Top 10 dạng sinh viên chỉ có ở Bách Khoa

31-05-2021 10 15957 0 0

Báo lỗi

ĐH Bách Khoa là một trong những trường hàng đầu đào tạo kỹ thuật đa ngành hàng đầu Việt Nam. Do đặc trưng của ngành nghề nên trường chủ yếu là sinh viên nam, thậm chí nhiều lớp còn không tồn tại nữ. hiện giờ hãy cùng Toplist điểm danh những dạng người chỉ có ở ngôi trường này theo nguồn tin thú vị trên Confession của những bạn sinh viên Bách Khoa này nha!

12345678910

1


Trần Thị Kim Cúc

Giờ lý thuyết hả? Thôi! ở nhà còn hơn

Điểm đặc trưng của Bách Khoa là hầu hết những giờ lý thuyết đều không điểm danh và tất nhiên không phải sinh viên nào cũng tiếp thu được những bài học mà giảng viên đang truyền lại. thế cho nên thay cho lên lớp học nhiều sinh viên Bách Khoa tự nhủ rằng có khi tự học ở nhà còn tác dụng hơn là ngồi ”thù lù” trên lớp ấy chứ!

Không phải sinh viên nào cũng tiếp thu được bài học trên lớp
Không phải sinh viên nào cũng tiếp thu được bài học trên lớp


2


Trần Thị Kim Cúc

Sinh viên chơi trò chơi vẫn chưa khi nào là chán

trò chơi là từ quá quen thuộc đối với sinh viên Bách Khoa, đây được xem là ”truyền thống” đồng thời là ”nét đẹp văn hóa” mà chỉ có những sinh viên Bách Khoa có được. Ngoài khoản học cực ”trâu bò” ra thì chơi trò chơi đối với sinh viên Bách Khoa cũng ”không phải dạng vừa đâu”, có lẽ cũng bởi do trường này quy tụ quá nhiều đàn ông nên trò chơi cũng chỉ là một người bạn đồng hành trong quãng thời gian học thôi.

Game là người bạn khá thân thiết với sinh viên Bách Khoa
trò chơi là người bạn khá thân thiết với sinh viên Bách Khoa

3


Trần Thị Kim Cúc

Học – học nữa – học mãi

Đây là một trong số những kiểu sinh viên điển hình ở Bách Khoa. Theo lời của mấy bạn sinh viên ở đây thì có đến hơn 90% sinh viên Bách Khoa phải học lại ít nhất một môn do chương trình học lại khá nặng và khó nên không khó để nhận thấy những sinh viên này đã ”già” theo năm tháng do việc học là không tồn tại giới hạn.

Học - học nữa - học mãi
Học – học nữa – học mãi

4


Trần Thị Kim Cúc

Điểm sẽ cực kì cao nếu siêng năng

Tuy nhiên Bách Khoa vẫn có rất nhiều sinh viên nam học tập đầy đủ, chép bài đầy đủ nhưng vì biết cách học tập tác dụng và tiếp thu kỹ năng nên số điểm cực kì cao. Kiểu sinh viên này cực kì hiếm, quý của Bách Khoa và được ”thường dân” gọi với cái tên thân thiết như ”trâu anh hùng”

Kiểu sinh viên này khá hiếm
Kiểu sinh viên này khá hiếm

5


Trần Thị Kim Cúc

Siêng năng không bằng may mắn

tương tự như kiểu sinh viên thứ 4, đây cũng là dạng sinh viên chăm chỉ học bài, đến lớp và làm bài đầy đủ vì biết lượng kỹ năng của tôi ”khủng” thế nào. Tuy nhiên những sinh viên này vẫn bị trượt do gặp phải lịch thi ”tử thần” hoặc chỉ bỏ vài chỗ nhỏ không học thôi mà vẫn dính chưởng ra đúng phần đó.

Sinh viên Bách Khoa vẫn gặp phải tình hướng trớ trêu như này đây!
Sinh viên Bách Khoa vẫn gặp phải tình hướng trớ trêu như này đây!

6


Trần Thị Kim Cúc

Giỏi ca hát, đàn nhị

Ở Bách Khoa cũng đều có rất nhiều nhóm guitar, văn nghệ,… về khoản này sinh viên Bách Khoa không thua gì những sinh viên ở những trường khác. Tuy nhiên theo một số lời nói hóm hình từ những bạn sinh viên nam thì giờ ”đỡ nhiều rồi” chủ yếu là đi vào hoạt động bí mật để nhắm đúng mục tiêu.
Về khoản ''nghệ sĩ'' thì sinh viên Bách Khoa khá rành
Về khoản ”nghệ sĩ” thì sinh viên Bách Khoa khá rành

7


Trần Thị Kim Cúc

Dự bị phút 90

Đây là những sinh viên không dễ gì được ”diện kiến” vì thường xuyên vắng mặt trong suốt học kì, chỉ xuất hiện trong những kì thi, bài kiểm tra. Đây được nhận dạng là một kiểu ”trâu” khi vẫn giành được học bổng, đặc biệt là những thành phần này chơi trò chơi cũng rất giỏi và khá là thông minh trong nhiều mặt.

Không thường xuyên có mặt ở lớp nhưng vẫn khiến người khác ghen tỵ về điểm số của mình
Không thường xuyên có mặt ở lớp nhưng vẫn khiến người khác ghen tỵ về điểm số của tôi

8


Trần Thị Kim Cúc

Ảo tưởng sức mạnh

Đây là bộ phận sinh viên khá ”nguy hiểm” cho mọi người mà ở Bách Khoa lại khá nhiều. những bạn ấy luôn hình tượng hóa trai tài gái sắc như soái ca với nữ chính ngôn tình nhưng thực sự thì khiến những sinh viên và đặc biệt là nữ sinh phải té ngửa. Mà thực sự nữ sinh viên Bách Khoa nói vui rằng có đào cả trường Bách Khoa lên cũng không tồn tại ai như vậy.

Hình tượng hóa như soái ca ngôn tình
Hình tượng hóa như soái ca ngôn tình

9


Trần Thị Kim Cúc

anh hùng bàn phím

Nhiều người khá ân tượng với tài ăn nói của sinh viên trường Bách Khoa ở trên mạng. Nào là nam sinh viên Bách Khoa rất ga lăng, hài hước, vui tính,… không ai bằng khiến con gái đổ ”rùm rụp”. Cơ mà để kiểm chứng thì bạn phải nên kiểm tra lại. Đôi khi trên mạng chém gió thành bão bao nhiêu thì khi gặp ngoài đời thì chàng ấy lại im re, có khi cả buổi không nói được câu nào vì…. nhát gái.

Khá ga lăng trên mạng nhưng khi gặp ''mục tiêu'' lại ''im ru''
Khá ga lăng trên mạng nhưng khi gặp ”mục tiêu” lại ”im ru”

10


Trần Thị Kim Cúc

Team đồng phục

Đồng phục Bách Khoa đã quá gắn bó, mang nhiều tình cảm của những bạn sinh viên nên những bạn luôn trưng diện, tự hào. Đi xe buýt cũng thấy, rạp chiếu phim cũng thấy, sang Kinh Tế cũng đều có, Ngoại Thương cũng không tha,… khắp sài thành đều xuất hiện màu áo xanh thần thánh.

Màu áo xanh ''thần thánh''
Màu áo xanh ”thần thánh”

Từ khóa: Top 10 dạng sinh viên chỉ có ở Bách Khoa, Top 10 dạng sinh viên chỉ có ở Bách Khoa, Top 10 dạng sinh viên chỉ có ở Bách Khoa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *