Lý lịch Khá Bảnh

Khá Bảnh là ai?

Khá Bảnh là một hiện tượng mạng mới nổi gần đây, đặc biệt là trên Youtube. Khá Bảnh nổi tiếng nhờ những clip quẩy, múa quạt, nhảy theo điệu các bài hát nổi tiếng – phong cách quẩy Vinahey (Vinahouse). Tuy phong cách nhảy không giống ai nhưng lại được giới trẻ chú ý và lan truyền trong cộng đồng mạng.

Một điểm đặc biệt ở Khá Bảnh nữa là mái tóc “không giống ai”. Đây là điểm mà nhiều người không ưa thường đem ra bàn tán giễu cợt. Tuy nhiên lại cũng có nhiều thanh thiếu niên hâm mộ và để tóc theo mẫu của “Khá Bảnh Idol”.

Tiểu sử Khá Bảnh

 

 

Khá Bảnh tên thật là gì?

Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá.

Khá Bảnh sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 27 tháng 11 năm 1993.

Khá Bảnh quê ở đâu?

Anh sinh ra ở Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Khá Bảnh cao bao nhiêu?

Anh cao 1m70

Xuất thân gia đình của Khá Bảnh

Khá Bảnh là con trai út đồng thời là con trai duy nhất trong gia đình gồm 4 chị em. Trên Khá Bảnh còn có 3 người chị gái.

 

Cuộc đời của Khá Bảnh

Tuổi thơ dữ dội

Khá Bảnh chia sẻ bản thân rất nghịch ngợm và thích đánh nhau từ nhỏ. Đây cũng là lý do mà Khá Bảnh bị đuổi học vào năm lớp 7 và được gia đình xin cho đi học lại. Tuy nhiên, Khá Bảnh vẫn quyết định nghỉ học vào năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi đời.

Khá Bảnh cũng từng chia sẻ năm 14 tuổi anh đã có cơ hội đi khắp nơi ở Việt Nam. Lớp 6 đã biết yêu say đắm cô bạn học cùng lớp. Đặc biệt, anh từng xung phong đi bộ đội nhưng không được nhận.

Tiểu sử Khá Bảnh

Khá Bảnh đi tù

Đầu năm 2011, vì tội danh đánh người và cố ý gây thương tích mà Khá Bảnh bị bắt vào Trại giáo dưỡng số 2 tại Yên Mô, Ninh Bình – cơ sở giáo dưỡng thuộc Bộ Công An dành cho thanh niên phạm tội khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Năm đó Khá Bảnh chỉ mới 17 tuổi.

Khá Bảnh cải tạo ở đây 2 năm. Đến tháng 12 – 2012, Khá Bảnh ra tù, sớm hơn dự kiến đến 3 tháng. Khá Bảnh tự nhận mình là người ga-lăng, thẳng tính nên được đông đảo anh em quý mến từ những ngày còn trong trại giáo dưỡng. Và theo chia sẻ của anh thì trong lịch sử hơn 40 năm hình thành của cơ sở này chưa ai có thể đứng làm thủ lĩnh của cả nghìn học viên ở đây như Khá Bảnh.

Tiểu sử Khá Bảnh

Ngoài lần phải vào trại giáo dưỡng năm 2011 thì Khá Bảnh đi tù thêm vài lần nữa nhưng thời gian không nhiều. Theo Khá Bảnh chia sẻ, lý do anh vào tù là những tội án như hành hung, đánh người gây thương tích liên quan đến chuyện đòi nợ.

Lần gần đây nhất, Khá Bảnh ra tù là ngày 24/9/2017. Sự kiện này gây chú ý nhất bởi đông đảo anh em đã đến đón Khá Bảnh. Khi được chiếu trên kênh youtube riêng của Khá Bảnh, video này cũng thu hút đến 9 triệu lượt xem.

Ngày càng nổi tiếng trên MXH

Khá Bảnh nổi tiếng vì tính cách có phần nổi loạn, dám làm dám chịu, những chiến tích tù tội. Trên mạng xã hội, Khá Bảnh nổi tiếng nhờ những clip, video, những livestream chia sẻ hay những phát ngôn gây sốc của anh.

Đặc biệt, anh thường xuyên livestream chia sẻ nhiều điều thú vị về chính bản thân mình, những clip nhảy múa, lắc lư trong bar… đặc biệt là điệu nhảy Vinahouse đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay.

Tiểu sử Khá Bảnh

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Khá Bảnh được chú ý khi góp mặt trong video của Vanh Leg – một nhân vật khá nổi tiếng qua những video chế lời các bài hit nổi tiếng có sự đầu tư kỹ về MV.

Bên cạnh đó, gần đây nhất, hiện tượng Khá Bảnh cũng được Florian Picasso – DJ/ Producer người Pháp gốc Việt đưa lên MV cho track “The Answer”. Điều này đã gây nên một cơn sốt cho mạng cộng đồng Việt và nổ ra nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng việc đưa Khá Bảnh lên MV chỉ là chiêu trò của Picasso để kéo thêm lượng fan giới trẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố góp phần mang cái tên Khá Bảnh đến gần hơn với nhiều người.


Từ khóa: Tiểu sử Khá Bảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *