Viết đoạn văn về lợi ích của Tivi bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu giúp những bạn có thêm nhiều tài liệu xem thêm, trau dồi vốn từ củng cố kỹ năng viết tiếng Anh.

Ngoài ra những bạn xem thêm thêm một số đoạn văn tiếng Anh khác như; đoạn văn tiếng Anh viết về sở thích, đoạn văn tiếng Anh viết về gia đình, đoạn văn viết về ngôi trường, đoạn văn viết về bạn tri kỷ, đoạn văn viết về Tết. Chúc những bạn học tốt.

Viết đoạn văn về lợi ích của Tivi bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

Today, television has become an indispensable item of modern families, because of the great benefits that it brings about. First of all, watching TV is one of the most economical ways to save money. After a hard-working day, you feel very tired and really want to find a means of entertainment, TV is one of the best choices. You only need to sit at Trang chủ, pay for electric and optical fiber expenses so you can watch any favorite programs, from cartoon to sports, news. It’s a lot cheaper than going to luxury amusement parks. Moreover, just through the small screen, we can explore new things. For example, we just sit at Trang chủ but can know the famous landmarks, unique scientific phenomena or social and political issues. From there we expand our eyes, our knowledge of the world around us. With these benefits, everyone is very fond of using the TV. I hope that in the near future, there will be more TV companies so consumers can freely choose the most suitable one.

Tiếng Việt

Ngày nay, Tivi trở thành một vật dụng không thể thiếu của những gia đình hiện đại, chính vì những lợi ích to lớn mà nó mang đến. thứ nhất, đây là một trong những phương pháp giải trí cực kì tiết kiệm. Sau một ngày làm việc căng thẳng trở về, bạn thấy cực kì mệt mỏi và thật sự muốn tìm một phương tiện để giải trí, Tivi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, trả chi phí cho tiền điện và cáp quang để rất có thể xem bất kì chương trình ưa thích nào, từ phim hoạt hình đến thể thao, thời sự. Nó rẻ hơn rất nhiều so với việc đi tới những khu vui chơi giải trí đắt đỏ. Ngoài ra, chỉ quan màn ảnh nhỏ, chúng ta cũng rất có thể khám phá về những thứ mới mẻ. Ví dụ như bạn chỉ việc ngồi ở nhà cũng rất có thể biết được về những địa danh nổi tiếng, những hiện tượng khoa học độc đáo hay những vấn đề chính trị xã hội. Từ đó mà chúng ta mở rộng con mắt, tầm hiểu biết của tôi về toàn cầu xung quanh. Với những lợi ích trên, mọi người đều rất thích sử dụng Tivi. Mình hy vọng trong tương lai không xa, sẽ có nhiều hãng TV hơn nữa để người tiêu dùng rất có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc tương thích nhất.

Xem thêm: Viết đoạn văn về tác hại của Tivi bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về lợi ích của Tivi bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

Invented in the 20th century, until now, TV has played a very important role in each person’s life. The first benefit is the abundant information that it transmits. Through it, we can quickly update the latest information about current issue in the country and in the world. As a result, we are never out of step with people around us. In addition, there are many educational programs on the television to help us become good citizens such as the river gift, the good deeds. Some programs teach some necessary soft skills such as swimming, cooking, Trang chủ decorating, financial management, etc. Through these useful programs, we can collect ourselves precious experiences. treasures, improve ourselves for the better. In particular, the TV also brings the family members close. After the meal, the whole family gather in the living room to watch the favorite TV channel, which is really happy. In short, there is no denial that the television offers a lot of great benefits. However, you should use it in effective way and do not let it take up too much your time.

Tiếng Việt

Được ý tưởng từ thế kỉ 20, tính đến nay, Tivi đã đóng một vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Lợi ích thứ nhất phải nói tới là nguồn thông tin dồi dào mà nó truyền tải. Qua đó, ta rất có thể update một cách nhanh gọn những thông tin mới nhất về tình hình trong nước và quốc tế. Kết quả là chúng ta không lúc nào bị lỗi thời so với mọi người xung quanh. Ngoài ra, trên Tivi cũng có thể có rất nhiều những chương trình giáo dục giúp trở thành một công dân tốt như quà tặng cuộc sông, người tốt việc tốt. Hay một số chương trình dạy về những kĩ năng mềm thiết yếu như bơi lội, nấu ăn, trang trí nhà cửa, quản lí tài chính,… Qua những chương trình có ích, ta thu lượm cho bản thân những kinh nghiệm quý báu, ngày càng hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, chiếc Tivi còn mang những thành viên trong gia đình thêm gần nhau hơn. Sau bữa cơm, cả gia đình quây quần trong phòng khách để xem kênh truyền hình yêu thích thì thật hạnh phúc phải không nào. Tóm lại, không thể phủ nhận rằng chiếc tivi mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, những bạn nhớ để ý xem một cách kết quả nhất và không để nó chiếm quá nhiều thời gian nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *