Donwload.vn sẽ giới thiệu bài Tập làm văn lớp 3: Hãy viết một đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em, cung ứng thêm ý tưởng cho học viên khi làm bài văn của tớ.  Tài liệu gồm có 5 đoạn văn mẫu, mời những bạn học viên lớp 3 xem thêm nội dung chi tiết tiếp về sau.

Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em

  • Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 1
  • Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 2
  • Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 3
  • Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 4
  • Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 5

Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 1

Trong tổ của tớ, em thích nhất là Phương Linh. Một cô bạn xinh xắn và dễ thương. Linh còn rất tốt bụng, rất hay giúp đỡ những bạn trong lớp. Bạn học giỏi nhất là môn Tiếng Việt. Những bài tập làm văn của Linh thường được cô giáo tuyên dương trước lớp. không chỉ là em mà những bạn, thầy cô ai cũng yêu thương bạn ấy. Đối với em, Linh là một tấm gương để em học tập theo.

Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 2

Trong tổ của em có sáu thành viên. Nhưng người mà em cảm thấy yêu mến nhất là Thanh Hà. Đó là một cô bạn có vẻ bề ngoài rất cá tính. Dáng người cao, mảnh khảnh. Mái tóc cắt ngắn. Khuôn mặt trái xoan cùng làn da rám nắng. ánh nhìn tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Thành tích học tập của Hà luôn nằm trong top đầu của lớp. Bạn học tốt đều những môn học, nhưng đặc biệt nhất là môn Toán. Điều đó khiến tôi cực kì ngưỡng mộ và thường xuyên nhờ bạn ấy giảng bài cho. Tôi và Hà sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau.

Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 3

Người bạn cùng bàn cũng là tổ trưởng của tổ em là Hoàng. Đó là một cậu con trai cực kì hoạt bát. Cậu có dáng người rất cao. Hoàng là người cao nhất trong số những bạn nam của lớp tôi. Mái tóc ngắn với khuôn mặt điển trai. Làn da ngăm đen trong cực kì khỏe khoẳn. Vầng trán cao và rộng, đôi mắt sáng và đầy mạnh mẽ. toàn bộ đều gợi cho người đối diện cảm giác về sự thông minh. Cậu cũng là là một người bạn rất tốt bụng. Cậu thường xuyên giúp đỡ bè bạn: khi thì giảng bài, khi thì trực nhật thay… không chỉ là vậy, Hoàng học cũng rất giỏi. Thành tích học tập của cậu luôn nằm trong top 5 của lớp. chính vì, cậu không chỉ là riêng một môn nào cả. đầu năm mới học, chúng tôi đã đề nghị cô giáo để Hoàng là tổ chức. Tôi tin rằng Hoàng sẽ giúp cho tổ 5 – tổ của chúng tôi đứng nhất trong lớp về thành tích học tập.

Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 4

Mạnh là người bạn tri kỷ nhất trong tổ của tôi. Cậu có dáng người dong dỏng cao, nhưng lại khá gầy. Nếu như những bạn nam khác có nước da bánh mật thì da của Mạnh lại khá trắng. Mái tóc đen được cắt ngắn gọn gàng. Khuôn mặt của bạn khá nhỏ. nổi trội trên khuôn mặt ấy là đôi mắt đen láy khiến người đối diện cảm nhận được vẻ thông minh, lanh lợi. Mạnh là một chàng trai hòa đồng và thân thiện. Cậu rất hay cười, mỗi lần cười lại để lộ hàm răng trắng tinh. Nụ cười ấy trông vừa tinh nghịch vừa rất giản đơn mến. Ở trong lớp học, Mạnh được rất nhiều bạn quý mến. Cậu được những thầy cô giáo rất yêu mến vì chăm chỉ và thông minh. rất có thể khẳng định, Mạnh là một học viên gương mẫu, không những chấp hành đầy đủ những nội quy của lớp, mỗi khi có sự kiện hay hoạt động gì, cậu đều tham gia và góp sức hết sức mình vì tập thể. Tôi rất yêu quý Mạnh.

Đoạn văn giới thiệu một người bạn trong tổ của em – Mẫu 5

Mai Hương là tổ trưởng tổ bốn – tổ của tôi. Hương có dáng người cao, mảnh khảnh. Mái tóc cắt ngắn. Khuôn mặt trái xoan cùng làn da rám nắng. ánh nhìn tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Tuy thế, tôi vẫn cảm nhận được nét xinh đẹp của Mai Hương. Nhờ có bạn thường xuyên nhắc nhở mà những thành viên trong tổ luôn chăm chỉ học bài. Khi có một bài toán khó, chúng tôi lại nhờ Hương giúp đỡ. Nhưng không chỉ là với những thành viên trong tổ mà bè bạn trong lớp, bạn đều giúp đỡ nhiệt tình. Cuối năm, tổ của chúng tôi đã đứng đầu về thành tích học tập trong toàn tổ. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy biết ơn và yêu quý Hương nhiều hơn thế.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *