Bóng chuyền là một trong những môn thể thao được khá nhiều tình nhân thích. Chính vì vậy, Download.vn sẽ cung ứng bài Tập làm văn lớp 3: Kể về một trận tranh tài bóng chuyền mà em đã xemMong rằng với 7 bài văn mẫu dưới đây, sẽ giúp cho những bạn học viên lớp 3 có thêm nhiều ý tưởng phát minh để hoàn thiện bài viết của tôi. Mời bạn đọc tham nội dung chi tiết tài liệu.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền mà em đã xem

  • Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 1
  • Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 2
  • Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 3
  • Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 4
  • Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 5
  • Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 6
  • Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 7

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 1

Trận đấu bóng chuyền giữa đội tuyển CLB Sông Lam tỉnh Nghệ An và CLB Trung Quốc em vừa được chiếu trên VTV3 làm em nhớ mãi.

Bước vào hiệp đấu thứ nhất, hai đội triệu tập tranh tài cao độ, từng đường bóng đẹp mắt được phô diễn. Những pha chắn bóng kết quả của hai đội giúp duy trì điểm số. Kết thúc hiệp đấu với tỉ số sát nút, đội tuyển Trung Quốc vươn lên dẫn trước. Bước sang hiệp hai, đội tuyển Việt Nam bình tĩnh hơn, cô Kim Huệ và Ngọc Hoa vào sân đã giúp đội ta có những pha tiến công chắc chắn hơn. Đối thủ dù rất cố gắng nhưng không ngăn được những đường bóng đầy tính toán và dứt khoát của cô Kim Huệ. Hiệp hai thế trận hoàn toàn nghiêng về đội ta, hai đội hòa nhau và bước vào hiệp 3. Lần này đội tuyển Trung Quốc giành quyền phát bóng trước. Cả hai đội tranh tài rất thận trọng, quyết liệt, tranh nhau từng điểm một. Sau phút hội ý, Việt Nam triển khai phương án bỏ ngỏ thành công, liên tiếp lên điểm khiến đối thủ bất ngờ, bồn chồn. sau cùng bằng pha tiến công của cô Ngọc Hoa ở phía cánh phải giúp đội tuyển nước nhà giành điểm số quyết định.

Đội tuyển Việt Nam giành thành công đầy thuyết phục trước đội tuyển Trung Quốc. Trận đấu đã mang lại thú vui, sự tự hào cho khán giả trên sân và khán giả trên mọi miền vương quốc về thành tích xuất sắc của những cô nàng vàng Việt Nam.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 2

Đó là trận đấu bóng chuyền chiều thứ bảy vừa vừa mới đây được tổ chức ở sân vận động Trường CĐ sư phạm. Hai đội vào vòng chung kết là: đội của Trường CĐ và đội của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Bố em là cán bộ giảng dạy của trường nên bố dẫn em đi theo để động viên cả hai đội. Hiệp một Trường CĐ thắng, hiệp hai trường Nguyễn Đình Chiểu thắng, hiệp ba Trường CĐ lại thắng.

Tỉ số lúc bấy giờ là 2 – 1. Bước sang hiệp bốn nếu Trường CĐ thắng, coi như kết thúc trận đấu. Vì thế cả hai đội đều quyết tâm rất lớn. Phải thừa nhận rằng, những anh ở đội Nguyễn Đình Chiểu có một tinh thần tranh tài thật kiên trì. Có lẽ vì vậy mà những anh đã san bằng được tỉ số 2 – 2. Trận đấu lại kéo thêm một hiệp nữa. Hiệp này mới quyết liệt làm sao! Bên nào cũng thủ chắc và tiến công dữ dội. Hiệp thứ năm điểm số của những đội cứ nhích dần lên 8 – 7, 8 – 8 22 – 21, 24 – 21,… Và sau cùng, với sự phòng thủ chắc chắn, tiến công linh hoạt, đội Trường CĐ đã giành thành công với tỉ số 3 – 2, kết thúc trận đấu trong bầu không khí sôi nổi hữu nghị.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 3

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV được tổ chức tại Đắk Lắk. Trong những ngày qua, truyền hình luôn truyền trực tiếp những trận đấu bóng chuyền giữa những đội tuyển. Một trong những trận em nhớ nhất là trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam với đội U-crai-na.

Đúng 20 giờ ngày 27 tháng 8 hai đội bước vào sân. những chị khởi động. Đội hình của việt nam rất đồng đều. những chị vừa cao vừa đẹp. Trang phục của những chị là áo màu vàng nhạt, quần đen. Đội tuyển Việt Nam mặc quần đen áo đỏ truyền thống. Trông những chị rất khỏe mạnh, phấn chấn. Trong trận đấu này có hai trọng tài, trọng tài cầm còi người Thái Lan và một trọng tài người Việt Nam. Trận đấu bắt đầu. Hai đội đều rất linh hoạt trong từng pha bóng. Đúng là ăn miếng trả miếng. Cứ đội bên này ghi được một quả thì lập tức đội bên kia lại ghi một quả. Trận đấu cứ giằng co mãi. sau cùng ở hiệp một, đội tuyển Việt Nam đã thắng đội tuyển U-crai-na với tỉ số 25 – 23. Đến hiệp hai, cuộc đấu càng giằng co, gay cấn hơn. Lúc thì đội tuyển Việt Nam dẫn trước. Lúc đội tuyển U-crai-na dẫn trước. Rồi sau cùng, hiệp đấu cũng kết thúc. Tỉ số là Việt Nam 27, U-crai-na 25. Như vậy, Việt Nam dẫn trước 2 – 0. Hiệp ba là hiệp quyết định đối với đội U-crai-na. Phải thắng đội tuyển Việt Nam trong hiệp ba thì U-crai-na mới có thời điểm chơi tiếp hai hiệp sót lại. Vì vậy, ngay từ đầu hiệp ba, đội tuyển U-crai-na đã tiến công liên tiếp. Đội tuyển Việt Nam cũng rất cố gắng. Sự cố gắng ấy đã không phụ lòng khán giả nhà. sau cùng, hiệp 3 cũng kết thúc. Đội tuyển Việt Nam lại thắng sát nút với tỉ số 25 – 23 như hiệp 1. Cả nhà tranh tài òa lên sung sướng khi một lần nữa đội tuyển Việt Nam đoạt được cúp vàng. Chỉ xem trận đấu qua truyền hình mà em thấy thật vui và tự hào về đội tuyển nữ Việt Nam.

Em cầu chúc những chị ấy sẽ thành công trong những giải đấu trong những năm tiếp theo.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 4

Nhân dịp chào mừng ngày 26 – 3, ngày xây dựng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; ngành giáo dục tỉnh em tổ chức tranh tài bóng chuyền giữa những trường THPT trong tỉnh. Em được anh Hai dẫn đi xem trận đấu giữa trường anh với trường Phan Văn Trị huyện Giồng Trôm. Trận đấu ra mắt thật sôi nổi trên sân bóng chuyền tại sân vận động của tỉnh. Hai đội đấu với nhau ba hiệp. Hai hiệp đầu tỉ số hòa 1 – 1. Đây là hai đội ngang sức ngang tài, đội nào cũng đều có những cây tiến công dứt điểm. Hiệp ba là hiệp phân định thắng bại nên đội nào cũng hết sức thận trọng. Sau phút hội ý lần thứ hai, đội bóng của trường anh Hai triệu tập mạnh tiến công và phương án bỏ nhỏ, làm cho đội Phan Văn Trị bị rơi vào tình thế bị động. Điểm số của đội trường anh Hai đã dẫn trước 15 – 13. Rồi nhích dần lên 24 – 18. Và sau cùng, bằng một pha tiến công chéo biên, đội trường anh Hai đã thành công đội trường Phan Văn Trị với một điểm số thuyết phục. Trận đấu kết thúc trong tiếng reo hò của những cổ động viên trường anh Hai.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 5

Hôm qua là một ngày chủ nhật đẹp trời. tận nhà tranh tài Quận, em cùng cha mẹ xem tranh tài bóng chuyền giữa đội bóng Quận nhà Gò Vấp với đội bóng Quận 12.

Sân bóng được căng lưới và kẻ khung giới hạn bằng vạch sơn trắng trên nền. Sau hồi còi dài, bóng được phát đi. Đấu thủ của hai đội đều đón bóng và chuyền bóng rất tài tình. Đội chủ nhà hai lần bắt hụt bóng nên tỉ số nghiêng về phía đội Quận 12. Bà con hò reo cổ vũ, khích lệ đội nhà cố lên để chuyển bại thành thắng. Không khí căng thẳng khi hai đội cân bằng tỉ số. Hiệp hai của trận đấu ra mắt rất sôi nổi, cả hai đội đều muốn mở tỉ số nhưng thế mạnh lần này nghiêng về đội chủ nhà. Phút cuối hiệp, một cú bóng bổng mở tỉ số cho đội chủ nhà. Khán giả hò reo thích thú, không khí sôi nổi hẳn lên.

Được xem tranh tài thể thao, em rất vui. Không khí sôi nổi, hào hứng của trận đấu làm em thấy thật sảng khoái, vui thích. Em thấy mình có vẻ như lớn thêm lên, chững chạc, đàng hoàng hơn.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 6

Em đã có dịp xem trận chung kết tranh tài bóng chuyền của hai đội tuyển nữ: Việt Nam và Thái Lan.

Đội tuyển Việt nam giành được quyền phát bóng thứ nhất. Khi trọng tài ra hiệu trận đấu bắt đầu. Cả hai đội bắt đầu triệu tập cao độ. những vận động viên của hai đội đều thể hiện tốt vai trò của tôi. Những đường bóng đẹp mắt. Những pha chắn bóng kịp thời, kết quả. Số điểm của hai đội rất sát sao. Kết thúc hiệp đấu thứ nhất, đội tuyển Thái Lan may mắn vươn lên dẫn trước. Tỉ số lúc này là 1 trong – 0. Đến hiệp tranh tài thứ hai, cả hai vị huấn luyện viên đều có sự thay đổi đội hình. Trong hiệp đấu này, dù đội tuyển Thái Lan giành được quyền phát bóng khá nhiều, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn giành được thành công. Hai đội hòa nhau và bước vào hiệp 3. Đội tuyển Thái Lan với lợi thế về chiều cao đã liên tiếp giành được điểm. Nhưng những vận động viên của Việt Nam vẫn kiên trì bám sát, rất tiếc thành công lại thuộc về Thái Lan. Đền hiệp thứ tư, đội tuyển Việt Nam thay đổi phương án, giành được thành công. Hai đội hòa nhau 2 – 2. Hiệp đấu sau cùng sẽ ra mắt sau mười lăm phút giải lao. Khán giả cực kì hồi hộp. Hiệp đấu sau cùng bắt đầu trong tiếng reo hò của khán giả. Đội tuyển Trung Quốc giành được quyền phát bóng. Những đường chuyền chính xác đã giúp đội bóng này có được những điểm số thứ nhất. Không chịu thua, đội tuyển Việt Nam đã lợi dụng kĩ thuật tốt của tôi, đánh lừa đối thủ để ghi điểm. Lúc này, điểm số đang rất sát sao. Đội trưởng đội tuyển Việt Nam đảm nhận trách nhiệm phát quả bóng sau cùng. Đường bóng chuẩn xác khiến điểm số sau cùng đã thuộc về đội tuyển Việt Nam.

thành công chung cuộc đã thuộc về đội bóng nước nhà. Tiếng khán giả vỗ tay, reo hò vang lên cả nhà tranh tài. Trận đấu bóng chuyền này quả thật cực kì hấp dẫn.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền – Mẫu 7

Trận chung kết bóng chuyền nam của những anh trong đoàn thanh niên của thôn được ra mắt vào sáu giờ chiều qua. Trận đấu của đội Xanh và đội Đỏ. Em cổ vũ cho đội Xanh, vì đội trưởng của đội Xanh đúng là anh trai của em. Cả hai đội đều bước vào trận đấu với quyết tâm thành công. Sau khi trọng tài ra hiệu trận đấu bắt đầu. Đội Xanh được quyền phát bóng trước. Sau đó, cả hai đội đã sử dụng những phương án đã tập luyện trước đó, để giành được điểm. Kết thúc hiệp một, tỉ số là 1 trong – 0 nghiêng về đội Xanh. Em cảm thấy rất vui với kết quả này. những hiệp tranh tài tiếp theo lần lượt ra mắt. Tỉ số đang là 2 – 2, chính vì vậy hai đội phải bước vào hiệp đấu sau cùng. Hiệp đấu ra mắt cực kì căng thẳng. Lợi thế đang thuộc về đội Đỏ. Nhưng đến thời khắc quyết định, anh trai của em – đội trưởng của đội xanh đã có một cú lừa ngoạn mục, khiến cho đội Đỏ đã không đỡ được bóng. Điểm số sau cùng thuộc về đội Xanh. thành công đã gọi tên đội bóng mà em cổ vũ. Em cảm thấy cực kì sung sướng, tự hào.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *