Top 10 nơi bạn không nên đến vào đêm khuya

25-05-2021 10 2794 1 0

Báo lỗi

cho tới ngày nay, vẫn chưa tồn tại ai hoàn toàn có thể lí giải một cách vẹn toàn về toàn cầu tâm linh, về sự xuất hiện của những linh hồn ma quỷ. Tuy nhiên, chúng ta cũng vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn rằng những hồn ma không hề tồn tại. Chúng ta vẫn phải “có kiêng có lành” để tránh mang điều xui xẻo cho bản thân và gia đình mình. Bài viết dưới đây tôi xin gửi tới những bạn danh sách những nơi bạn không nên đến vào đêm khuya.

12345678910

1


Bùi Văn Thượng

Hiện trường tai nạn xe cộ

Theo thuyết tâm linh, linh hồn người chết do bị tai nạn xe cộ gây ra sẽ không được siêu thoát mà bơ vơ, lang thang ngoài đường. Nếu bạn đến những nơi này vào đêm hôm, bạn rất dễ dàng những hồn ma lang thang đeo bám và vô hình chung, những hồn ma này sẽ theo bạn về nhà. Hiện tượng này được dân gian gọi là “vong theo”.
Hồn ma đi quanh khu vực tai nạn
Hồn ma đi quanh khu vực tai nạn


2


Bùi Văn Thượng

Thang máy

Thiết kế của thang máy mang lại cho chúng ta cảm giác u ám và đáng sợ, thậm chí trong cả khi bạn đi đông người thì cảm giác không khí lạnh lẽo vẫn tạo áp lực lên lồng ngực của bạn. Hơn nữa, khi đến đây vào đêm hôm, cũng là lúc dương khí của con người suy giảm khiến cho cảm giác hiu quạnh càng mạnh hơn. Điều này tác động làm chúng ta không yên tâm. Đối với những người yếu bóng vía hoàn toàn có thể sẽ hình thành ảo giác nhẹ.
Ở thang máy chứa nhiều âm khí
Ở thang máy chứa nhiều âm khí

3


Bùi Văn Thượng

Hồ nước

Theo truyền thuyết và những mẩu chuyện dân gian kể lại, hồ nước (hay những con sông) thường là nơi cư ngụ của thủy quái và linh hồn người chết trôi đang lang thang không nơi nương tựa. Để được đầu thai chuyển kiếp, những linh hồn ma nước này buộc phải tìm người chết thế chỗ họ. Do đó, nếu đến những hồ nước vào đêm hôm, bạn rất hoàn toàn có thể bị xảy chân ngã mà không rõ lý do. những bạn cần lưu ý trường hợp này.
Linh hồn dưới nước
Linh hồn dưới nước

4


Bùi Văn Thượng

Hiện trường tự tử

Dân gian truyền nhau rằng, tại những hiện trường tự tử là nơi tích tụ oán khí nhiều nhất, nghi ngút trời xanh, cũng là nơi tập hợp những linh hồn vẫn chưa được siêu thoát. Nếu vô tình bạn đến hiện trường tự tử vào đêm hôm, âm khí ở đây rất hoàn toàn có thể tác động tới sức khỏe của bạn.
Hiện trường một vụ tự sát bằng cách treo cổ
Hiện trường một vụ tự tử bằng phương pháp treo cổ

5


Bùi Văn Thượng

Nơi hỏa táng

Tại nơi tiến hành hỏa táng cho người mất có âm khí rất nặng, nhất là tại những phòng hỏa táng và nơi để tro cốt. Mọi người cho rằng, người vừa mới mất sẽ rất lưu luyến nhân gian nên họ sẽ vẫn chưa chịu đi đầu thai. Vì vậy, đến đây vào đêm khuya cũng tác động rất lớn tới sức khỏe của bạn.
Lò hỏa táng người chết
Lò hỏa táng người chết

6


Bùi Văn Thượng

Xung quanh miếu, chùa

Chùa, miếu là nơi linh thiêng nên những linh hồn lang thang không thể vào bên trong được. Do đó, họ sẽ cư ngụ xung quanh những khu vực bên phía ngoài, đặc biệt là trên những lá cây hay bụi cây. Dân gian truyền rằng, hái lá cây trong chùa (hoặc quanh chùa) sẽ mang vong hồn về nhà.
Một ngôi chùa mang vẻ hiu quạnh và u ám
Một ngôi chùa mang vẻ hiu quạnh và u ám

7


Bùi Văn Thượng

bên phía ngoài bệnh viện

Bệnh viện là nơi cứu sống rất nhiều người nhưng cũng đó là nơi chứng kiến sự ra đi, mất mát của không ít sinh mạng. Vì vậy, những linh hồn của người vừa mới mất sẽ tụ họp trong bệnh viện và ngoài cổng bệnh viện (hoàn toàn có thể là tìm đường về nhà an táng) khiến âm khí rất nặng. Người mang thai cần tránh ra ngoài vào đêm hôm nếu đang ở trong bệnh viện.
Bộ phim của Trấn Thành lấy cảm hứng từ các câu chuyện ma trong bệnh viện
Bộ phim của Trấn Thành lấy cảm hứng từ những mẩu chuyện ma trong bệnh viện

8


Bùi Văn Thượng

Nghĩa trang

đương nhiên, nghĩa trang là nơi bạn không nên đến vào đêm hôm bởi đây là nơi chôn cất người đã mất nên tụ họp rất nhiều vong hồn. Dân gian truyền rằng, đêm hôm là thời gian mở hội của những hồn ma trong nghĩa trang, do đó nếu bạn vô tình “lạc” vào nghĩa trang tức là bạn sắp được tham gia những buổi tiệc khá vui vẻ.
Nghĩa trang chứa nhiều âm khí
Nghĩa trang chứa nhiều âm khí

9


Bùi Văn Thượng

Nhà hoang

Những nơi hoang tàn, đổ nát, lâu không tồn tại người qua lại là một trong những địa điểm bạn không nên đến nhất vào đêm hôm vì rất hoàn toàn có thể nơi đây sẽ là nơi cư ngụ của những hồn ma lang thang hay thậm chí là người lang thang. Do đó, những nhà hoang sẽ là nơi tập hợp âm dương lẫn lộn, âm thịnh dương suy, tạo thành không khí cô quạnh, lạnh lẽo.
Một căn nhà hoang đáng sợ
Một căn nhà hoang đáng sợ

10


Bùi Văn Thượng

Bãi đỗ xe ngầm

Những không gian dưới mặt đất là nơi âm u, lạnh lẽo, tối tăm, thậm chí là ẩm ướt nên bạn không nên đến đây vào đêm hôm. Có nhiều mẩu chuyện kể lại rằng, có những hồn ma xin đi nhờ xe về nhà. Đến khi phát hiện ra mọi chuyện thì ai nấy đều hoảng hồn và thót tim, hú vía.
Hồn ma gõ cửa ô tô xin vào
Hồn ma gõ cửa ô tô xin vào

Từ khóa: Top 10 nơi bạn không nên đến vào đêm khuya, Top 10 nơi bạn không nên đến vào đêm khuya, Top 10 nơi bạn không nên đến vào đêm khuya

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *