Top 10 giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh

20-12-2016 10 1677 0 0

Báo lỗi

Bóng đá đó là môn thể thao vua cực kì hấp dẫn, kịch tính được nhiều tình nhân thích nhất trên toàn cầu. Bóng đá đó là thứ khiến người ta thăng hoa đến tột độ cũng rất có thể làm người ta nuối tiếc đến rơi nước mắt. Bạn là tình nhân bóng đá vậy đội bóng nào là đội bóng mà bạn yêu thích nhất? Giải đấu nào mà bạn cho rằng hấp dẫn và kịch tính nhất? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem giải đấu nào được coi là hấp dẫn nhất.

12345678910

1


Ngọc Hyukie

Premier League – Ngoài hạng Anh

Đây đó là giải đấu kịch tính nhất trên toàn cầu, nơi đây hội rất nhiều đội bóng lớn như: Manchester United, Arsenal, Chelsea, Liverpool,…đó là những đội bóng đem lại sự hấp dẫn cho giải đấu này,. Giải đấu này không những hấp dẫn vì có những đội bóng lớn mà nó hấp dẫn vì sự kịch tính, bất ngờ, những trận đấu đem lại cảm giác hào hứng rất riêng. những đội bóng ở giải đấu này có trình độ tương đối đồng đều nên sẽ có rất nhiều những bất ngờ cho những cổ động viên. Ngoài ra với sức mạnh của truyền thông Anh tạo thành một hiệu ứng rất tốt cho giải đấu, họ khiến những cổ động viên ăn bóng đá, ngủ bóng đá và bóng đá trở thành món ăn tinh thần mỗi dịp vào trong ngày cuối tuần.
Premier League - Ngoài hạng Anh


2


Ngọc Hyukie

La Liga – Tây Ban Nha

Đây đó là nơi cư ngụ của hai đội bóng vĩ đại nhất hành tinh: Real Madrid và Barcelona. Đồng thời cũng là nơi xuất hiện hai cầu thủ xuất sắc nhất toàn cầu là quả bóng vàng Ronaldo và Leo Messi. Người ta yêu thích giải đấu này không những bởi những đội bóng ở đây cực kì tài năng mà còn vì sự so tài cực kì hấp dẫn, thú vị của hai cầu thủ xuất sắc nhất.
La Liga - Tây Ban Nha

3


Ngọc Hyukie

Bundesliga – Đức

Đây là giải đấu có lượng khán giả đông đảo, theo UEFA thì mỗi trận đấu ở đây hấp dẫn khoảng 40.000 cổ động viên trong sân. với những đội bóng lớn như Bayern, Dortmund,…khi họ tranh tài thì hầu như toàn bộ ghế ngồi đều được lấp kín. Bên cạnh đó những trận đấu tại Bundesliga luôn là những trận tiến công máu lửa làm nên thứ bóng đá Đức rất riêng biệt và hấp dẫn.
Bundesliga - Đức

4


Ngọc Hyukie

Serie A – Ý

Serie A là giải đấu hàng đầu của Itaila, những câu lạc bộ thành công nhất của giải đấu này là Juventus ( 31 chức vô địch), AC Milan (18 chức vô địch), Inter Milan ( 18 chức vô địch). Giải đấu này thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 5 của năm sau đó. Ở giải đấu này thì có hai lượt đấu, lượt một gọi là “andata”, lượt hai là “ritorno”. Có 380 vòng đấu chia đều cho từng đội 38 trận.
Serie A - Ý

5


Ngọc Hyukie

Portuguese Liga – Bồ Đào Nha

Giải đấu này chủ yếu là trận chiến giữa FC Porto và Benfica. Họ đó là hai đội bóng mạnh nhất của giải đấu này, cũng đó là hai đội bóng đại diện nhiều nhất cho bóng đá Bồ Đào Nha tại sân chơi Champions League. Giải đấu này còn thiếu sự hiện diện của tính chuyên nghiệp và những cầu thủ tài năng, cũng không được đầu tư nhiều để giữ chân những cầu thủ lớn.
Portuguese Liga - Bồ Đào Nha

6


Ngọc Hyukie

Eredivisie – Hà Lan

Đây là nơi lý tưởng của những cầu thủ trẻ khi mới vào nghề. Dù không đông cổ động viên như những giải đấu ở trên nhưng ở đây lại rất đầu tư cho những tài năng trẻ. những trận đấu tại đây luôn luôn có bóng dáng của những cầu thủ trẻ, rất tài năng. những trận đấu tại đây có số lượng bàn thắng rất cao, trung bình khoảng 3,56 bàn trên một trận đấu.
Eredivisie - Hà Lan

7


Ngọc Hyukie

Ligue I – Pháp

những đội bóng lớn của giải đấu này gồm có Paris Saint – Germain, Lyon, Monaco,…giải đấu này có sự đầu tư gần như vô hạn của ngài tỉ phú Qatar Nasser Al – Khelaifi. Tại giải đấu này không tồn tại sự cạnh tranh cao giữa những đội bóng vì đội hình nhiều ngôi sao sáng của Paris Saint – Germain có khoảng cách quá lớn với những đội bóng nghèo còn sót lại.
Ligue I - Pháp

8


Ngọc Hyukie

Argentine League – Argentina

Đây là đấu trường bóng đá lớn nhất tại Argentina, giải đấu với sự góp mặt với 20 đội bóng. Giải đấu bắt đầu từ tháng 8 và kết thúc vào tháng 5. Giải đấu chia hai lượt, lượt đi Torneu Inicial, lượt về Torneu Final mỗi lượt gồm 20 đội bóng. Hai đội đứng đầu mỗi lượt sẽ đấu với nhau tại chung kết để tranh cúp vô địch.
Argentine League - Argentina

9


Ngọc Hyukie

Brazilian Serie A – Brazil

Đây là nơi tạo ra những tài năng của bóng đá toàn cầu với những cầu thủ Ronaldo béo, KaKa, Ronaldinho,… Bóng đá tại đây luôn tinh ý, lôi cuốn, đẹp mắt,… Đây là nơi đặt nền móng cho những tài năng của bóng đá toàn cầu tuy nhiên gần đây giải đấu này đang bị mất vị thế vì sự nghèo nàn về nhân lực khi những cầu thủ tài năng lại đi đầu quân cho những đội bóng lớn khác trên toàn cầu.
Brazilian Serie A - Brazil

10


Ngọc Hyukie

MLS – Mỹ

Đây là bến đỗ của rất nhiều cầu thủ nổi tiếng khi qua giai đoạn đỉnh cao và có tuổi. Dù vậy họ cũng đó là lý do khiến cho những trận đấu tại giải đấu này có lượng khán giả hùng hậu. Hiện tại đây đang là bến đỗ của những cầu thủ nổi tiếng như KaKa, Frank Lampard, Gerrad,…Giải đấu gồm 10 đội bóng tham gia và cũng có thể có sự cạnh tranh tương đối kịch tính, họ có sự đồng đều về nhân lực.
MLS - Mỹ

Từ khóa: Top 10 giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, Top 10 giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, Top 10 giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *