Top 10 website tự học tiếng Anh kết quả

16-06-2021 10 1495 1 0

Báo lỗi

Phương pháp học tiếng Anh kết quả giành cho một người khi bắt đầu học đó đó là rèn luyện kỹ năng nghe. Nghe thành thạo giúp tăng khả năng giao tiếp, những bạn sẽ hiểu được đến 95% những điều mà một người bản ngữ nói. Để tự rèn luyện khả năng nghe của tớ, bạn nên xem thêm những website dưới đây.

12345678910

1


Hằng Kòi

VOA Learning English

VOA Learning English là website cung ứng những tin tức thời sự được update
liên tục trên toàn cầu. Mỗi một bài báo đều có kèm theo file nghe được thu âm giúp người nghe
dễ dàng lựa chọn và nắm bắt được thông
tin. Mặt khác cuối bài còn có danh sách những từ mới rất cần thiết cho người
nghe. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn nghe và có text trong video, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm
nghe những video VOA trên youtube đều rất phổ biến.

những bạn sẽ thấy website này giống như BBC (tôi sẽ đề cập website này ở phần sau), nhưng VOA là trang hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ cũng triệu tập vào văn hóa nước Mỹ.

Với những người học tiếng Anh thì đây là một website rất hay. những bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

Thông tin xem thêm:

Facebook: https://www.facebook.com/voalearningenglish

website: https://learningenglish.voanews.com/

Youtube: https://www.youtube.com/voalearningenglish

Twitter: https://twitter.com/VOALearnEnglish

VOA Learning English
VOA Learning English
VOA
VOA


2


Hằng Kòi

Talk English

Nếu VOA là website nghe tiếng Anh khá nhàm chán thì Talk
English
có phần thú vị hơn. Khi audio là những đoạn hội thoại tự nhiên rất
thích hợp với người nghe muốn cải thiện những kỹ năng giao tiếp. Người nghe có
thể lựa chọn level học thích hợp với trình độ của tớ.

website trình diễn rất rõ ràng và dễ điều phối người tiêu dùng. Trên trang chủ, những bạn sẽ thấy một vài lựa chọn như sau:

  • Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh
  • English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh
  • Extra English Lessons – những bài học mở rộng kỹ năng
  • A few other “Extras” – Một vài bài học thêm khác

Mỗi mục lớn này lại được chia thành từng phần nhỏ hơn theo cấp độ và chủ đề liên quan. những bạn sẽ nhận thấy website này rất rộng và có kỹ năng toàn diện ra làm sao.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy lựa chọn mục “Full Lesson Index”. những bạn sẽ được xem trên website đang có những gì, từ đó tìm thấy phần học khiến bạn hứng thú và thích hợp với trình độ của bạn.

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể tải xuống toàn bộ website nhưng hoàn toàn có thể những bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc muốn truy cập offline thì bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này.


Thông tin xem thêm:

website: https://www.talkenglish.com/

Email: talkenglish@talkenglish.com

Facebook: https://www.facebook.com/talkenglishcom/

Talk English
Talk English
Talk English
Talk English

3


Hằng Kòi

Podcasts in English

Gần như là anh em sinh đôi với Talk English, khi Podcasts in
English
cũng cung ứng đầy đủ những đoạn hội thoại tiếng Anh, những tình huống
trong cuộc sống và được phân chia với nhiều trình độ. Một chuỗi podcast chứa đựng những chương trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ việc luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cho người mới học đến những người đã có trình độ trung cấp trở lên.

Điểm khác lạ của
Podcasts in English đó là chú trọng từ vựng cùng những chủ đề mang tính học thuật,
nhằm nâng cao khả năng từ vựng của người nghe. Ngoài ra, còn có podcast cho những người cần học tiếng Anh thương mại và những bài học ngắn được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Anh giành cho người có nhu cầu luyện tiếng Anh giao tiếp từng ngày với vô số những chủ đề thú vị như: Thế vận hội mùa đông, cưỡi ngựa, Facebook,… sau những bài học là phần bài tập từ vựng nhằm giúp bạn làm phong phú thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho bản thân.

Thông tin xem thêm:

website: https://www.podcastsinenglish.com/

Facebook: https://www.facebook.com/podcastsinenglish/

Email: thepieteam@podcastsinenglish.com

Podcasts in English
Podcasts in English
Podcasts in English
Podcasts in English

4


Hằng Kòi

Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên toàn bộ những thiết bị từ máy tính đến ứng dụng Smartphone (trên hệ điều hành Android và iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

những bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người tiêu dùng tốt.

Giao diện học trực quan, thân thiện với người tiêu dùng. những bài học được thiết kế không quá khó nhưng cũng yêu cầu sự chăm chỉ, kiên trì để thực hành đầy đủ những kỹ năng liên quan đến nghe – đọc – viết từ vựng, câu, ngữ pháp… Cứ học thử đi, những bạn sẽ bị bởi những mục tiêu bản thân tự đưa ra mỗi ngày.

Đây là website rất hữu ích giúp bạn học từ vựng thông dụng
phổ biến. website này giúp người học ghi nhớ từ vựng kết quả, đặc biệt đối với
những người học trước quên sau. Để ghi nhớ từ vựng, bạn cần hiểu nghĩa của từ
đó, nghe người bản xứ phát âm, sau đó làm bài kiểm tra để xem trình độ học của
mình.

Thông tin xem thêm:

website: https://vi.duolingo.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duolingo/

Youtube: https://www.youtube.com/user/duolingo

Duolingo
Duolingo
Duolingo

5


Mặc Dung

Lyrics Training

Lyrics Training là một trong số những website được đánh giá là khá hữu ích cho việc rèn nghe tiếng Anh qua bài hát. Qua mỗi bài hát, lời bài hát sẽ bị mất đi một số chỗ và nhiệm vụ của tớ chỉ đơn giản là nghe và điền vào chỗ trống đã bị đục đi đó, một hình thức giống như như những bài kiểm tra điền lỗ khi học phổ thông. Thiết kế những bài tập nghe dựa trên những ca khúc đình đám, mỗi video lại có 4 cấp độ trò chơi không giống nhau để bạn điền vào chỗ trống.

Một điểm đặc biệt khi làm bài trên trang Lyrics Training này là nếu bạn điền đúng thì nhạc mới phát tiếp, còn nếu không thì phải nghe lại lần nữa để tiếp tục điền lại cho tới khi đúng thì thôi. Lyrics Training hoàn toàn có thể kiểm tra độ chính xác của từ theo từng ký tự, và nếu gõ sai một ký tự thì sẽ không thể tiếp tục điền thêm nữa.

Thông tin xem thêm:

website: lyricstraining.com

Facebook: facebook.com/lyricstraining
Email: tư vấn@lyricstraining.com

Lyrics Training
Lyrics Training
Lyrics Training
Lyrics Training

6


Mặc Dung

ESL-LAB

website ESL-LAB này được ví giống như một thư viện học tập tiếng Anh khổng lồ. bạn cũng hoàn toàn có thể nghe những đoạn audio hội thoại với nội dung là những chủ đề thường nhật với cả giọng người lớn và trẻ em theo 3 cấp độ đó là:

  • Easy – Listening for high-beginning ESL students.
  • Intermediate – For intermediate-level ESL learners.
  • Difficult – For advanced-level ESL learners.

Thêm vào đó, với hệ thống bài tập đa dạng để kiểm tra và luyện khả năng nghe lấy thông tin hoặc nghe chi tiết từng từ, đây thực sự là một website không thể bỏ qua cho những ai muốn tiệm cận trình độ nghe cao cấp.

Đặc biệt, bên cạnh việc học nghe trên website này, bạn còn hoàn toàn có thể tìm thấy những tư liệu học tiếng Anh phong phú khác tại website này.

Thông tin xem thêm:

website: esl-lab.com

Facebook: facebook.com/esllab/
Youtube: youtube.com/c/esllab

ESL-LAB
ESL-LAB
ESL-LAB
ESL-LAB

7


Mặc Dung

ESL VIDEO

Trang esl là một website luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của quốc tế. cung ứng một loạt những video là những đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về những vấn đề học thuật.

tương tự như Lyrics training với những bài tập được xây dựng trên những video, nhưng bên cạnh những bài hát, website còn cung ứng một loạt những video là những đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về những vấn đề học thuật.

Không nhấn mạnh vào khả năng nghe chi tiết từng từ, ESL VIDEO triệu tập vào nghe ý chính với những dạng bài tập multiple choice. Nếu bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL và cần những bài tập gần với những bài thi với nhiều chủ đề không giống nhau thì ESL Video là một lựa chọn đúng đắn.

Thông tin xem thêm:

website: eslvideo.com

Facebook: facebook.com/eslvideocom

Email: ryandetwiler@eslvideo.com

ESL VIDEO
ESL VIDEO
ESL VIDEO
ESL VIDEO

8


Mặc Dung

Listen and write

Listen and Write là ứng dụng luyện nghe theo phương pháp chép chính tả Transcribe. Nó rất thuận tiện cho người tiêu dùng vì người tiêu dùng không phải trả tiền để sử dụng và duy trì, hơn nữa vì là một website nên người học chỉ rất cần thiết bị kết nối được Internet là hoàn toàn có thể sử dụng. thay cho loay hoay tìm nguồn để học thì ở công cụ này có một nguồn tài liệu cực kì lớn, nó có nhiều cấp độ cho người tiêu dùng từ cơ bản đến nâng cao, và có nhiều dạng bài tập áp dụng, không cần cảm giác nhàm chán khi học. công cụ này cũng có thể có phần theo dõi và đánh giá kết quả của người học, cho thấy được sự tiến bộ của họ.


Listen and write là website triệu tập vào dạng bài dictation. Listen and write được chấp nhận người học nghe những đoạn hội thoại hoặc những đoạn văn ngắn, sau đó chép lại. công dụng check (kiểm tra) của trang này sẽ cho bạn biết bạn đã sai ở đâu, những lỗi nào. Nâng cao khả năng take-note và lắng nghe ending sounds (âm cuối) là những kỹ năng mà bạn chắc chắn sẽ được hoàn thiện cùng với website này. Nếu hoàn toàn có thể, bạn hãy làm khoảng 2 đến 3 bài tập mỗi ngày và tăng dần độ khó nhé.

Thông tin xem thêm:

website: listen-and-write.com

Facebook: facebook.com/ListenAndWrite

Email: listenandwrite@hotmail.com

Listen and write
Listen and write
Listen and write
Listen and write

9


Mặc Dung

Elllo

Với hàng nghìn audio thuộc nhiều dạng không giống nhau (phỏng vấn…) với transcript, slide show và audio notes được chấp nhận bạn nghe tiếng Anh trong đời thực, với tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, vẫn chưa kể những đoạn audio ngắn giải thích cũng như cung ứng những ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

Đây thực sự là một website không thể bỏ qua nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh. Là website học tiếng Anh trực tuyến chuyên về kỹ năng nghe, khi truy cập vào địa chỉ elllo.org, bạn cũng hoàn toàn có thể nghe toàn bộ những bài nói của nhiều Speeker trên khắp toàn cầu với những chủ đề đa dạng như thể thao, du lịch, giải trí… Ngoài ra, trong những bài nghe có cả phần phụ đề ở dưới thuận tiện trong việc kiểm tra lại những từ không biết hoặc vẫn chưa nghe kịp. Bên cạnh đó, có rất nhiều bài hát và video tiếng Anh thú vị giúp bạn không cảm thấy chán nản khi học.

Thông tin xem thêm:

website: elllo.org

Facebook: facebook.com/ellloteacher

Elllo
Elllo
Elllo
Elllo

10


Mặc Dung

Lang-8

Lang-8 với người bản ngữ tới từ hơn 190 vương quốc và 90 ngôn ngữ để học,việc tìm kiếm một đối tác ngôn ngữ vẫn chưa khi nào dễ dàng đến thế. Sử dụng website này những bạn sẽ được xã hội người bản ngữ của tại đây hỗ trợ việc học ngôn ngữ của bạn. Đây đó là một nền tảng học ngôn ngữ mới, nơi người bản ngữ sửa những gì bạn viết một cách thuận tiện và đem lại kết quả cao.

Đây là một website được chấp nhận người tiêu dùng viết những bài entries với đủ loại ngôn ngữ, sau đó những người khác sẽ comment vào bài viết đó, nhận xét những chỗ được và vẫn chưa được, qua đó giúp người viết, cũng đó là người học hoàn toàn có thể cải thiện được trình độ của tớ. với cùng một giao diện dễ thân thiện dễ sử dụng, cùng với tính năng kết bạn, nhắn tin, Lang-8 trở thành một social thu nhỏ cho mọi người vừa hoàn toàn có thể học ngoại ngữ vừa hoàn toàn có thể giao lưu bè bạn.

Thông tin xem thêm:

website: https://lang-8.com/

Facebook: https://www.facebook.com/lang8

Lang-8
Lang-8
Lang-8
Lang-8Từ khóa: Top 10 website tự học tiếng Anh kết quả, Top 10 website tự học tiếng Anh kết quả, Top 10 website tự học tiếng Anh kết quả

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *