nhìn “đằng sau hậu trường”, cái nhìn của những doanh nghiệp bán lẻ quy mô nhỏ tại Anh, trộn lẫn với những cuộc phỏng vấn từ những bài viết Q & A với những Giám đốc điều hành.

Link web: https://retail-insider.com/retail-insider/2020/11/welcome-to-the-new-retail-insider-web site/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

7


Xóm Thông

The Retail Doctor

Đọc The Retail Doctor sẽ được chấp nhận bạn đi xuyên vào trong não của Bob Phibbs, một Chuyên viên bán lẻ cấp quôc tế được công nhận qua hơn 30 năm kinh nghiệm theo kinh nghiệm của tớ, với mỗi bài sẽ có những cái nhìn sâu sắc để cung ứng cho bạn và doanh nghiệp nhỏ của bạn học hỏi.

Ông cung ứng một núi thông tin về toàn bộ mọi thứ từ đào tạo nhân viên và duy trì, làm cho sự kiện Store của bạn thành công, và bài học những nhà bán lẻ rất có thể học hỏi từ những thành công và thất bại của những doanh nghiệp khác. Ngoài blog, bạn hãy thử đọc cuốn sách mới nhất của ông của The Retail Doctor’s Guide to growing Your Business.

Link web: https://www.retaildoc.com/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

8


Xóm Thông

Retail Minded

Được công nhận là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất đối với những nhà bán lẻ độc lập, blog triệu tập vào khía cạnh công việc và cuộc sống của một nhà bán lẻ quy mô nhỏ. Retail Minded (RM) là một blog tư vấn bán lẻ kể từ khi được xây dựng năm 2007 bởi Nicole Leinbach Reyhle.

Ngoài những blog, Nicole cũng là người sáng lập Independent Retailer Conference và công ty cũng cho phát hành tạp chí Retail Minded, được bán trải qua những blog.

Link web: https://retailminded.com/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

9


Xóm Thông

Retail Touch Points Blog

Nếu bạn đang tìm kiếm những Xu thế mới nhất về hành vi người tiêu dùng, Xu thế bán lẻ, và tư vấn marketing thì bạn cũng rất có thể bỏ qua blog Retail Touch Points. Mặc dù triệu tập vào phục vụ nội dung chủ yếu cho những giám đốc bán lẻ trong chuỗi doanh nghiệp lớn, nội dung này vẫn rất thú vị cho những ai có khát vọng lớn cho thương hiệu riêng của tớ.

Họ cũng đều có một số tài nguyên có sẵn trên website của họ, gồm có hội thảo, infographics, và những báo cáo, nghiên cứu nếu bạn thực sự quan tâm đến việc có được một sự hiểu biết tốt hơn về nhân khẩu học hoặc những Xu thế.

Link web: https://retailtouchpoints.com/blog

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

10


Xóm Thông

Retail Design Blog

Retail Design Blog là một trong những điểm đến hàng đầu cho những nhà thiết kế ngành bán lẻ tìm kiếm những Xu thế mới nhất, những hiểu biết và cảm hứng trong lĩnh vực của họ. Đó là một nơi mà những nhà thiết kế tải lên, san sẻ và comment về toàn bộ mọi thứ từ đồ nội thất, ánh sáng, vật liệu, xây dựng thương hiệu và những vật liệu sinh thái. Tham gia bằng phương pháp đóng góp cho xã hội, chỉ việc đưa lên những hình ảnh trưng bày những sản phẩm tốt nhất hay những thiết kế cho Store bán lẻ trên toàn trái đất.

Link web: https://retaildesignblog.net/

Retail Design Blog
Retail Design Blog
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

11


Xóm Thông

CrossCap’s Retail Marketing Blog

Được mệnh danh là một blog độc quyền dành riêng cho công nghệ tiếp thị bán lẻ, blog CrossCap’s Retail Marketing Blog thuộc về một công ty đã làm việc với Fortune 1000 những nhà bán lẻ với quy hoạch, tiến hành và phân tích những kế hoạch marketing và bán hàng Omni Channel. với những nhà bán lẻ phải triệu tập trên rất nhiều kênh không giống nhau, CrossCap’s Retail Marketing là một nơi tốt để bắt đầu học làm thế nào.

Link web: https://www.crosscap.com/tag/retail-marketing/

CrossCap’s Retail Marketing Blog
CrossCap’s Retail Marketing Blog
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Từ khóa: Top 11 Blog bán lẻ những bạn nên biết, Top 11 Blog bán lẻ những bạn nên biết, Top 11 Blog bán lẻ những bạn nên biết

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *