Viết đoạn văn về ngày nghỉ vào cuối tuần bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu và bài luận hay nhất về kỳ nghỉ vào cuối tuần.

Qua đó giúp những bạn học viên lớp 6, lớp 7, lớp 8 có thêm nhiều tài liệu tìm hiểu thêm, trau dồi kỹ năng và kiến thức, củng cố kỹ năng viết tiếng Anh. Ngoài ra những bạn tìm hiểu thêm thêm một số đoạn văn khác như: đoạn văn tiếng Anh mô tả căn phòng, đoạn văn tiếng Anh viết về sự thay đổi của làng quê.

Đoạn văn tiếng Anh viết về kỳ nghỉ vào cuối tuần

  • Viết đoạn văn tiếng Anh về ngày nghỉ vào cuối tuần – Mẫu 1
  • Viết đoạn văn tiếng Anh về ngày nghỉ vào cuối tuần – Mẫu 2
  • Bài luận tiếng Anh về ngày nghỉ vào cuối tuần 

Viết đoạn văn tiếng Anh về ngày nghỉ vào cuối tuần – Mẫu 1

Tiếng Anh 

I am a high school student. I go to school every day from Monday to Saturday. I am very busy with my studies. Sunday is my holiday. On Sunday morning, I get up later than usual. After breakfast, I come to my close friend’s and we often go shopping in the downtown areas. Sometimes we go on a picnic in the countryside. In the afternoon, I prefer having a rest in my room, reading books or listening to pop music. Then after dinner, I prepare my lessons for the following weekdays and go to bed early. Once in a while, I spend my weekend joining the social activities organized by the Ho Chi Minh Communist Youth Union of my school. We usually go along the streets raising money for charity or travel to remote areas to give help to poor people. Sunday is a good time for me. It refreshes my mind after a week’s hard work.

Tiếng Việt 

Tôi là một học viên trung học. Tôi đi học mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Tôi rất bận rộn với việc học hành. Chủ Nhật là ngày nghỉ của tôi. Vào sáng Chủ Nhật, tôi thức dậy trễ hơn thường lệ. Sau bữa ăn sáng, tôi đến nhà người bạn tri kỷ và chúng tôi thường đi mua sắm ở những khu vực trung tâm thanh phố. Đôi khi chúng tôi đi chơi giải trí ở vùng nông thôn. Vào buổi chiều, tôi thích nghỉ ngơi trong phòng riêng, đọc sách hoặc nghe nhạc theo phong thái dân gian. Rồi sau bữa cơm tối, tôi sửa soạn bài vỡ cho những ngày tiếp theo trong tuần và đi ngủ sớm. Thỉnh thoảng, tôi dành ngày vào cuối tuần tham gia những hoạt động xã hội do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường tôi tổ chức. Chúng tôi thường đi dọc theo những đường phố quyên tiền để làm từ thiện hoặc đi đến những vùng xa xôi để giúp đỡ những người nghèo. Chủ Nhật là thời gian tốt đối với tôi. Nó làm đầu óc tôi tỉnh táo sau một tuần lễ làm việc vất vả.

Viết đoạn văn tiếng Anh về ngày nghỉ vào cuối tuần – Mẫu 2

Tiếng Anh

Yesterday was Sunday and the weather was nice. I wake up at 6, brush my teeth and take a shower. After that, I exercise in the morning as usual. Next, I had breakfast and went to my friend’s house to pick him up to the pool, we decided to swim from 8 to 11 o’clock. After that I came back and had a good time for lunch and a good rest. In the afternoon, my family and I went to the park. We went for a run and it was fun to have fun with the family. So in the evening we went Trang chủ to chat, share the past week and enjoy the best weekend. This is how we usually relax after a week of exhaustion and stress

Tiếng Việt

Hôm qua là chủ nhật và thời tiết đẹp. Tôi thức dậy lúc 6 giờ, đánh răng và đi tắm. Sau đó, tôi tập thể dục buổi sáng như thường lệ. tiếp vì vậy, tôi ăn sáng và đến nhà bạn tôi để đón nó ra bể bơi, chúng tôi quyết định bơi từ 8 giờ đến 11 giờ. Sau đó tôi quay về và có một thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi tốt. Buổi chiều, tôi và gia đình đi công viên. Chúng tôi đã chạy và rất vui khi được vui chơi cùng gia đình. Vì vậy, buổi tối chúng tôi về nhà để trò chuyện, sẻ chia tuần qua và tận hưởng ngày vào cuối tuần tuyệt vời nhất. Đây là cách chúng ta thường thư giãn sau một tuần mệt mỏi và căng thẳng

Bài luận tiếng Anh về ngày nghỉ vào cuối tuần 

Tiếng Anh

Are you eager to look forward to the weekend like me? After a stressful studying week, I am eagerly looking forward to the weekend to be able to have fun, or even to sleep so I don’t have to worry about tomorrow. The feeling of being able to have fun without having to worry about going to school tomorrow or doing homework is great for us. And so my two weekends were really meaningful with many entertainment schedules. Saturday will be the day I get off in the afternoon because I still have to go to school to study and class in the morning.

After class is usually the afternoon I will go to the supermarket and buy the necessary items or sometimes just to go eat roast chicken or really tasty snacks and watch movies. the movies that were shown in the theaters were so cool, so we asked our classmates to hug a girl with a coke and bring them into the movie, there are days when we watch action movies with beautiful plays, or sometimes funny and amusing comedies. We especially avoid watching emotional dramas for fear of being in the same mood and making our weekends more sad.

Coming out of the theater, I rushed into the street sausage skewers to sniff the smell of meat and sip the meat with chili sauce and so felt endless happiness with a great Saturday. The evening will be interesting programs at Trang chủ, that night I do not need to touch the books and parents are not screamed like the other days, because that day I will be relaxed. The whole family sat around the pot of boiled corn in November, and together they talked, sometimes with the neighbors and friends working and playing karaoke.

So Saturday went by and I slept again on Sunday and that’s what I wanted for the whole week, the days I had to wake up very early to get ready for school. On Sundays, I would hang out with my parents and children or go out with friends in some nearby parks.

My weekend will be like that, and after two weekends to relax, I will be shocked to start the next week. It is my weekend, how about you, wish you a happy and meaningful weekend to start a new week full of energy!

Tiếng Việt

Bạn có háo hức mong đợi đến dịp vào cuối tuần như mình không? Sau một tuần học tập căng thẳng mình rất háo hức mong đợi đến ngày vào cuối tuần để được thoải mái vui chơi hay thậm chí là để ngủ nướng để không phải lo đến ngày mai. Cảm giác được thoải mái vui chơi không phải lo ngày mai đi học và cũng không cần làm bài tập pử nhà thật tuyệt vời với chúng mình. Và như thế hai ngày vào cuối tuần của tớ ra mắt thật ý nghĩa sâu sắc với bao nhiêu lịch trình giải trí. Thứ bảy sẽ là ngày mình được nghỉ buổi chiều vì buổi sáng vẫn phải đến trường để học tập và sinh hoạt lớp.

Sau buổi học là buổi chiều thường mình sẽ đi siêu thị và mua những đồ dùng rất cần thiết hay đôi khi chỉ là để đi ăn gà nướng gà quay hay những món snack thật đậm vị và xem phim. những bộ phim trình chiếu trên rạp thật hấp dẫn, thế là hoặc rủ mấy đứa cùng lớp mỗi đứa ôm một bỏng một cô – ca mang vào rạp và đắm chìm trong bộ phim, có những ngày chúng mình xem những bộ phim hành động với những pha đẹp mắt, hay đôi khi là những bộ phim hài vui nhộn và thích thú. chúng mình đặc biệt tránh xem những bộ phim tâm lý tình cảm vì sợ sẽ bị trùng tâm trạng và khiến kỳ nghỉ vào cuối tuần trở thành buồn hơn.

Ra khỏi rạp là lao ngay vào những quán thịt xiên xúc xích ven đường để hít hà mùi thịt và cùng nhau nhâm nhi món thịt với tương ớt và thế là đã cảm thấy hạnh phúc bất tận với ngày thứ bảy tuyệt vời. buổi tối sẽ là những chương trình thú vị ở nhà, tối hôm đó tôi không nhất thiết phải động vào sách vở và cũng không bị ba má kêu gào đi học như những ngày thứ, vì hôm đó tôi sẽ được xả hơi thoải mái. Cả nhà ngồi quây quần bên nồi ngô luộc còn thơm phức mùa vụ tháng 11 và cùng nhau nói chuyện đôi khi là còn cả những bác hàng xóm và mấy đứa bạn làm qua chơi và hát karaoke.

Cứ thế ngày thứ bảy trôi qua và tôi lại được ngủ nướng vào trong ngày chủ nhật và đó là điều mà tôi mong muốn trong cả tuần, những ngày thứ mình đều phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị đi học. Thường thì những ngày chủ nhật mình sẽ cùng chơi với ba má và những em nhỏ hoặc cùng bè bạn đi chơi ở một số công viên gần nhà.

Kỳ nghỉ vào cuối tuần của tớ sẽ ra mắt như thế và sau hai ngày vào cuối tuần được thoải mái vui chơi thì mình sẽ lại sốc tinh thần để bắt đầu với tuần học tiếp theo. Đó là kỳ nghỉ vào cuối tuần của tớ, còn những bạn thì sao, chúc những bạn có một kỳ nghỉ vào cuối tuần thật vui và ý nghĩa sâu sắc, để bắt đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *