Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn thế nào để gây ấn tượng và sở hữu được thiện cảm của nhà tuyển dụng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Trong bài viết dưới đây Download.vn sẽ giới thiệu đến những bạn cách giới thiệu bản thân và 5 mẫu bài để những bạn cùng xem thêm. Qua đó những những bạn sẽ biết cách giới thiệu về bản thân sao cho thích hợp và đạt được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn

 • Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn 
  • Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn
  • Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn
  • Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn
  • Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh xin việc

Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng Anh

Thông thường những nhà tuyển dụng trước tiên sẽ muốn biết một số thông tin cơ bản của những bạn sẽ hỏi: “Tell me about yourself”?

Tuy nhiên bạn không nên reply vòng vo mà nên đi thẳng ngay vào câu reply vì điều nhà tuyển dụng quan tâm là bạn có thích hợp với công việc, vị trí này hay không chứ không phải những thông tin cá nhân. Do đó, những bạn sẽ cần nói về bản thân mình, nhưng phải là những điều mà nhà tuyển dụng rất cần được nghe.

Để nói về bản thân – một con người có quá khứ, hiện tại và tương lai, bạn cũng hoàn toàn có thể lấy chính trục thời gian này để làm khung cho phần giới thiệu của tớ. Cụ thể:

Hiện tại

Trước hết, bạn cần nói về bản thân ở thời điểm hiện tại. Hiện tại đó là thời điểm quan trọng nhất đối với toàn bộ chúng ta. Hãy nói về những phẩm chất của bạn và những gì bạn đang có (thích hợp với công việc này).

Xem thêm: Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Ví dụ:

 • My name is Thuy Linh, from Binh Thuan. I am a recent graduate student at the International of University and earn a Bachelor’s degree in e-Commercial and Marketing. I am a very motivated person and a fast learner. I enjoy taking part in group activities and can also manage my schedule well. (Tôi là Thùy Linh, quê ở Bình Thuận. Tôi vừa tốt nghiệp ĐH Quốc Tế và có bằng cử nhân ngành Thương Mại điện tử và Marketing. Tôi là một người rất có động lực và tiếp thu rất nhanh. Tôi thích tham gia những hoạt động tập thể và đồng thời cũng đều có khả năng quản lý bản thân rất tốt.)

Quá khứ

Tiếp theo, bạn cũng hoàn toàn có thể nói đôi điều về quá khứ. Đây là lúc bạn cho nhà tuyển dụng biết bạn đã sở hữu những kinh nghiệm, trải nghiệm nào trước đó hoàn toàn có thể giúp ích cho công việc hiện tại hay không.

Việc nói về quá khứ nhằm giúp cho những điều bạn trình diễn về bản thân ở thời điểm hiện tại có cơ sở hơn. Và là thời cơ để “show” ra những thành tích nổi trội của bản thân chẳng hạn.

Ví dụ:

 • Last summer, I had the chance to do my internship at a Technology Startup as an trực tuyến marketing assistant. I learned a lot about analytics, especially Google Analytics and social truyền thông skills. I gained good results in promoting the company’s products and also helped the company to improve current products by generating users’ feedbacks. This helped me to realize my passion for the marketing sector and also gained a lot of experience with it.

Tương lai

Nói về tương lai, đây là thời cơ để bạn cho nhà tuyển dụng biết về những kỳ vọng và định hướng phát triển của bạn trong công việc tương lai, những gì bạn cũng hoàn toàn có thể góp sức được cho công việc sau khi được tuyển dụng.

Mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn

Tiếng Anh 

My name is Long Hoang. I am in the early twenties. Currently, I am living in Hanoi. I have been studying graphic design for the past two years at ARENA Academy. During that time I’ve been working in the design industry as a hobby and also for living. My projects ranged from digital printing to product design. I am familiar with many design software such as Photoshop, Illustrator, CorelDRAW, Sketch, and the like. To describe myself, I would say I’m a hard-working person that has gained a lot of skills over the years. My teachers and my friends also say that I am a creative individual. You can find some of my works in my portfolio. I am now looking for an opportunity to devote my skills, enthusiasm, and creativity. After being in the field for a while, I am impressed by your company’s creative and innovative products. I hope I will have a chance to sharpen my design skills at the company.

Tiếng Việt 

Tên tôi là Long Hoang, ngoài 20 tuổi. Hiện tôi đang sống tại Hà Thành. Trong 2 năm vừa mới qua tôi đang học thiết kế đồ họa tại học viện chuyên nghành Arena. Trong suốt khoảng thời gian đó tôi cũng làm thiết kế như một sở thích và cũng để trang trải cuộc sống. những dự án công trình của tôi gồm có từ in ấn kỹ thuật số cho tới thiết kế sản phẩm. Tôi hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, CorelDRAW, Sketch và những phần mềm khác. Để mô tả về phần mình, tôi hoàn toàn có thể nói mình rất chăm chỉ và đã thu thập được rất nhiều kinh nghiệm trong những năm qua. Thầy giáo và những bạn tôi nói rằng tôi khá sáng tạo. bạn cũng hoàn toàn có thể xem một vài thiết kế của tôi trong portfolio. Tôi hiện đang tìm kiếm một thời cơ để góp sức những khả năng, lòng nhiệt tình và sự sáng tạo. Sau một thời gian tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế, tôi rất ấn tượng với những sản phẩm mang tính sáng tạo và đột phá của công ty. Tôi mong muốn có thời cơ được rèn dũa những kỹ năng về thiết kế ở quý công ty.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi đi phỏng vấn

Tiếng Anh 

I graduated with a degree in Engineering two months ago. I chose that field of study because I’ve always been interested in math and physics, and a couple of family members told me it leads to great career options. One of my key accomplishments during my academic career was speaking at a conference on the topic of energy-efficient window design, based on research I had done for one of my senior-level classes. This led to an internship that I just wrapped up, so I’m actively looking for a full-time position now.

Tiếng Việt

Em vừa tốt nghiệp với bằng kỹ sư được hai tháng. Em chọn ngành học này do em có đam mê với toán và lý, đồng thời gia đình cũng giúp định hướng cho em rằng đây là một ngành có triển vọng trong tương lai. Một trong những thành tích em đạt được khi đi học là được chọn để phát biểu tại một hội nghị về chủ đề cửa sổ tiết kiệm năng lượng – cũng là một chủ đề nghiên cứu mà em đã triển khai tại những lớp chuyên ngành của tớ. Sau đó em đã được đi thực tập trong hai tháng và hiện nay em đang mong muốn tìm kiếm một công việc toàn thời gian tại công ty mình.

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh 

I’m a prolific web developer. At ExamTeam5, I regularly completed full-stack development for websites in 7 or 8 weeks. I cut delivery times at VerifEye Solutions by 30%. I enjoyed both positions, but HF7 Technologies is well-known for its aggressive work schedule. I think my productivity would really be valued here.

Tiếng Việt 

Tôi là một lập trình viên website chuyên nghiệp. Khi làm việc tại ExamTeam5, tôi thường hoàn thành quy trình phát triển một website đầy đủ những tính năng trong vòng từ 7 đến 8 tuần. Tôi còn giúp đẩy nhanh thời gian phát triển sản phẩm tại VerifEye Solutions lên 30%. Tôi rất thích hai vị trí trước đây của tớ nhưng công ty HF7 Technologies của anh vốn có tiếng về thời gian làm việc năng suất và kết quả nên tôi nghĩ khả năng của tớ sẽ rất hữu ích với quý công ty.)

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn

Tiếng Anh 

I’ve been working in marketing for the last two years since graduating from NEU and I love it. I’m currently working as a marketing coordinator at a fashion e-commerce startup and responsible for our social truyền thông marketing presence. Previously, I spent a year as an assistant in the Global Marketing team at American Express, which was a great experience. I also volunteered to work on some creative projects outside of my role because I realized how much I loved the creative side of marketing and wanted to get some experience. I helped coordinate a few big client marketing events and worked on copy for a few email newsletter campaigns. Although I like my job, at this stage of my career, I realized I need to find a company where I see a long-term career path and I think this position would be a great fit with my skills and goals.

Tiếng Việt

Sau khi tốt nghiệp tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, tôi đã làm việc trong ngành marketing suốt hai năm qua và phải nói tôi rất thích lĩnh vực này. Hiện tại tôi đang làm nhân viên marketing tại một công ty thương mại thời trang trực tuyến với nhiệm vục quản lý những social truyền thông của công ty. Trước đó tôi cũng đã có một năm làm việc kết quả và có lợi tại bộ phận marketing toàn cầu của American Express. Ngoài ra tôi còn tự nguyện hỗ trợ những dự án công trình sáng tạo ngoài nhiệm vụ của tớ do bản thân tôi nhận thấy mình thích và muốn có thêm kinh nghiệm ở mảng sáng tạo nói trên trong marketing. Tôi đã giúp công ty tổ chức một số sự kiện quảng bá lớn cũng như một số dự án công trình tiếp thị qua mail điện tử. Và dù rất thích công việc hiện tại nhưng ở giai đoạn này, tôi nhận thấy mình cần một công ty để phát triển sự nghiệp lâu dài và nghĩ rằng những kỹ năng và mục tiêu của tớ sẽ thích hợp với vị trí quý công ty cần ứng tuyển.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh xin việc

Tiếng Anh 

I graduated with a Business degree in 2019, and was offered an account management position from a telecommunications company I had interned with. I loved working with customers and managing and growing my accounts, but the industry we were in just wasn’t very appealing to me. After that, I stayed a full year and learned a ton about how to build and manage accounts successfully and ended up becoming a top performer in my group before leaving. I left at the 1-year-mark to pursue a very similar position within an industry I’m much more excited about- healthcare. I’ve been at this healthcare startup space for 2 years with this company and I feel ready to take my career to the next level so that’s why I’m currently looking for a new opportunity.

Tiếng Việt 

Tôi đã tốt nghiệp với bằng kinh tế vào năm 2019 và được mời về làm việc tại vị trí trong ban quản lý kế toán ở một công ty viễn thông sau thời gian thực tập tại đây. Tôi thích được tiếp xúc và làm việc cùng người tiêu dùng cũng như quản lý kế toán nhưng mảng Marketing của công ty trước không phải đam mê của tôi. Nhưng sau một năm làm việc, tôi đã học được nhiều điều về quản lý kế toán đồng thời trở thành một trong những nhân viên xuất sắc nhất của bộ phận. Sau đó tôi chuyển sang làm việc tại vị trí giống như trong ngành y tế mà bản thân tôi thích hơn. Và sau hơn 2 năm làm việc với công ty này, tôi cảm thấy hiện tại mình đã sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của tớ nên tôi tìm tới quý công ty để mong có được thời cơ này.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *