đánh giá #sennheiser #MTW2 và so sánh nó với con đời một cùng với Airpod Pro.

Đánh giá về chất âm, pin, sự thoải mái khi đeo

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Trai Vũ Thành

  Em chào anh, sau khi nghe anh review con mtw 1, em thích quá nên mua ngay. Em có thể xin anh 1 vài file nhạc chất lượng cao được không ạ? Email: traivt95@gmail.com. Tks anh!

 2. Oro

  Tuyệt vời! Tìm cả ngày trời mới thấy 1 video chi tiết về chất âm như thế này! Các kênh khác toàn nói về thiết kế, chức năng, pin bla bla toàn những thứ ko trọng tâm. Đang rất phân vân giữa các loại cùng phân khúc nhưng sau khi xem bạn nói mình chắc chắn sẽ mua MTW2! Cảm ơn bạn rất nhiều!

 3. Quang Huy Đỗ

  anh cho e hỏi với. e đã sử dụng mtw1 và đã đổi sang mtw2. nhưng e thấy tốc độ connect tự động khi đeo tai lên là khá lâu so vs mtw1. khoảng 10 giây. như vậy có bth ko ạ?

 4. BCC_69 Studio

  rồi năm sau ra ver 3 lại bắt đầu chê ver 2… mấy ô này cho nghe 2 cái tai ver 1, ver 2 mà chưa biết gì về nó chắc chắn cũng không biết cái nào 1 cái nào 2

 5. Hong Chi Lu

  Cho mình hỏi bạn test tai nghe ở mức âm lượng bao nhiêu ?
  Mình đã mua Sen TW 2 cách đây 6 ngày sau khi xem video này, nhưng mình đang test nghe liên tục ở mức âm lượng khoảng 70% thì được khoảng 4.5 tiếng là hết pin.

 6. hoctubi hoctubi

  Bạn nào biết cho mình hỏi trong 3 tai nghe tws này con nào nghe nhạc hay và đáng mua nhất ạ: Sony WF-1000XM3, sennheiser momentum truewiless, klipsch t5 vì hiện nay 2020 giá cả 3 con này gần tương đương nhau ạ. Mong dc các pro chỉ giúp để e mua dc 1 tai nghe tws tốt nhất

 7. James Dory

  Mình đang sử dụng 3 con: Momentum2, Airpods Pro, Noble Falcon. Mình chỉ có thể tóm tắt cho các bạn xem clip này rõ ràng nhất. Momentum2 (và cả Momen1) là một tai nghe chuyên nhạc có chức năng đàm thoại. Còn Airpods Pro là một tai nghe dùng để đàm thoại có chức năng nghe nhạc. Vì Apple khi tạo ra Airpods, họ cũng không chú trọng phần nghe nhạc chuyên nghiệp, mà chỉ đánh vào tính tiện dụng khi xài trong môi trường Mac OS.

 8. Hue Vuong Kim

  Nói dài dòng. Lập lại nhìu quá. Nghe nhàm. Con này mình đang sở hữu. Nghe âm thanh quá chất. Đỉnh. Nói gọn vậy đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *