Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh là một chủ đề rất gần gũi với những bạn học tiếng Anh. Tài liệu gồm có 6 đoạn văn mẫu giúp những bạn có thêm nhiều tư liệu tìm hiểu thêm, củng cố vốn từ rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh. Từ đó hoàn toàn có thể tự tin nói hoặc viết về sở thích của tôi.

Ngoài ra, những em tìm hiểu thêm thêm một số đoạn văn khác như: đoạn văn giới thiệu bản thân, đoạn văn viết về kỳ nghỉ hè hay đoạn văn tiếng Anh kể về một kỷ niệm đáng nhớ. Mời những em cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn

 • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh có dịch 
  • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 1
  • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 2
  • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 3
  • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 4
 • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn vẫn chưa dịch
  • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 1
  • Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh có dịch 

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

People say that book is the endless source of knowledge, and luckily my favorite activity in my không lấy phí time is reading books. I read many different kinds of books, such as science fiction, documentary, and horror stories. I live in two different worlds, the first one is my daily life, and the second one in is in the books. I can spend hours reading about a thrilling adventure, a remarkable discovery, or a magical journey. I find those details become more and more realistic when I am deep in to them, and I can experience another fascinating world. Among many books that I have read, my favorite series is Harry Potter. The story is about a little wizard with his great journey to destroy the dark force. I have been reading books since I was a kid; therefore I have a rich imagination and plenty of ideas about almost everything. Everyone has his or her own hobby, and I am glad that I spend my không lấy phí time and my mind on something that is very helpful.

Tiếng Việt

Mọi người nói rằng sách là nguồn kỹ năng vô hạn, và may mắn là hoạt động yêu thích nhất của tôi trong thời gian rảnh là đọc sách. Tôi đọc rất nhiều loại sách không giống nhau, ví dụ như khoa học viễn tưởng, sách tài liệu và truyện kinh dị. Tôi sống trong hai trái đất không giống nhau, cái trước tiên là cuộc sống thường ngày của tôi, cái thứ hai là trong những quyển sách. Tôi hoàn toàn có thể dành hàng giờ để đọc về một cuộc phiêu lưu gây cấn, một phát hiện quan trọng hay một hành trình ma thuật. Tôi thấy những chi tiết đó càng lúc càng trở thành chân thực khi tôi đắm chìm vào đó, và tôi được trải nghiệm một trái đất đầy sức hấp dẫn khác. Trong số rất nhiều quyển sách tôi đã đọc, tôi thích nhất là loạt truyện Harry Potter. mẩu chuyện đó về một cậu bé phù thủy cùng hành trình vĩ đại để tiêu diệt quyền lực đen tối của tôi. Tôi đã đọc sách kể từ khi còn là một cô nàng, vì thế tôi có được trí tưởng tượng phong phú và rất nhiều ý tưởng cho hầu hết mọi việc. Mỗi người đều có một sở thích riêng, và tôi mừng vì mình đã dành thời gian và tâm trí cho một việc rất có ích.

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

I have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to me. It is a good way to improve my vocabulary by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to focus on what I am reading for long periods of time. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tells me about the world’s history, let me see the structure of the human body, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activities.

Tiếng Việt

Tôi có không ít sở thích nhưng đọc sách là một trong những việc mà tôi yêu thích nhất. Sách luôn là người bạn tri kỷ thiết đồng hành cùng tôi. Đọc sách giúp tôi nâng cao vốn từ vựng chính vì nó chứa đựng rất nhiều từ mới. Khi đọc tôi nhận được sự triệu tập cao độ chính vì nó đòi hỏi tôi phải triệu tập và những gì tôi đọc trong thời gian dài. Đọc sách cũng mở ra rất nhiều tri thức mới như tìm hiểu về lịch sử trái đất, tìm hiểu cấu trúc của cơ thể người hay biết được mẩu chuyện về Sherlock Holmes. Tôi nghĩ rằng đọc sách là một hoạt động trong nhà thú vị nhất.

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh

In my daily life, I have some hobbies such as travelling, cooking, listening to music and so on. However, I enjoy reading book most. To me, books are always a good friend. Firstly, reading books makes me feel relaxed after many long stressful hours at school. I really like comic books because they contain a lot of colorful and interesting images that keep my spirit relax. Secondly, reading books is a good way to improve my vocabulary and grammar. For example, reading books tells me about the world’s history, let me see the structure of the human body, or bring me a story of Harry Potter. In conclusion, I think reading is one of the most interesting indoors activities.

Tiếng Việt

Trong cuộc sống từng ngày, tôi có nhiều sở thích như đi du lịch, nấu ăn, nghe nhạc và rất nhiều. Tuy nhiên, tôi thích đọc sách nhất. Đối với tôi, sách luôn là người bạn tốt. trước tiên, đọc sách làm cho tôi cảm thấy thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng ở trường. Tôi thực sự thích truyện tranh chính vì nó chứa đựng rất hình ảnh đầy màu sắc và thú vị cái mà giữ tinh thần của tôi được thư giãn. Thứ hai, đọc sách là một cách tốt để cải thiện từ vựng và ngữ pháp. Chẳng hạn, đọc sách cho tôi biết về lịch sử trái đất, tìm hiểu cấu trúc của cơ thể người hay biết được mẩu chuyện về Harry Potter. Tóm lại, tôi nghĩ rằng đọc sách là một hoạt động trong nhà thú vị nhất.

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh

Everybody has his or her own hobby. My favourite hobby is reading. I enjoy reading a book when I am không lấy phí. I started to get the hobby from my father when I was four years old. My father is a researcher so he has a great collection of books on many fields: literature, science, art,… I enjoy reading because it allows me to explore my own imaginative world. I keep the hobby of reading at least one hour every day. I usually read books at Trang chủ, in my own room, at my office or at the local library. On my freetime, I can spend hours reading and thinking about facts described in each kind of books. My favourite author is J.K.Rowling who wrote world-famous books “ Harry Potter”. For me a good book is not only a true companion but also a well-experienced teacher guiding me through my life. There are a lot of advantages of reading. Reading makes me feel relaxed and calm. It has the miracle to relieve my suffering and my hardship and reveal to me strange and new horizons. I can also learn new vocabularies and grammars. So I can further improve my English. Moreover, it gives me unlimited imaginations. I can learn about different cultures of other countries in the world, too. Instead of indulging myself in futile entertainments, I am often keen on reading books, which broadens my mind and improves my knowledge. In a few words, the reading of books contributes to the moral and intellectual formation of a man. I love reading and I love books. I will collect more and more books and I wish I can write my own books in the future.

Tiếng Việt

Mọi người đều có sở thích riêng của tôi. Sở thích của tôi là đọc. Tôi thích đọc sách khi rảnh. Tôi bắt đầu có sở thích này giống cha mình từ khi tôi 4 tuổi. Cha tôi là một nhà nghiên cứu nên ông có một bộ sưu tập sách lớn về nhiều lĩnh vực: văn học, khoa học, nghệ thuật,… Tôi thích đọc sách vì nó được chấp nhận tôi khám phá trái đất tưởng tượng của riêng mình. Tôi giữ thói quen đọc sách ít nhất một giờ mỗi ngày. Tôi thường đọc sách ở nhà, trong phòng riêng của tôi, tại nơi làm việc hay tại thư viện địa phương. Trong thời gian rảnh, tôi hoàn toàn có thể bỏ ra hàng giờ để đọc và suy nghĩ về những sự kiện được mô tả trong những loại sách. Tác giả yêu thích của tôi là J.K.Rowling – người đã viết cuốn sách nổi tiếng trái đất “Harry Potter”. Với tôi, một cuốn sách hay là không những là một người bạn đồng hành thực sự mà còn là một giáo viên giàu kinh nghiệm dẫn đường tôi trong cuộc sống. Có rất nhiều ích lợi của việc đọc sách. Đọc sách làm cho tôi cảm thấy thoải mái và bình tĩnh. Nó chứa điều kì diệu giúp tôi giải tỏa căng thẳng và khó khăn, đồng thời mở ra cho tôi những chân trời mới lạ. Tôi cũng hoàn toàn có thể học từ vựng và ngữ pháp mới. Vì vậy, tôi hoàn toàn có thể cải thiện vốn tiếng Anh của tôi. Hơn nữa, nó mang lại cho tôi trí tưởng tượng không giới hạn. Tôi cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu về những nền văn hóa không giống nhau của những nước khác trên trái đất. thay cho nuông chiều bản thân trong những trò giải trí vô ích, tôi thường chú tâm vào việc đọc sách để mở rộng tâm trí và tăng thêm hiểu biết của bản thân. Nói tóm lại, việc đọc sách góp phần vào sự hình thành đạo đức và trí tuệ của một người. Tôi thích đọc và tôi yêu sách. Tôi sẽ thu thập nhiều sách hơn nữa và tôi mong hoàn toàn có thể viết những cuốn sách của riêng mình trong tương lai.

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh ngắn gọn vẫn chưa dịch

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 1

In my daily life, I have several hobbies such as cooking, surfing, listening to music and so on. However, I like reading books the most for some reasons. Firstly, reading makes me feel comfortable after many long stressful hours at school. I actually like comic books because they contain lots of colorful and interesting images that keep my spirit relax. Secondly, reading books provides me a great deal of diverse knowledge of many fields. For instance, I can know more specific culture of each country in The World’s Cultures book. In addition, I can know more things about different life of various animals that are living around the world in the Discovery of Animals World book. Finally, reading helps to enhance my vocabulary in both Vietnamese and English language. In Vietnamese book, I can learn many traditional folks or proverbs that help me understand more deeply the beauty of my mother tongue. About English books, I can improve my English reading comprehension skill in study. Besides, my communication skill with the foreigners will be better, too. In conclusion, I really like reading books, for it brings many good things to me. I see it as an useful activity to learn how to make life more meaningful and beautiful.

Viết về sở thích đọc sách bằng tiếng Anh – Mẫu 2

My favourite hobby is reading. I enjoy reading a book when I am không lấy phí. I started to do it when I was four years old. The first time I did it, I felt interested. So I kept reading. The teachers always taught me to read the difficult words. I was happy when I read a story with a happy ending. I was thrilled when I read a detective story. I enjoy reading because I like to explore the imaginative world of my favourite author, J.K.Rowling who writes “ Harry Potter” . There are a lot of advantages of reading. Reading can make me relaxed and calm. I can also learn new vocabulary items. Then I can further improve my English. Moreover, it can give me an unlimited imagination, so I can write books in the future. I can learn the different cultures and customs of other countries in the world too. I read at least one hour every day. I read books by myself. I usually read it at Trang chủ. I wish I could read different kinds of books because it might be very challenging.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *