Top 10 việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay

13-05-2021 10 3633 1 2

Báo lỗi

Sức mạnh của tuổi trẻ là xông pha trong cả khi bạn còn đang ngồi trên giảng đường. Bạn là sinh viên? Bạn cần tìm một việc làm thêm tận nơi? Bạn cần một công việc làm thêm có thu nhập ổn định? Bạn muốn Sale với số vốn nhỏ? toàn bộ sẽ được giải đáp với những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay mà Toplist sẽ sẻ chia ngay tiếp trong tương lai.

12345678910

1


Vũ Thu Huyền

Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn là người có khả năng viết lách tốt, trí tưởng tượng phong phú cùng niềm đam mê văn chương thì đừng ngại thử sức với công việc làm thêm tận nơi này. Đây là một trong những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập, công việc cộng tác viên viết bài này còn giúp bạn học được cách thu thập và tổng hợp thông tin, làm giàu sang hơn vốn kiến thức và kỹ năng của bản thân. Có rất nhiều công việc viết bài cho sinh viên hot nhất hiện nay như: viết bài PR, viết nội dung cho website, viết luận án, viết truyện, viết bài, SEO, viết báo…

Nếu bạn có nhiều thời gian hoặc có khả năng viết tốt, bạn cũng hoàn toàn có thể thu nhập từ 5 – 10 triệu/tháng, thậm chí là hơn. Bạn được thoải mái sáng tạo, bày tỏ ý kiến cá nhân và biết thêm về nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, yêu cầu đề ra là bài viết của bạn phải có chất lượng ổn, cung ứng thông tin chính xác và có sự thú vị.

Cộng tác viên viết bài là một công việc hot cho sinh viên
Cộng tác viên viết bài là một công việc hot cho sinh viên
Cộng tác viên viết bài
Cộng tác viên viết bài


2


Vũ Thu Huyền

Công tác viên tư vấn qua Smartphone (telesales)

Cộng tác viên tư vấn qua Smartphone là một trong những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay thích hợp với những người có tính kiên trì và nhẫn nại tốt. Khi làm cộng tác viên, những bạn sẽ không phải đến văn phòng mà chỉ việc ngồi tận nơi và liên hệ với quý khách.

những bạn sẽ phải tiếp cận với nhiều đối tượng quý khách nhau, kể cả những quý khách khó tính hay những người có giọng nói địa phương khó hiểu. Công việc làm thêm tận nơi này sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, kĩ năng xử lý tình huống linh hoạt và khéo léo, cũng như khả năng nắm bắt tâm lý quý khách.

Cộng tác viên tư vấn qua điện thoại là một trong những việc làm thêm tại nhà cho sinh viên hot nhất
Cộng tác viên tư vấn qua Smartphone là một trong những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất
Công tác viên tư vấn qua điện thoại (telesales)
Công tác viên tư vấn qua Smartphone (telesales)

3


Vũ Thu Huyền

Cộng tác viên thiết kế

Hiện nay, công việc này đang được rất nhiều cá nhân và nhà tuyển dụng ưa chuộng. những công ty hướng tới thuê design freelance để giải quyết công việc nhanh gọn và tiết kiệm được chi phí, vì mỗi công ty không cần vị trí này quá lâu dài.

Cộng tác viên thiết kế là một công việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay dành riêng cho những tín đồ công nghệ thông tin hay những bạn sinh viên yêu thích đồ họa. Mảnh đất thiết kế cực kì màu mỡ. bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thiết kế website, banner, poster quảng cáo, thiết kế tờ rơi, photoshop ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế logo thương hiệu… tận nơi, tùy thuộc vào thế mạnh của bản thân. Công việc làm thêm tận nơi này sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng tư duy logic, sự sáng tạo, con mắt thẩm mỹ và tay nghề thiết kế của chính mình.

Cộng tác viên thiết kế là công việc dành cho những tín đồ công nghệ thông tin yêu thích đồ họa
Cộng tác viên thiết kế là công việc dành riêng cho những tín đồ công nghệ thông tin yêu thích đồ họa
Cộng tác viên thiết kế
Cộng tác viên thiết kế

4


Vũ Thu Huyền

Cộng tác viên dịch thuật

Để làm được công việc cộng tác viên dịch thuật, bạn phải thật giỏi ít nhất một ngoại ngữ, hoàn toàn có thể là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung hay tiếng Nhật… Mặc dù là một công việc làm thêm khá khó và đòi hỏi khả năng ngôn ngữ rất tốt nhưng lại được trả lương khá hậu hĩnh, hoàn toàn với công sức của bạn.

Một công việc làm thêm tận nơi không cần vốn, không bị gò bó về thời gian, không phải đến công ty mà chỉ việc phải có khả năng tư duy và trình độ ngoại ngữ tốt đang mong chờ bạn. Tùy thuộc vào sở thích của bản thân, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận dịch sách giáo khoa, dịch truyện, dịch phim, dịch những trang báo… Công việc này sẽ giúp bạn nâng cao vốn ngoại ngữ. Và điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Để làm được công việc cộng tác viên dịch thuật, bạn phải thật giỏi ít nhất một ngoại ngữ
Để làm được công việc cộng tác viên dịch thuật, bạn phải thật giỏi ít nhất một ngoại ngữ
Cộng tác viên dịch thuật
Cộng tác viên dịch thuật

5


Vũ Thu Huyền

Thêu tranh chữ thập và đính tranh đá thuê

Những năm gần đây, trào lưu chơi tranh chữ thập và tranh đính đá rất rất được quan tâm. Ngoài việc tự tay làm cho mình một bức tranh, nhiều người cũng mong muốn hoàn toàn có thể tìm mua một bức tranh thành phẩm vừa ý để không tốn nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, nhiều Store tranh đã tìm thuê những người hoàn toàn có thể giúp họ thêu hay đính đá tranh. Đây đúng là một trong những công việc làm thêm tận nơi cho sinh viên khá hot hiện nay.

Để tạo ra được một bức tranh đẹp, bạn vừa phải có hoa tay, vừa phải thật kiên trì. Tuy nhiên, để mang tranh về nhà làm, thông thường những bạn sẽ phải đặt cọc một số tiền nhất định. Chính vì vậy, nếu muốn nhận công việc làm thêm tận nơi này, hãy nhớ tìm cho mình một Store thuê thêu uy tín để tránh mất tiền đặt cọc một cách vô lý nhé.

Để tạo ra được một bức tranh đẹp, bạn vừa phải có hoa tay, vừa phải thật kiên trì
Để tạo ra được một bức tranh đẹp, bạn vừa phải có hoa tay, vừa phải thật kiên trì
Thêu tranh chữ thập và đính tranh đá thuê
Thêu tranh chữ thập và đính tranh đá thuê

6


Vũ Thu Huyền

Bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến luôn là một trong những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay cho những ai yêu thích Sale. Công việc này hoàn toàn có thể không cần nhiều vốn, không cần thuê mặt bằng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể Sale tại chính căn phòng hay nhà của tôi. Những mặt hàng hoàn toàn có thể Sale thì nhiều vô số như đồ trang sức đẹp, quần áo, mỹ phẩm, giày dép, đồ chơi, sách báo, đồ gia dụng, đồ trang trí…

Tuy nhiên, công việc này cũng không hề dễ dàng, bạn phải là tình nhân thích Sale, chịu khó tìm tòi học hỏi, chấp thuận thất bại và rủi ro như việc tồn hàng chẳng hạn. Lời khuyên cho bạn đó là khi vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm hoặc ít vốn, hãy làm cộng tác viên cho những shop lớn hơn để học hỏi và tích lũy vốn.

Bán hàng online luôn là một trong những việc làm thêm tại nhà cho sinh viên hot nhất hiện nay
Bán hàng trực tuyến luôn là một trong những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay
Bán hàng online
Bán hàng trực tuyến

7


Vũ Thu Huyền

Công tác viên nhập dữ liệu

Công việc nhập dữ liệu là mảnh đất cực kì màu mỡ dành riêng cho những sinh viên muốn có một công việc làm thêm tận nơi. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thật ra công việc này lại tốn thời gian cực kì, đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì và sự cẩn trọng tỉ mỉ. Với mỗi 1000 mã captcha bạn nhập đúng sẽ được khoảng 0.5$, việc làm thêm này vẫn được nhiều bạn theo đuổi tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay những đơn vị vừa và nhỏ tuyển cộng tác viên nhập dữ liệu. Ở công việc làm thêm này, những gì những bạn sinh viên cần làm chỉ là nhập đúng những dữ liệu mà phía tuyển dụng yêu cầu như: nhập văn bản, nhập mã code, nhập số liệu… Với công việc làm thêm tận nơi này, những bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng đánh máy nhanh hơn.

Công việc nhập dữ liệu là mảnh đất vô cùng màu mỡ dành cho những sinh viên
Công việc nhập dữ liệu là mảnh đất cực kì màu mỡ dành riêng cho những sinh viên
Công tác viên nhập dữ liệu
Công tác viên nhập dữ liệu

8


Vũ Thu Huyền

reply khảo sát trực tuyến

reply khảo sát trực tuyến là một trong những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay mà Toplist muốn sẻ chia với bạn. Công việc làm thêm tận nơi này được hiểu là cách bạn kiếm tiền bằng phương pháp đăng nhập vào hệ thống và reply những câu hỏi do nhà khảo sát đã soạn thảo sẵn.

những câu hỏi được reply bằng phương pháp điền hoặc lựa chọn những phương án mà bạn cảm thấy đúng nhất. Sau khi bạn reply hết những câu hỏi của cuộc khảo sát những bạn sẽ được tích điểm, số điểm này sẽ được quy đổi ra tiền mặt hay thẻ cào Smartphone. reply khảo sát trực tuyến không hẳn là một công việc, nó là một phương pháp kiếm tiền trực tuyến đơn giản, thích hợp cho học viên, sinh viên. Tuy nhiên, việc làm này không lâu dài và đem lại thu nhập không đảm bảo.

Trả lời khảo sát trực tuyến là một trong những việc làm thêm tại nhà cho sinh viên hot nhất hiện nay
reply khảo sát trực tuyến là một trong những việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay
Trả lời khảo sát trực tuyến
reply khảo sát trực tuyến

9


Vi Vu Vơ

Gia sư trực tuyến tận nơi

Công việc này rất thích hợp dành riêng cho những bạn sinh viên ngành sư phạm, hoặc những người có kiến thức và kỹ năng và khả năng truyền đạt tốt. Thông thường, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận làm gia sư trực tuyến cho những trung tâm tiếng anh, trung tâm đào tạo tin học, trung tâm dạy toán,…

những bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho công việc này mà mức thu nhập lại ổn định. Nếu bạn dạy thêm vào cho một trung tâm tiếng anh, mức lương bạn nhận được khoảng 50.000 – 60.000 đồng/giờ. Thu nhập một tháng của những bạn sẽ dao động từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng. Nếu bạn biết thêm ngoại ngữ khác và có khả năng dịch thuật đồng thời lối hành văn tốt, bạn cũng hoàn toàn có thể biên soạn thành những quyển ebook – sách trực tuyến để bán. Hiện nay có rất nhiều người tự tích cóp kinh nghiệm và sẻ chia nó thành một quyển sách.

Gia sư online tại nhà
Gia sư trực tuyến tận nơi
Gia sư online tại nhà
Gia sư trực tuyến tận nơi

10


Vi Vu Vơ

Làm nội dung

Việc này đã không hề quá xa lạ với những người làm thêm tận nơi. Công việc này thích hợp với đa dạng đối tượng và thời gian rảnh không giống nhau. Đối tượng tìm việc chủ yếu là sinh viên, học viên và nhân viên văn phòng. Hiện nay có rất nhiều công ty cần tuyển người chăm sóc cho nội dung của họ trên website, fanpage Facebook.

Thường đó là nội dung quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty đó. Một số công ty yêu cầu phải tự viết bài, một số công ty chỉ yêu cầu tìm những nội dung có sẵn trên mạng để đưa lên trang của họ. Sẽ chẳng khó khăn gì đối với bạn đúng không?

Làm nội dung
Làm nội dung
Làm nội dung
Làm nội dung

Từ khóa: Top 10 việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay, Top 10 việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay, Top 10 việc làm thêm tận nơi cho sinh viên hot nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *