Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em gồm 8 bài văn mẫu, giúp những em học viên lớp 3, 4 tìm hiểu thêm, dễ dàng kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường mình thật hay, thật sinh động.

trải qua đó, những em cũng đều có thêm nhiều tư liệu tìm hiểu thêm, trau dồi vốn từ để đạt được kết quả cao trong những bài kiểm tra, bài thi sắp tới đây. Nội dung chi tiết mời những em cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của Download.vn:

Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em hay nhất

 • Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em lớp 3
  • Bài văn mẫu 1
  • Bài văn mẫu 2
  • Bài văn mẫu 3
  • Bài văn mẫu 4
  • Bài văn mẫu 5
 • Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em lớp 4
  • Bài văn mẫu 1
  • Bài văn mẫu 2
  • Bài văn mẫu 3

Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em lớp 3

Bài văn mẫu 1

Cứ đến hoạt động thể dục giữa giờ, chúng em lại được tập ngay ở sân thể thao của trường. Thông thường, sau phút triệu tập kiểm tra sĩ số và nghe thầy giáo hướng dẫn, chúng em tản ra theo những nhóm để tập. thuở đầu, bài thể dục 8 động tác được từng bạn tiến hành để những bạn khác góp ý. Nhóm nào lúng túng thì thầy giáo đến tận nơi hướng dẫn tận tình. Chỉ hai mươi phút sau, ai nấy đã tập khá thành thạo. Nghe tiếng còi của thầy vang lên, chúng em triệu tập để kiểm tra bài thể dục. Cả nhóm em rất vui vì được khen ngợi vừa tập đúng động tác vừa biểu diễn rất đều và đẹp. Sau đó, chúng em lại tiếp tục về lớp học bài.

Bài văn mẫu 2

Vào mỗi buổi ra chơi, cô giáo thường cho chúng em tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.

Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi, chúng em đều ùa ra sân, xếp hàng ngay ngắn. Cô giáo cho chúng em tập những động tác: hít thở đều, nhảy lên, xoay gối, xoay cổ. Em là lớp trưởng, nên em luôn cố gắng tập thật tốt để làm gương cho những bạn. Ở động tác tay, em tập đều theo tiếng còi của cô hòa với nhịp thở của tôi. Bài tập càng ngày càng khó, nhưng lại làm cho chúng em thêm khỏe mạnh. Sau khi tập thể dục, cô còn cho chúng em chơi những trò chơi rất vui. Chúng em ai cũng đổ mồ hôi khắp người, nhưng khuôn mặt bạn nào cũng cũng vui cười vì vừa được học được chơi.

Em rất yêu thích những buổi tập thể dục giữa giờ. Vì sau giờ học tập căng thẳng, chúng em được thư giãn bằng những động tác nhẹ, vui khỏe và an toàn nữa.

Bài văn mẫu 3

Hằng tuần, vào những ngày thứ hai, chúng em thường có một buổi thể dục giữa giờ.

Khi hồi trống vang lên báo hiệu đang đi vào giờ thể dục, học viên những khối lớp ùa ra như bầy chim non sổ lồng. Lớp em xếp thành hai hàng. Chúng em bắt đầu tập từng động tác theo nhịp trống đều đặn, rõ ràng. trước tiên là động tác vươn thở, em ngẩng cao đầu, khoan khoái hít khí trời đầy lồng ngực rồi từ từ thở ra. Tiếp theo là những động tác cổ, tay, chân, lườn và điều hòa. Riêng ở động tác điều hòa, chúng em tập với nhịp chậm hơn so với động tác khác. Kết thúc buổi thể dục, chúng em nắm tay giơ thẳng lên trời hô “khỏe”.

Buổi thể dục giữa giờ giúp cho chúng em thêm thoải mái và mạnh mẽ sau những giờ học căng thẳng.

Bài văn mẫu 4

Chúng em đang chơi, bỗng nhạc thể dục vang lên báo hiệu giờ thể dục bắt đầu. toàn bộ nhanh nhẹn tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng. Chẳng mấy chốc những hàng đã thẳng tắp như sợi chỉ căng.

Từ những ô cửa, những bạn ùa ra như một đàn chim sổ lồng. Trước đó, sân trường thật yên tĩnh nhưng giờ đây trở thành ồn ào náo nhiệt. Chúng em đang chơi, bỗng nhạc thể dục vang lên báo hiệu giờ thể dục bắt đầu. toàn bộ nhanh nhẹn tìm vị trí của lớp mình để xếp hàng. Chẳng mấy chốc những hàng đã thẳng tắp như sợi chỉ căng. Theo tiếng nhạc, động tác cổ đã được bắt đầu. Đầu những bạn cứ cúi xuống, ngẩng lên, quay bên này, quay bên nọ như những con đông tây-nam bắc. Động tác tay trống thật thuần thục và điêu luyện. Những cánh tay cứ đưa lên hạ xuống như một rừng búp măng đang đón lấy ánh sáng Mặt Trời. Nhìn kìa, những bạn đang tập động tác lườn trông thật tuyệt. Thân hình lắc lư uyển chuyển như những rừng hoa đang đung đưa theo gió. Lần lượt những động tác bốn, năm được kết thúc trong tiếng hô “Khỏe!” vang dội khắp sân trường.

Bài văn mẫu 5

Theo thường lệ cứ mỗi buổi ra chơi giữa tiết hai và tiết ba, cô giáo cho chúng em tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.

Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi, chúng em đều ùa ra sân trường, theo sự phân công sắp xếp của những bạn cán bộ lớp chúng em xếp hàng ngay ngắn. Khi cô giáo bật nhạc bài hát bạn liên đội trưởng đứng giữa sân khấu bắt nhịp những động tác thể dục: vận động khớp cổ, xoay vai, nhảy lên, xoay gối, xoay cổ chân. Em là lớp phó phụ trách về thể dục nên bản thân em luôn cố gắng tập thật tốt để làm gương cho những bạn trong lớp.

những động tác chuyển nhịp nhàng từ chậm đến nhanh dần, đừ đơn giản đến cách vận động càng ngày càng khó, nhưng lại làm cho chúng em thêm khỏe mạnh. những bạn học viên ai cũng hào hứng tham gia. Nhờ có nhạc bài hát làm cả trường hăng say tập luyện có vẻ như quên cả mệt.

Sau khi tập thể dục, cô phụ trách cho chúng em chơi những trò chơi rất vui như cướp cờ, tranh bóng, ong đốt, kiến cắn, đau bụng. Chúng em ai cũng đổ mồ hôi khắp người, nhưng khuôn mặt bạn nào cũng rạng rỡ cười vui vì vừa được học vừa được chơi.

Kể lại buổi thể dục giữa giờ ở trường em lớp 4

Bài văn mẫu 1

Vào buổi sáng thứ hai, mỗi khi tiếng trống giữa giờ của trường vang lên như tiếng chuông báo thức nhắc nhở chúng em kết thúc giờ học trên lớp và bắt đầu buổi hoạt động giữa giờ với bài tập thể dục.

toàn bộ những lớp đều ùa ra như bầy ong vỡ tổ, toàn bộ như trở thành thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức mỗi người, những bạn đều tự giác chạy ra xếp hàng một cách ngay ngắn, những bài thể dục không quá dài nhưng đã được toàn bộ những bạn tập một cách rất nghiêm túc, toàn bộ đều thuộc lời bài hát gắn với từng động tác thể dục, giờ đây cô giáo đã không cần thiết phải chỉnh sửa động tác cho từng bạn nữa, không phải hô đến khàn cả cổ nữa, mà mọi người đều tự giác tập luyện một phần vì thương cô cũng như muốn rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Khi nhạc bật lên, từng động tác mạnh mẽ của những bạn nam, mềm mại của những bạn nữ như đang biểu diễn cho mọi người xem, những nụ cười trên môi đôi khi nhẩm theo lời, động tác và nhạc như quyện vào và chạy đua với nhau không phân thắng bại.

Xung quanh những bạn là những thầy, cô giáo, hình ảnh bác bảo vệ cũng ra đứng nhìn theo dõi chúng em, tiếng nhạc với động tác thể hiện dưới tia nắng nhẹ của buổi sáng sớm mà tâm điểm là sân trường, với sự thể hiện của chúng em càng làm cho buổi tập thể dục như trở thành một buổi hòa nhạc có vũ đạo uyển chuyển, mềm mại mà toàn bộ khán giả đều hướng ánh nhìn về phía chúng em, theo dõi từng động tác, lắc lư theo nhạc. toàn bộ đều tập hai lần bài thể dục với nhạc và kết thúc bằng tư thế đứng nghiêm

Buổi thể dục giữa giờ giúp cho toàn bộ những bạn rèn luyện thân thể, nâng cao hơn sức khỏe, tinh thần thoải mái hơn vào mỗi buổi sáng sớm để tiếp tục những tiết học cực kì hữu ích sau đó.

Bài văn mẫu 2

Mỗi tiết thể dục giờ ra chơi ở trường em đều khiến cho toàn bộ những bạn học viên cảm thấy thật thích thú và hài lòng. chính vì thể dục là tiết học mà được chơi nhiều hơn thế là học, sẽ không phải ngồi trong lớp nghe cô giảng bài, mà những bạn đều được ra ngoài để vừa chơi vừa học.

Giờ ra chơi đến, khi những bạn ở khắp những lớp khác bắt đầu kéo nhau ùa ra sân vui đùa thì cũng là lúc lớp em có tiết học thể dục. Tuần nào cũng như vậy, cứ đến thứ 7 là lớp em lại có tiết học thể dục vào giờ ra chơi. Bạn nào bạn nấy cũng mặc đồng phục thể dục đầy đủ, mang giày cẩn trọng để chuẩn bị bước vào buổi tập. những bạn ai nấy cũng đều phải chuẩn bị quần ống rộng thể dục vào buổi học ngày thứ 7 để hoàn toàn có thể vận động cho thoải mái. Khi nghe tín hiệu lệnh từ tiếng còi của thầy giáo, thì bạn lớp trưởng hô to khẩu lệnh để cả lớp xếp thành 4 hàng ngang, và mỗi hàng 10 người. toàn bộ chúng em đều nghe theo tín hiệu lệnh của bạn lớp trường. Lớp trưởng hô dõng dạc quay trái, quay phải, đằng sau quay và bắt đầu khởi động những khớp tay, khớp chân để hoàn toàn có thể bắt đầu buổi học. Tiết học thể dục của mỗi hôm đều sẽ được thầy giáo phổ biến cụ thể cho chúng em, và hôm đó lớp em sẽ được học chạy bền.

Thầy bảo chạy bền là một bộ môn thể dục yêu cầu cần phải có sức khỏe tốt, dẻo dai và bền chắc. Chúng em không được chạy quá nhanh, vì không vội vã thì mới hoàn toàn có thể nối dài đường chạy được. Lớp em được thầy chỉ định cho chạy 3 vòng quanh sân tập thể dục mỗi tiết học. Bạn nào bạn nấy đều thấm mệt, mồ hôi nhễ nhại nhưng đều vui mừng vì ai cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tôi.

những bạn đều chăm chú lắng nghe những tiếng của thầy hô: “Vào vạch xuất phát! Sẵn sàng! Chạy!”. Nghe xong những tiếng hô của thầy thì những những bạn sẽ bắt đầu chạy đúng đường đua của tôi. Thầy giáo không yêu cầu những bạn phải cố gắng chạy thật nhanh, mà chỉ việc duy trì được sức dẻo dai thì sẽ nhanh cán đích.

Mỗi khi đến tiết học thể dục, toàn bộ những bạn đều rất vui tươi và phấn khởi. Chúng em hoàn toàn có thể chơi đùa, nghịch ngợm với nhau để thư giãn đầu óc chuẩn bị cho những giờ học văn hóa tiếp theo.

Bài văn mẫu 3

Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa sâu sắc rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học viên giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Trường em cũng vậy, đến giờ ra chơi của những thứ Hai, Tư, Sáu trong tuần, nhà trường lại có hoạt động thể dục thể dục giữa giờ. Còn thứ Ba và Năm thì để bạn liên đội trưởng đọc những bản tin măng non.

Như thường lệ, hôm nay là thứ hai đầu tuần, có lịch hoạt động thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi. Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu kết thúc hai tiết học trước tiên, và chỉ ngay sau đó tiếng trống thể dục giữa giờ vang lên đều đều, rền vang như giục giã những bạn học viên mau chóng xuống sân trường xếp hàng để chuẩn bị cho buổi thể dục.

Mỗi lớp, dưới sự lãnh đạo của bạn lớp trưởng xếp thành hai hàng ngang đều tăm tắp, những bạn khối lớp Một, Hai, Ba đứng trên còn những anh chị lớp Bốn, Năm xếp hàng phía dưới, những bạn dàn hàng đúng khoảng cách một sải tay như cô tổng phụ trách đã dạy ngay từ buổi trước tiên để khi tập tránh những động tác dang tay không bị va quệt giữa bạn này với bạn khác. Sau khi việc chỉnh đốn đội hình đã xong, hàng dọc thẳng, hàng ngang cũng thẳng bài tập thể dục được bắt đầu theo tiếng trống nhịp nhàng của bạn đánh trống.

Bài thể dục đã được cô tổng phụ trách hướng dẫn ngay từ buổi đi học trước tiên, và giờ đây với sự tập luyện chăm chỉ những bạn tập đã tập rất đều, không thể tình trạng quên hay nhầm giữa những động tác với nhau, cô giáo không thể phải đi kiểm tra rồi chỉnh cho từng bạn như mấy buổi đầu nữa. Những động tác mạnh mẽ, dứt khoát cứ liên tục nhau đều đặn, những bàn tay giơ lên như những búp măng non hướng về phía mặt trời. Mặc dù có những hôm trời nắng nhưng những bạn không tỏ ra mệt mỏi và tập thể dục chỉ như một hoạt động bắt buộc, ai cũng tỏ ra say mê và tập rất hăng say.

Sau mỗi lần tập thể dục giữa giờ, em chắc chắn rằng không những có riêng em mà toàn bộ những bạn tham gia đều cảm thấy mạnh mẽ và tinh thần thoải mái hơn để chuẩn bị cho những giờ học tiếp theo. Đối với em, đây là một hoạt động rất có lợi đối với những bạn học viên vừa nâng cao sức khỏe đồng thời còn tăng cường tinh thần thể dục thể thao của mỗi bạn.

Ngoài ra những bạn đọc tìm hiểu thêm thêm một số dạng bài văn mẫu khác tại phân mục Tập làm văn lớp 3, Tập làm văn lớp 4 để có thêm nhiều tư liệu hữu ích. Chúc những bạn học tập tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *